Hướng dẫn quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Những ngày gần đây, trào lưu quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok xuất hiện với tần suất dày đặc, và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tạo video biến hình thành công chúa, hoàng tử Disney, Anime cho riêng mình? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của mình.

Chăm chỉ lướt TikTok, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy xuất hiện những clip bắt trend của người dùng với gương mặt hoạt hình nổi tiếng trong truyện cổ tích hay những công chúa, hoàng tử Disney, và bạn cũng có bắt kịp trào lưu này bằng cách tham khảo bài viết chia sẻ cách quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok dưới đây.

quay video filter nhan vat hoat hinh tren TikTok

Cách làm video filter nhân vật hoạt hình TikTok đơn giản, bắt trend MXH


Hướng dẫn quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Để có thể bắt đầu quay, làm video Tik Tok bằng hình ảnh anime hay hoạt hình Disney, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Nếu chưa cài TikTok, bạn có thể tải về theo link chuẩn từ nhà phát hành dưới đây.
- Tải TikTok cho iPhone
- Tải TikTok cho Android

Bước 2: Tại màn hình chính của TikTok, bạn ấn chọn vào mục "khám phá" để xem các hiệu ứng, video thịnh hành trên TikTok hiện nay. Tiếp theo, ở ô tìm kiếm, bạn nhập hashtag "nhân vật hoạt hình" và ấn tìm kiếm.

Cach lam video Tik Tok bang hinh anh anime

Bước 3: Màn hình hiển thị các hiệu ứng hoạt hình có sẵn trên TikTok và những video người dùng TikTok đã tạo với hiệu ứng này. Bạn ấn vào hiệu ứng yêu thích và ấn chọn "thử hiệu ứng này"

quay video Filter mat hoat hinh tren TikTok

Bước 4: Tại giao diện quay video, bạn ấn các thiết lập về thời gian quay, bộ lọc hẹn giờ,... và ấn vào nút màu đỏ để bắt đầu quay. Sau khi đã hoàn thành việc quay video theo ý tưởng của mình, bạn ấn vào dấu tích màu đỏ để kết thúc quá trình quay.

quay video Filter hoat hinh tren TikTok

Bước 5 : Tại giao diện chỉnh sửa video vừa quay, bạn có thẻ thêm âm thanh, bộ lọc, văn bản, nhãn dán,... vào video. Cuối cùng, bạn ấn "tiếp" để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 6. Nhập mô tả, hashtag, thêm vị trí,... và ấn đăng để đăng video Filter mặt hoạt hình trên TikTok.

Filter hoat hinh TikTok

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết các bước quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok, làm video với Filter hoạt hình TikTok đẹp, sáng tạo rồi đấy. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các Filter khác như Filter chào năm mới 2022 mà TikTik đã update trước đó.

Xem thêm: Quay video Tik Tok filter 2022

Nếu đang muốn Livestream trên TikTok nhưng tài khỏa chưa đủ điều kiện hoặc chưa biết cách bật livestream bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết tại đây và làm theo nhé.
Xem thêm: Livestream trên TikTok

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-quay-video-filter-nhan-vat-hoat-hinh-tren-tiktok-65861n.aspx
Cùng với trend biến thành nhân vật hoạt hình, trend nắm tay nhau chạy trốn cũng được nhiều cặp đôi yêu thích. Nếu chưa biết cách quay video dạng này, bạn có thể tham khảo bai viết cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut của chúng tôi để biết cách làm.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn quay video Tik Tok filter 2022 trên điện thoại
Cap TikTok về tình bạn hay, chất nhất
Cách upload video DSLR lên Tiktok
Cách xóa ID TikTok trên video tải về
Cách quay video TikTok thả đèn lồng
Từ khoá liên quan:

quay video filter nhan vat hoat hinh tren TikTok

, Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh anime, quay video Filter hoạt hình TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikTok Monitoring

    Theo dõi các thương hiệu và Influencer trên TikTok

    Là ứng dụng được download nhiều nhất năm 2021, TikTok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video thịnh hành nhất hiện nay. Với những doanh nghiệp, người nổi tiếng hay thậm chí là người dùng muốn tiếp cận nhiều người hơn trên nền tảng này thì TikTok Monitoring là lựa chọn không thể bỏ qua.
  • TikTok lite Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok
  • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
  • TikTok for Business Tăng tương tác bằng tài khoản TikTok doanh nghiệp
  • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
  • Vipto.de TikTok Tăng tương tác và trở thành hiện tượng MXH TikTok

Tin Mới