Khám phá cốt truyện của Remnant From the Ashes đã có mặt trên Xbox One

Tựa game Remnant From the Ashes là kết hợp bắn súng hành động và sinh tồn góc nhìn thứ 3, lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền bị những sinh vật quái dị tấn công, bạn đóng vai trò gì trong thế giới này, hãy cùng khám phá cốt truyện của Remnant From the Ashes để tìm hiểu điều đó.

Ngày tận thế đột ngột đến, vào ngày 20 tháng 6 năm 1968. Một số dấu vết còn sót lại của nhân loại sống lay lắt theo năm tháng, núp bóng và sống ẩn mình để thoát khỏi mối đe dọa là Root, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đã mang đến sự sụp đổ của nền văn minh nhân loại. Trước cuộc xâm lược, các nhà khoa học quân sự hàng đầu đã phát hiện ra các văn tự cổ của người ngoài hành tinh và thứ đó được gọi là World Stone. Các tác phẩm về người ngoài hành tinh đã cung cấp chỉ dẫn để kết nối con người với World Stone, cho phép họ đến thăm các thế giới khác.

kham pha cot truyen cua remnant from the ashes da co mat tren xbox one 4

Remnant: From the Ashes - Khám phá cốt truyện hậu tận thế.

Xem thêm: Game Manifold Garden đã hạ cánh trên Xbox One

Tải và cài đặt phiên bản Remnant From the Ashes mới nhất:

=> Link tải Remnant From the Ashes cho PC

Những người được kết nối này được gọi là Dreamers và người đứng đầu chương trình thậm chí còn liên kết trực tiếp Dreamer với một thực thể, chỉ được biết đến với cái tên Clawbone. Cuối cùng, Root đã sử dụng người được liên kết này để mở một cánh cổng đến Trái Đất, nơi chúng đã xóa sổ phần lớn nhân loại trong vòng nhiều năm.

kham pha cot truyen cua remnant from the ashes da co mat tren xbox one

Gần một thế kỷ trôi qua, một nhà thám hiểm từ một nhóm nhỏ những người sống ẩn náu ở hòn đảo xa xôi đã lên đường tới vùng đất chính, với hy vọng khám phá số phận của nhân loại và giết chết Dragon in the Tower. Bị vùi dập sau một cơn bão tàn nhẫn, người anh hùng đã không chuẩn bị tốt cho những gì họ tìm thấy và nhanh chóng bị áp đảo bởi Root.

Ellen Ford, trưởng nhóm những người còn sống sót từ một căn cứ ở gần có tên là Ward 13 đã cứu người hùng trước khi Root kịp kết liễu họ. Sau khi người hùng hồi phục, Ellen Ford đã nói với họ về ông nội của cô ấy, Andrew "The Founder" Ford. The Founder là một người đàn ông đã dành nhiều năm để tìm kiếm cách ngăn chặn Root nhưng đã biến mất. Người hùng tìm cách lần theo dấu vết của The Founder, với hy vọng rằng ông ấy có thể đã khám phá ra một phương pháp chấm dứt sự xâm lược của Root. Cuộc hành trình này đã đưa người anh hùng đến nhiều thế giới kỳ lạ như đầm lầy Corsus và Sands of Rhom để theo đuổi câu trả lời, cuối cùng là tìm kiếm và giải thoát The Founder bị giam cầm khỏi thế giới rừng rậm tươi tốt của Yaesha.

kham pha cot truyen cua remnant from the ashes da co mat tren xbox one 2

Cuộc gặp gỡ với The Founder đã dẫn đường người hùng đến Ward 17, nơi ở của Dreamer đầu tiên được liên kết với Clawbone. Nhận ra rằng Dreamer trẻ tuổi này là cửa ngõ dẫn tới Root, người anh hùng đã đối mặt với sự hiện hình của Root, được gọi là Nightmare nhờ Dreamer nhằm cố gắng cắt đứt sợi dây liên kết. Sau thất bại của Nightmare và cái chết không thể tránh khỏi của người được liên kết, tòa tháp ở Ward 17 bắt đầu sụp đổ. Anh hùng của chúng ta đã thoát khỏi sự hủy diệt và tin rằng nhiệm vụ của họ đã hoàn thành, và rồi lên đường trở về Ward 13.

kham pha cot truyen cua remnant from the ashes da co mat tren xbox one 3

Sự thất bại của Nightmare đã giáng một đòn mạnh vào Root, tuy nhiên họ vẫn có một sợi dây kết nối với Trái Đất đã được giấu đi. Một năm sau thất bại của Nightmare, Founder Ford cử người anh hùng đi tìm kiếm Ward Prime với hy vọng tìm ra mối liên hệ cuối cùng của Root với hành tinh này. Ward Prime là một căn cứ quân sự kín đáo, nơi Dự án Dreamer được sinh ra và có thể cung cấp phương tiện duy nhất để ngăn chặn Root một lần và mãi mãi.

Xem thêm: Top Game bắn súng sinh tồn hay nhất trên Mobile

kham pha cot truyen cua remnant from the ashes da co mat tren xbox one 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/kham-pha-cot-truyen-cua-remnant-from-the-ashes-da-co-mat-tren-xbox-one-60258n.aspx
Remnant: From the Ashes đã có mặt trên Xbox One và Xbox Game Pass. Được phát hành vào ngày 20 tháng 8, gói Subject 2923 DLC của game là bản cập nhật cuối cùng và mở rộng nhất cho trò chơi hành động sinh tồn ăn khách này - trong đó người chơi sẽ kết thúc câu chuyện ly kỳ trong thế giới hậu tận thế về cuộc chiến vì nhân loại.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Neighbours back From Hell miễn phí
Cách cài, chơi game Neighbours from Hell, phá hoại hàng xóm
Cách sửa lỗi Zoom Please move this window away from the shared application
Avira Free Antivirus - Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..."
Đánh giá game The Spike - Game bóng chuyền đối kháng hấp dẫn
Từ khoá liên quan:

tìm hiểu cốt truyện của game Remnant From the Ashes

, game Remnant From the Ashes đã có mặt trên Xbox One, khám phá cốt truyện game Remnant From the Ashes,

SOFT LIÊN QUAN
  • Remnant From the Ashes

    Game diệt quái vật giải cứu trái đất

    Remnant From the Ashes là game hành động kết hợp phong cách nhập vai với góc nhìn người thứ 3, bối cảnh thế giới những ngày hậu tận thế. Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Remnant From the Ashes là tiêu diệt các thế lực tà ác Root đến từ không gian khác đang xâm chiếm Trái đất và tàn phá cuộc sống yên bình nơi đây.

Tin Mới