Hướng dẫn đăng ký Tripadvisor, bán phòng trên TripAdvisor

Nếu bạn là doanh nghiệp và muốn bán phòng trên TripAdvisor hoặc đơn thuần bạn chỉ là người đam mê du lịch đang cần tìm phòng thì hãy đăng ký Tripadvisor ngay bây giờ đi, TripAdvisor sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu của bạn một cách tối ưu nhất.

Nếu bạn đã từng sử dụng cá ứng dụng, các dịch vụ giúp bạn đặt phòng như Agoda hay Traveloka chắc hẳn bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của các ứng dụng đó khi đem lại cho người dùng tiện ích đến không ngờ. Đặc biệt là dịch vụ của Traveloka khi đây là một trong những ứng dụng được đánh giá rất cao từ chính người dùng Việt Nam. Giúp người sử dụng đặt bất cứ loại phòng ở bất cứ đâu với thủ tục thanh toán gọn lẹ, liên kết với hàng nhìn khách sạn trên cả nước.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor

Hoặc nếu như bạn đã từng đăng ký Agoda sử dụng để đặt phòng chắc bạn cũng biết được dịch vụ này tuyệt vời thế nào và không chỉ ở Việt Nam. Đây còn là dịch vụ phổ biến được toàn thế giới sử dụng. Và cũng như TripAdvisor trong bài viết này cũng vậy, một trong ứng dụng bạn nên sử dụng và cũng là một trong những ứng dụng cần phải có dành cho dân du lịch, những người đam mê khám phá các thành phố. Hãy đăng ký Tripadvisor và sử dụng bán phòng hay đặt phòng trên TripAdvisor.

Hướng dẫn đăng ký Tripadvisor, bán phòng trên TripAdvisor

Bước 1: Công việc đầu tiên để đăng ký TripAdvisor chính là truy cập vào trang chủ của Agoda và tiến hành đăng ký TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi vào được trang chủ của TripAdvisor , bạn nhìn lên góc phải của web và nhấn vào nút Tham gia .

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 2

Bước 3: Tại đây TripAdvisor cho phép bạn đăng ký TripAdvisor theo 3 cách khác nhau đó là Facebook, Google hay Email thông thường . Taimienphi.vn cũng nên bạn lựa chọn đăng ký theo Email thông thường.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 3

Bước 4: Sau đó bạn chỉ việc điền email muốn đăng ký Tripadvisor và mật khẩu rồi rồi click Tham gia .

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 4

Bước 5: Sau khi bấm tham gia xong là tài khoản của bạn đã có thể sử dụng được ngay, bạn có thể cập nhật thông tin trong phần thông tin tài khoản nếu muốn bán phòng trên TripAdvisor.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 5

Đăng ký Tripadvisor bằng tài khoản Facebook

Bước 1: Ngoài ra còn có sự lựa chọn khác để đăng ký Tripadvisor chính là sử dụng tài khoản Facebook như trên Taimienphi.vn đã có nói.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 6

Bước 2: Và sau đó bạn chỉ cần click xác nhận tư cách sử dụng với TripAdvisor là xong.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 7 q

Bước 3: Chúng ta có thể thấy được nếu sử dụng Facebook để đăng ký Tripadvisor thì sẽ có biểu tượng Facebook ngay bên cạnh tài khoản của bạn.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 8

Đăng ký Tripadvisor bằng tài khoản Google

Bước 1: Tương tự như Facebook khi chúng ta có thể sử dụng trực tiếp tài khoản của Google đã và đang sử dụng để đăng ký Tripadvisor.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 9

Bước 2: Sau đó bạn chi cần lựa chọn tài khoản để liên kết với TripAdvisor là như vậy bạn đã đăng ký Tripadvisor thành công.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 10

Tất nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích bạn sử dụng Google hay Facebook để đăng ký Tripadvisor vì độ bảo mật sẽ không cao bằng việc bạn sử dụng Email thông thường và đăng ký Tripadvisor.

Qua bài viết trên bạn có thể thấy có rất nhiều cách để đăng ký Tripadvisor và sử dụng để bán phòng trên TripAdvisor hay với người sử dụng thông thường để đặt phòng khách sạn. Cón rất nhiều tính năng có trong TripAdvisor có thể bạn đọc chưa khám phá hết, hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Taimienphi.vn để biết cách sử dụng TripAdvisor hay làm nhiều hơn thế ngoài việc đăng ký Tripadvisor như trong bài viết này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-tripadvisor-ban-phong-tren-tripadvisor-23653n.aspx
Ngoài TripAdvisor ra, sử dụng TripAdvisor đặt phòng khách sạn cũng rất tiện lợi và đây cũng là ứng dụng được nhiều người lựa chọn và nếu có thể hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb
Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV
Cctalk - Hướng dẫn đăng ký phòng Video
Kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN
Cách đăng ký tài khoản eBay, mua bán hàng trên mạng
Từ khoá liên quan:

dang ky TripAdvisor

, tao tai khoan TripAdvisor, ban phong tren TripAdvisor,

SOFT LIÊN QUAN
 • TripAdvisor

  Tìm kiếm thông tin điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn

  TripAdvisor hỗ trợ người dùng du lịch trong việc tra cứu các thông tin về khách sạn, nhà hàng và các hoạt động tại các điểm du lịch trên khắp thế giới. Nếu bạn thiếu thông tin, hay mong muốn có những lựa chọn tốt nhất đư ...

Tin Mới

 • Cách cài MISA, setup phần mềm kế toán

  MISA là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. MISA nổi bật với giao diện thân thiện, chức năng được sắp xếp tuần tự trực quan dễ hiểu đồng thời cách cài đặt MISA cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

 • Top phần mềm tính tiền siêu thị mini

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và tính tiền là một lợi thế giành cho các siêu thị bây giờ, đặc biệt là đối với siêu thi Mini. Dưới đây là Top phần mềm tính tiền siêu thị mini đang được nhiều người sử dụng nhất.

 • Top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay

  GoDaddy, 101domain là 2 trong số top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay cho người dùng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của

 • Sơ đồ tư duy bài thơ Cảnh ngày hè

  Cảnh ngày hè là tình yêu thiên nhiên tha thiết, là tấm lòng yêu thương cao cả của Nguyễn Trãi đối với đất nước, nhân dân. Tìm hiểu cụ thể về đặc sắc nội dung bài thơ, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài thơ Cảnh ngày hè dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá