Hướng dẫn nhận miễn phí game Fez trên Epic Games Store

Không giống như PlayStation, Xbox Live hay bất kỳ dịch vụ nào khác, Epic Games Store đang phát hành miễn phí Fez trên hệ thống của họ. Người chơi không cần phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể sở hữu được tựa game 2D giải đố hấp dân.

Fez cho phép người chơi điều khiển một nhân vật 2D có tên là Gomez, anh ta tin rằng mình đang sống trong thế giới 3D. Sau khi một hiện tượng bí ẩn diễn ra, Gomez bắt đầu cuộc phiêu lưu qua các cấu trúc 3D từ góc nhìn 2D.

huong dan nhan mien phi game fez tren epic games store

Trò chơi khám phá nền văn minh cổ đại Fez

Hướng dẫn nhận miễn phí game Fez trên Epic Games Store

Trong Fez, khi Gomez nhận được chiếc mũ ma thuật, phát hiện ra thực tế anh ra đang sống ở thế giới 2 chiều chứ không phải 3 chiều như từng nghĩ. Người chơi xoay vòng giữa bốn chế độ 2D để vượt qua trò chơi, sắp xếp lại các nền tảng và giải câu đố. Mục tiêu của bạn chính là khôi phục trật tự cho vũ trụ bằng cách thu thập các hình khối màu vàng. Gomez vượt qua chướng ngại vật bằng cách nhảy giữa các gờ đá, với các yếu tố platformer khác của Fez thay đổi theo từng chủ đề, cấp độ.

Trò chơi khám phá với nhiều trạng thái màu sắc, trang trí, bản đồ kho báu, phòng bí mật và các cổ vật kỳ lạ bị bỏ lại bởi nền văn minh cổ đại. Không giống như các trò chơi truyền thống, Fez tập trung vào giải câu đố, kiên nhẫn, khéo léo và không trừng phạt khi bạn thất bại. Để có thể nhận miễn phí game Fez trên Epic Games Store bạn cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần phải có một tài khoản Epic Games Store, nếu chưa có hãy làm theo hướng dẫn đăng ký Epic Games tại đây.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn truy cập vào website chính thức của cổng game Tại đây và tiến hành nhận miễn phí game trên Epic Games Store bằng cách ấn vào Fez ngay trên giao diện chính thức.

huong dan nhan mien phi game fez tren epic games store 2

Lúc này bạn được đưa đến giao diện của trò chơi Fez, click Get và thực hiện các bước tiếp theo để hoàn tất việc nhận miễn phí game Fez trên cổng game bản quyền Epic Games Store.

huong dan nhan mien phi game fez tren epic games store 3

Fez đã ra mắt lần đầu tiên trên hệ máy Xbox Live Arcade vào năm 2012 và nhận được nhiều phản hồi tích cực sau các phiên bản tiếp theo của nó cho Windows, Linux, PlayStation và iOS. Nó đã bán được gần 20.000 bản trong ngày đầu tiên và đã chuyển sang hơn một triệu bản vào cuối năm 2013.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-mien-phi-game-fez-tren-epic-games-store-52164n.aspx
Fez cũng có mặt trên Steam, Humble Bundle với giá tương ứng 10,99$ và 13,27$. Và trò chơi được phát hành miễn phí trong tuần này từ ngày 22 tháng 8 cho đến ngày 29 tháng 8, vì vậy hãy nhanh tay nếu bạn thực sự sở hữu nó trong bộ sưu tập của mình. Đồng thời bạn cũng có thể nhận miễn phí Hyper Light Drifter trên Epic Games Store nốt ngày hôm nay.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải, nhận game miễn phí trên Epic Games Store
Hướng dẫn nhận game miễn phí trên Epic Store
Hãy nhận miễn phí Celeste và Inside trên Epic Games Store ngay hôm nay
Nhận Free Hello Neighbor trên Epic Games Store
Cách nhận Surviving Mars trên Epic Games Store miễn phí
Từ khoá liên quan:

huong dan nhan mien phi game Fez tren Epic Games Store

, cach nhan game Fez mien phi, free game Fez Epic Games Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fez

    Game phiên lưu trên máy tính

    Fez là một trò chơi phiêu lưu kết hợp giải đố được phát hành bởi Polytron Corporation trên PC lần đầu tiên vào năm 2013, Fez đã tạo nên cuộc cách mạng trong dòng game 2D khi đoạt nhiều danh hiệu giải thưởng với điểm số siêu tuyệt vời.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá