Hướng dẫn liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

Liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN là một hình thức khác để tăng cường bảo mật cho tài khoản PUBG Mobile VN cũng như có thể khôi phục lại dữ liệu khi cần thiết và giúp người chơi đăng nhập PUBG Mobile VN trên mọi thiết bị dễ dàng hơn.

Liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN sẽ giúp cho người chơi được tăng cường bảo mật tài khoản hơn, chủ động hơn trong việc chơi PUBG Mobile VN trên mọi nền tảng. Chẳng hạn như bạn có thể chơi PUBG Mobile trên PC thông qua các phần mềm giả lập sau khi liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN của mình. Bởi vì khi bạn chơi PUBG Mobile trên PC cũng cần phải đăng nhập Facebook, và khi chơi trên điện thoại cũng vậy. Việc sử dụng tài khoản Facebook sẽ dễ dàng đồng bộ dữ liệu hơn rất nhiều so với các cách thông thường.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

Hướng dẫn liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN

- Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile VN cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Trong bài viết hướng dẫn liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn với một phần mềm giả lập Android. Và để tăng tính phổ biến cũng như thuận lợi cho bạn đọc trong bài viết này Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks. Do đó bạn đọc nên tải Bluestacks về máy tính và cài đặt tại đây.

-> Tham khảo cách cài Bluestackstại đây nếu như chưa từng cài phần mềm này.

Bước 1: Để liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN trên giao diện Bluestacks hãy nhấn vào ứng dụng PUBG Mobile VN.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 2

Bước 2: Bước tiếp theo tại giao diện chính của PUBG Mobile VN hãy nhấn vào biểu tượng Settings.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ nhận ra được phần Link Account xuất hiện bạn hãy nhấn vào biểu tượng Facebook để tiến hành liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 4

Bước 4: Tiếp đó điền tài khoản Facebook mà bạn muốn liên kết vào, lưu ý là tài khoản phải chưa từng liên kết.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 5

Cho phép tài khoản liên kết với Facebook.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 6

Tiếp tục xác nhận đồng ý để hoàn tất liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 7

Bước 5: Ngay sau đso bạn sẽ thấy có biểu tượng không thôi kèm theo chữ Linked và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 8

Sau khi liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN, bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Facebook để tiến hành đăng nhập.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 9

Nếu như bạn chỉ sử dụng tài khoản PUBG Mobile VN cũng có cảnh báo về loại tài này và yêu câu liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN để tránh bị mất dữ liệu.

huong dan lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn 10

Chỉ với vài thao tác cơ bản việc liên kết Facebook với tài khoản PUBG Mobile VN đã hoàn tất, người chơi PUBG Mobile VN hoàn toàn có thể yên tâm về tài khoản của mình, dữ liệu cũng như thoải mái hơn trong việc đăng nhập PUBG Mobile VN ở mọi nơi.

Mỗi một tài khoản PUBG Mobile VN chỉ được phép liên kết tối đa 1 Facebook do đó bạn cần phải lựa chọn chính xác tài khoản mà mình muốn liên kết và trong mộ vài trường hợp tài khoản Facebook đó bị mất hoặc bị khóa thì hãy cẩn thận bởi bạn có thể mất tài khoản PUBG Mobile nếu như không nhớ tài khoản cũ đã sử dụng như các thiết bị iOS thì có Game Center còn trên Android có tài khoản Google Gaming.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lien-ket-facebook-voi-tai-khoan-pubg-mobile-vn-43005n.aspx
Với một số độc giả hiện nay đang thắc mắc không biết được PUBG Mobile VN và PUBG Mobile có gì khác nhau hay giống nhau và nên chơi phiên bản nào, Taimienphi.vn cũng đã có bài so sánh PUBG Mobile vs PUBG Mobile VN tại đây giúp bạn đọc dễ hiểu hơn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải và cài Tencent Gaming Buddy chơi PUBG Mobile VNG trên PC
Cài và chơi PUBG Mobile VNG 0.10 trên Tencent Gaming Buddy
Phím tắt chơi game PUBG Mobile trên máy tính
Cách cài PUBG Mobile tiếng Việt
Hướng dẫn lấy ID nhân vật PUBG Mobile VN
Từ khoá liên quan:

lien ket facebook voi tai khoan pubg mobile vn

, cach lien ket tai khoan pubg mobile vn,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile VN cho Android

    Game bắn súng sinh tồn hấp dẫn cho Mobile

    PUBG Mobile VN cho Android là tựa game bắn súng sinh tồn khá nổi tiếng và thu hút được nhiều lượt tải nhất hiện nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam. PUBG Mobile VN cho Android sẽ đưa bạn vào cuộc chiến sống còn kịch tính trên nền đồ họa chân thật cùng âm thanh sống động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá