Hướng dẫn cài game trên Origin với link ngoài

Origin là một công cụ hữu ích và phổ biến được nhiều người sử dụng trong việc tìm game, mua game trực tuyến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài game Origin với link ngoài. Bạn có thể tham khảo để có được những tựa game hay.

Nếu bạn là một người yêu thích game online và thường xuyên sử dụng các công cụ trực tuyến để mua, tải game thì Origin là một phương thức phù hợp với nhiều người. Những sản phẩm game của EA như FIFA, Battlefield, Need for Speed... bạn hoàn toàn có thể cài và chơi thông qua ứng dụng Origin. Mặt khác còn vô số những trò chơi khác bạn cũng đều có thể thực hiện với cách tương tự.

huong dan cai game tren origin voi link ngoai

Hướng dẫn cài game trên Origin với link ngoài

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Origin về máy tại trang chủ Tại đây

Bước 2: Khi hoàn thiện phần cài đặt bạn tiến hành tạo lập tài khoản trên Origin. Khi có tài khoản bạn sẽ tự động được đăng nhập trên ứng dụng Origin, tham khảo cách Đăng ký Origin tại đây

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 2

Giao diện chính Origin

Bước 3: Khi có tài khoản game bạn hãy chọn bât kỳ một game nào mà mình thích, có thể chọn game miễn phí, game dùng thử, bản demo game hoặc bạn có thể mua những tựa game bản quyền trả phí sau đó chọn Add to Game Library.

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 3

Bước 4: Bạn tiến hành tải game bằng cách nhấn vào nút Download with Origin. Bạn chọn ổ lưu trữ game sau đó nhấn OK để xác nhận tải game về máy.

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 4

Bước 5: Khi game đang tiến hành tải về bạn hãy bấm chuột phải vào game đang tải và chọn Pause Download.

Bước 6: Tiếp đó hãy vào menu Origin và chọn Application Settings.

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 5

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 6

Bạn tìm mục Installs & Save, ở dưới bạn sẽ thấy ở mục On your Computer có đường dẫn game, hãy bấm Change Folder để tạo đường dẫn tới đường game ngoài.

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 7

Bước 7: Bạn chọn thư mục lưu file ra ngoài sau khi thay đổi ô lưu trữ.

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 8

Bước 8: Bạn chọn My Game Library sau đó chuột phải vào tựa game mình vừa tải về và chọn Resume Download để tiếp tục tải game, chờ một chút và Origin sẽ kiểm tra thư mục chứa game (lúc này đã đầy đủ file của link tải ở ngoài), sau 1, 2 phút Origin cài đặt game cho bạn.

huong dan cai game tren origin voi link ngoai 9

Như vậy phần trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cài game trên Origin với link ngoài. Đây là phương thức được khá nhiều người chơi sử dụng để cài game. Bạn có thể chọn nhiều loại game và tiến hành với cách tương tự như trên nhé.

Lưu ý: Người dùng tải game về máy của mình có thể gặp trường hợp một số game có tốc độ tải chậm do host của game đó nhiều người tải hoặc host đó có cấu hình thấp và không được tối ưu tốt. Tình huống này bạn phải kiên nhẫn chờ đợi mà không có giải pháp khắc phục. Việc dùng Origin là một giải pháp tối ưu cho vấn đề trên nên bạn hãy tận dụng nhé. Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-game-tren-origin-voi-link-ngoai-33164n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Liên Minh Săm Soi. Liên Minh Săm Soi là phần mềm giúp bạn theo dõi mọi thông tin về game Liên Minh Huyền Thoại để có hướng điều chỉnh phù hợp nhất. Bạn có thể tải và tận dụng sự tiện ích của Liên Minh Săm Soi ngay trên Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tam Quốc Origin mới nhất
Code MU Origin, nhận gifcode MU Origin
Cách tải và chơi game Crasher Origin trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký thử nghiệm TERA Origin
Code Poke Origin mới nhất 2020
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn cài game trên Origin với link ngoài

, huong dan cai game tren origin voi link ngoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Origin

    Tải và chơi các bản demo game

    Origin cho phép người dùng mua game, tải demo game và quản lý các game này hiệu quả, tổ chức các game một cách khoa học. Với Origin bạn có thể chơi thử những tựa game mới nhất của nhà phát hành sê-ri game FIFA, Need for ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá