Hướng dẫn mở, phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Có cách nào để phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu để đăng nhập được vào hay không, quả thực rất tệ nếu như rơi vào tình huống này nhưng bạn yên.

Việc quên mật khẩu điện thoại thực sự là một tai họa tuy nhiên những hãng như Oppo rất biết cách chăm sóc khách hàng của mình và hoàn toàn cho phép phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu nếu như bạn biết cách. Tất nhiên để thực hiện việc đó có nhiều cách và bạn sẽ cảm thấy nó dễ dàng hơn với hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.

huong dan mo pha khoa man hinh oppo khi quen mat khau

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Hướng dẫn phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu và bạn có thể làm theo 1 trong 3 cách này hoặc thử cả 3 nếu như bạn không thể tìm được giải pháp tức thời.

1. Thực hiện Wipe data/reset factore trên Oppo

Lưu ý: Để phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu theo cách này sẽ áp dụng cho mật khẩu màn hình dạng lưới, cơ chế của phương pháp này đó là tiến hành can thiệp sâu ào phần mềm bên trong máy và chạy lại chương trình nhằm xóa bỏ mật khẩu cũ đang sử dụng. Cách này thực hiện đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên điểm yếu là nó sẽ xóa hết tất tất cả dữ liệu của điện thoại. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ khi sử dụng, hơn nữa việc này chỉ áp dụng với các máy có sử dụng chip MTK trên điện thoại Oppo.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải tiến hành tắt các thiết bị > lưu ý là tắt hẳn đi sau đó nhấn và giữ Volume Up + Power (nút nguồn) cho đến khi xuất hiện giao diện Recovery Mode.

huong dan mo pha khoa man hinh oppo khi quen mat khau 2

Bước 2: Recovery mode xuất hiện, các bạn dùng nút tăng giảm Volume để di chuyển lên xuống và tìm tới mục wipe data/factory reset, dùng nút Power (Nguồn) để đồng ý.

huong dan mo pha khoa man hinh oppo khi quen mat khau 3

Bước 3: Chọn Yes delete all user data để xóa sạch dữ liệu, sau đó các bạn tìm tới mục Reset để khởi động lại thiết bị.

huong dan mo pha khoa man hinh oppo khi quen mat khau 4

2. Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery

huong dan mo pha khoa man hinh oppo khi quen mat khau 5

Để phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu theo cách Flash file unclock qua Custom Recovery điều đầu tiên mà bạn cần phải chắc chắn bạn cũng cần có một chút kiến thức về điện thoại Oppo cũng như các điện thoại khác. Mỗi một loại Oppo sẽ có cách làm riêng biệt và nếu như bạn không chắc về kiến thức của mình thì không nên làm theo cách này. Việc cần làm là bạn lên Google tìm file Unlock cho Oppo sau đó chép file này vào thẻ nhớ. Tiếp đó Flash như kiểu Uprom cho máy để máy khởi động lại bạn nhập mã nào máy cũng sẽ mở.

3. Thực hiện việc xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại

Để thực hiện phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu với cách xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại thì chiếc Oppo của bạn chắc chắn phải đã được Root thành công trước đó và khi mở Root Explorer nó lên và tìm vào đường dẫn Data/system và đặt quyền R/O để tiến hành tìm và thực hiện xoá file mang tên "password.key" đối với những mật khẩu bẳng chữ và số. Trong trường hợp , mật khẩu bằng hình vẽ dạng lưới thì chúng ta cần tìm và xoá file mang tên "Gesture. Key " đi. Khởi động lại máy xong máy vẫn xuất hiện bẳng mật khẩu, lúc này ta nhập ký tự nào vào đó cũng mở được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-mo-pha-khoa-man-hinh-oppo-khi-quen-mat-khau-50682n.aspx
Trường hợp dùng điện thoại Xiaomi, bạn tham khảo cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Zalo trên Android
Có nên mua Oppo F1s? dùng Oppo F1s có tốt không?
Chặn thông báo quảng cáo trên Android, Samsung, Oppo, Zenfone
Oppo Neo 5, Neo 7, F1 Plus có chơi được Pokemon Go không?
Cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính
Từ khoá liên quan:

mo khoa man hinh oppo khi quen mat khau

, pha khoa man hinh khi quen mat khau,

SOFT LIÊN QUAN
  • ROM Oppo

    Rom nâng cấp điện thoại Oppo

    ROM Oppo là ROM cho dòng điện thoại Oppo với khả năng nâng cấp hệ thống, giúp điện thoại của bạn có tốc độ xử lý tốt hơn, nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại Oppo thì hãy download ROM Oppo để trải nghiệm một ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá