Học phí Đại học dân lập Văn Lang 2020

Đại học dân lập Văn Lang là một trong những trường đại học đầu tiên tại TP HCM đi theo hình thức dân lập. Tuy nhiên chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng cùng đội ngữ giáo viên của trường không hề thua kém bất cứ trường dân lập hay công lập nào khác. Chính vì nhu cầu đăng ký theo học tại trường không ngừng tăng cao, các em có thể cập nhật ngay học phí đại học dân lập Văn Lang 2020 - 2021 chi tiết dưới đây.

hoc phi dai hoc dan lap van lang

Học phí Đại học dân lập Văn Lang 2020


1. Học phí Đại học dân lập Văn Lang 2020

Mức học phí dự kiến nắm 2020 của trường Đại học Văn Lang dao động trong khoảng 15.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/học kỳ theo từng ngành học.

Mức học phí tiêu chuẩn sẽ được công bố ngay từ đầu khóa học, áp dụng cho cả những trường hợp được miễn giảm học phí sau đây:

  • Giảm 15% khi đóng học phí 1 lần cho toàn khóa học,
  • Giảm 10% nếu nộp học phí 2 lần/khóa (mỗi 2 năm),
  • Giảm 5% nếu đóng học phí một lần mỗi năm.
     

2. Học phí Đại học dân lập Văn Lang 2017

Mức học phí đại học dân lập Văn Lang với mỗi ngành học sẽ có sự khác nhau, được quy định cụ thể như sau:

- Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ, 1 năm đóng làm 2 lần. Học phí đại học dân lập Văn Lang dao động từ 10 - 15 triệu đồng/ 1 học kỳ. Ví dụ như các ngành thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang học phí là 15 triệu đồng/ 1 học kỳ. Ngành kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh thương mại học phí là 12 triệu đồng / 1 học kỳ.

- Riêng ngành công nghệ thông tin đào tạo theo chương trình của Hoa kỳ sẽ có học phí cao nhất là 16 triệu đồng / 1 học kỳ.

Là trường dân lập nhưng đại học dân lập Văn Lang lại có những tiêu chí về mức học phí rất rõ ràng, cụ thể để các thí sinh có thể tham khảo chính xác trước khi đăng ký vào học tại trường. Nhà trường sẽ công bố học phí đầy đủ trước khi các bạn sinh viên nhập học và cam kết các em sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học cũng như không tăng học phí trong toàn khóa học.

Theo dõi mức điểm chuẩn đại học dân lập Văn Lang tại đây: Điểm chuẩn đại học dân lập Văn Lang

Mức học phí đại học dân lập Văn Lang so với các trường dân lập khác ở mức vừa phải, không quá cao. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm mức học phí đại học dân lập Duy Tân, đại học dân lập Phương Đông để so sánh học phí giữa các trường dân lập với nhau và lựa chọn cho mình trường đại học có mức học phí phù hợp nhất với điều kiện kinh tế gia đình.

- Học phí Đại học dân lập Duy Tân
- Học phí Đại học dân lập Phương Đông

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-dan-lap-van-lang-25588n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường đại học dân lập Văn Lang năm học 2017 - 2018

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học kiến trúc Đà Nẵng 2020-2021
Học phí trường Đại học Hoa Sen 2020 các ngành
Học phí Đại học dân lập Hải Phòng năm học 2020-2021
Học phí Đại học Bình Dương năm học 2020-2021
Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh 2020
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc dan lap van lang

, hoc phi dai hoc dan lap van lang 2020, hoc phi truong dai hoc dan lap van lang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi thử đại học môn văn

    Luyện thi đại học môn văn

    Đề thi thử đại học môn Văn là bộ đề luyện thi đại học môn Văn - một môn học khá đặc thù nhưng đặc biệt quan trọng cho các kỳ thi đại học. Các đề thi đều bám sát cấu trúc các đề thi đại học trong nhiều năm qua, giúp học s ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá