Hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut

Vẽ tranh biến hình đang là mẫu video thịnh hành trên ứng dụng TikTok. Để có thể làm video sống động dạng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut trong bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Với hiệu ứng độc đáo, khác lạ, video vẽ tranh biến hình đang là xu hướng rất thịnh hành trên mạng xã hội TikTok hiện nay, thật may mắn, bạn cũng có thể tạo video dạng này bằng cách tham khảo hướng dẫn chi tiết cách tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut của Taimienphi.vn.

Cach tao video ve tranh bien hinh tren CapCut

Cách làm video vẽ tranh biến hình trên ứng dụng CapCut


Hướng dẫn tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải ứng dụng CapCut về điện thoại. Bạn có thể tải về ứng dụng này từ điện thoại Android, iPhone theo link dưới đây.
- Tải CapCut cho Android
- Tải CapCut cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng CapCut trên điện thoại. Tại giao diện chính trên màn hình, bạn ấn chọn "mẫu" để chuyển sang giao diện chứa các mẫu hiệu ứng có sẵn trên CapCut. Tiếp đó, tại ô tìm kiếm trên cùng, bạn nhập từ khóa "vẽ tranh biến hình", ấn "tìm kiếm" để tìm nhanh video mẫu tương ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo xuống và tìm mẫu vẽ tranh biến hình trên các trend, xu hướng đang thịnh hành trên ứng dụng này.

Cach lam video anh bang app Capcut

Bước 3: Ấn chọn video mẫu từ kết quả tìm kiếm trả về. Tiếp đó, bạn xem qua mẫu và ấn "sử dụng mẫu" để bắt đầu tạo video của riêng mình.

cach lam video ve tranh tren CapCut

Bước 4: Bạn ấn ấn chọn hình ảnh hoặc video muốn sử dụng để tạo theo mẫu. Khi hình ảnh hiển thị chữ "đã nhập", bạn ấn "xem trước" để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Màn hình hiển thị video đã tạo từ hình ảnh theo mẫu vẽ tranh biến hình có sẵn trên CapCut. Tại đây, bạn cũng có thể ấn vào các mốc thời gian chính trên video và chọn "chỉnh sửa" để chỉnh sửa hình ảnh trên video theo ý thích. Sau khi đã kiểm tra lại và cảm thấy ưng ý, bạn ấn "xuất" để hoàn tất việc tạo video.

cach edit video TikTok tranh ve

Bước 6: Lựa chọn phương thức xuất video phù hợp (xuất không có hình mờ hoặc xuất có hình mờ TikTok), chờ thời gian để ứng dụng xuất video. Tiếp đó, bạn lựa chọn MXH đăng video (Facebook, Zalo, Instagram, TikTok) và chia sẻ video vừa tạo với bạn bè của mình.

Cach lam video anh tren Capcut

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn dẫn bạn cách tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-video-ve-tranh-bien-hinh-tren-capcut-65119n.aspx
Với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt, CapCut được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được nhiều người dùng yêu thích. Để biết thêm nhiều mẹo, thủ thuật sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn Cách chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại mà chúng tôi chia sẻ trước đó.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép 2 video chạy song song trên CapCut đơn giản, hiệu quả nhất
Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut
Cách đăng ký Creator CapCut nhanh chóng, đơn giản nhất
Cách rút tiền trên CapCut về tài khoản ngân hàng đơn giản nhất
Cách ghép video trên Capcut, ghép 2 video thành 1 cực nhanh, đơn giản
Từ khoá liên quan:

Cach tao video ve tranh bien hinh tren CapCut

, cách làm video vẽ tranh trên CapCut, cách edit video TikTok tranh vẽ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Temptale for CapCut

    Ứng dụng tổng hợp các loại mẫu Capcut

    Temptale for CapCut là một ứng dụng hữu ích dành cho người dùng CapCut để chỉnh sửa video phổ biến trên di động. Với Temptale for CapCut, người dùng có thể truy cập vào một thư viện đa dạng các mẫu thiết kế và hiệu ứng để tạo ra những video độc đáo và chất lượng với độ phân giải cao.<

  • CapCut APK Ứng dụng cắt ghép, chỉnh sửa video
  • CapCut cho Android Trình chỉnh sửa video đa năng trên điện thoại
  • CapCut cho iOS Ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép video và ảnh
  • CapCut Trình chỉnh sửa video đa năng, hỗ trợ bởi công nghệ AI

Tin Mới