Hướng dẫn cài đăt miễn phí game The Stanley Parable

Tuần này, The Stanley Parable sẽ là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Store dành tặng cho những người đã tin tưởng, sử dụng hệ thống của họ. The Stanley Parable đã giành vô số giải thưởng vào năm 2013, đánh giá 9 điểm từ GameSpot.

Nếu như bạn không biết thì The Stanley Parable là một trò chơi phiêu lưu giải đố có góc nhìn thứ nhất rất thú vị, nơi người chơi nhập vai vào nhân vật có tên Stanley di chuyển xung quanh và tương tác với các yếu tố nhất điịnh của môi trường, mỗi lựa chọn đều dẫn đến một kết quả khác nhau.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable

The Stanley Parable - Game hay giải đố hay nhất 2013

Hướng dẫn cài đăt miễn phí game The Stanley Parable

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính => Khởi động sau khi cài đặt thành công, đăng nhập tài khoản hệ thống và click Login Now. Nếu chưa có hãy nhấp chọn SIGN UP để đăng ký.
- Download Epic Games Launcher tại đây.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 2

Bước 2: Trên giao diện chính của Epic Games, bạn chọn thẻ Store và nhập The Stanley Parable vào mục Search => bắt đầu tìm kiếm (nhấn Enter hoặc biểu tượng Search).

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 3

Bước 3: Trong danh sách tìm kiếm, bạn sẽ thấy The Stanley Parable đang được phát hành miễn phí, giá tiền bị gạch chéo thay vào đó là chữ Free => Click chọn game The Stanley Parable.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 4

Bước 4: Tại giao diện chính của trò chơi, bạn nhận miễn phí game The Stanley Parable bằng cách nhấp chọn nút Get.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 5

Bước 5: Đến mục thanh toán CHECKOUT, xác nhận thông tin mua The Stanley Parable tại ORDER SUMMARY với giá 0 đồng => Nhấp chọn Place Order.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 6

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ cần vào thẻ Library di chuyển xuống bên dưới tìm kiếm game miễn phí The Stanley Parable vừa nhận ở bước trên, tiến hành cài đặt game như bình thường.

huong dan cai dat mien phi game the stanley parable 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-mien-phi-game-the-stanley-parable-56963n.aspx
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã sở hữu miễn phí siêu phẩm game nhập vai giải đố The Stanley Parable hay nhất vào năm 2013, nên nhớ bạn cần phải thực hiện trước ngày 26 tháng 3 năm 2019, sau khoảng thời gian trên bạn không thể nhận miễn phí được nữa. Nếu bạn thích game hành động ám sát thì Watch Dogs chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vào lúc này, hãy nhận miễn phí Watch Dogs ngay bây giờ.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí game The Bridge trên Epic Store
Cách nhận miễn phí game The Messenger trên Epic Games
Hướng dẫn tải và chơi Heroes of the Storm
The Sims Mobile đã có bản phát hành trên toàn thế giới
Cách nhận miễn phí game The End Is Nigh và ABZU
Từ khoá liên quan:

cai dat mien phi game The Stanley Parable

, nhan mien phi game The Stanley Parable, free game The Stanley Parable Epic Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Stanley Parable

    Game nhập vai tương tác cho PC

    The Stanley Parable tựa game tương tác hấp dẫn được thiết kế bởi nhà phát triển người Mỹ Davey Wreden. The Stanley Parable ban đầu được phát hành vào năm 2011 dưới dạng mod miễn phí cho Half Life 2, sau đó đã tách ra thành một phiên bản độc lập với đồ họa và cốt truyện được nâng cấp lên rất nhiều.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá