Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 14/4/2020, Trường hợp đồng dạng thứ hai và thứ ba - Luyện tập

Trong video Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 14/4/2020, Trường hợp đồng dạng thứ hai và thứ ba - Luyện tập, thầy giáo Cai Việt Long - giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hoàn Kiếm sẽ đồng hành với các tìm hiểu về bài luyện tập Trường hợp đồng dạng thứ 2 và thứ 3.

Song song với việc đưa ra các kiến thức mới, thầy giáo còn giải các bài tập, ví dụ trong video Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 14/4/2020, Trường hợp đồng dạng thứ hai và thứ 3 - Luyện tập. Để nhớ kiến thức hơn, các em nhớ lấy vở ra để ghi lại.

hoc truc tuyen mon toan lop 8 ngay 14 4 2020 truong hop dong dang thu hai va thu ba luyen tap

Học online môn Toán lớp 8 ngày 14/4/2020

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 14/4/2020, Trường hợp đồng dạng thứ hai và thứ 3 - Luyện tập

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-truc-tuyen-mon-toan-lop-8-ngay-14-4-2020-truong-hop-dong-dang-thu-hai-va-thu-ba-luyen-tap-57755n.aspx
Các em học sinh lớp 8 cùng theo dõi video học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 10/4/2020, Ôn tập chương III để củng cố lại các kiến thức quan trọng này. Khi các em củng cố, các em sẽ nắm vững kiến thức, từ đó tự tin chinh phục mọi bài kiểm tra, bài thi sắp tới.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 8 Tập 1
Giải bài tập trang 131, 132 SGK Toán 8 Tập 2
Tổng hợp các dạng bài tập về tứ giác lớp 8
Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal
Giải bài tập trang 108, 109 SGK Toán 8 Tập 2
Từ khoá liên quan:

Hoc truc tuyen mon Toan lop 8 ngay 14 4 2020 Truong hop dong dang thu hai va thu ba Luyen tap

, Học trực tuyến môn Toán lớp 8 ngày 14/4/2020, Học online môn Toán lớp 8 ngày 14/4/2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 8

  Tài liệu giảng dạy hè môn Toán 8

  Cách học môn Toán tốt nhất là các em cần phải có được phương pháp học tập phù hợp, thực hành thường xuyên để củng cố lại toàn bộ những kiến thức quan trọng đã được học trong chương trình ngay cả thời gian nghỉ hè, vì vậy ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng VX-Student kiểm soát trẻ học online

  Tìm hiểu cách bảo vệ con em khi học online qua bài viết hướng dẫn sử dụng VX-Student kiểm soát trẻ học online. Phần mềm VX-Student đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng, giám sát, hạn chế nội dung không phù hợp và theo dõi hoạt động trực tuyến của con, giúp phụ huynh yên tâm hơn.

 • Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3

  Mặc dù nội dung học tập không được phong phú như Tutai.vn, nhưng Học toán 3 vẫn là phần mềm hữu ích và đáng giá dành cho học sinh lớp 3. Việc sử dụng phần mềm này có thể giúp các em nắm vững kiến thức toán học một cách hiệu quả, rèn luyện kỹ năng tính toán tốt hơn.

 • Tranh tô màu Giáng sinh cho bé

  Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để ăn mừng và tổ chức những bữa tiệc, sự kiện vui vẻ cho gia đình bạn. Song song với việc mua sắm cây thông, quà tặng, đèn trang trí trang hoàng nhà cửa, bạn cũng có thể tải về những bức tranh tô màu giáng sinh để lan tỏa sự hào hứng, thích thú cho bé. Những bức tranh tô màu Noel sau khi hoàn thành có thể sử dụng để treo trong nhà, dán vào góc học tập như một sự ghi nhận và đề cao sự cố gắng, sáng tạo của bé.

 • Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

  Lời chúc đầu tháng luôn khiến người gửi và người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh, lời chúc may mắn thường rất được xem trọng. Sau đây là một số lời chúc mùng 1 âm đầu tháng, các bạn hãy chọn ra câu chúc hay nhất để gửi đến người thân yêu của mình, cầu mong họ gặp nhiều may mắn và vui vẻ nhé.