Học phí Đại học dân lập Văn Lang 2017 có tăng so với 2016

Đại học dân lập Văn Lang là một trong những trường đại học đầu tiên tại TP HCM đi theo hình thức dân lập. Tuy nhiên chất lượng cơ sở vật chất, hạ tầng cùng đội ngữ giáo viên của trường không hề thua kém bất cứ trường dân lập hay công lập nào khác. Chính vì nhu cầu đăng ký theo học tại trường không ngừng tăng cao, các em có thể cập nhật ngay học phí đại học dân lập Văn Lang 2017 - 2018 chi tiết dưới đây.

Mức học phí đại học dân lập Văn Lang với mỗi ngành học sẽ có sự khác nhau, được quy định cụ thể như sau:

- Học phí sẽ được đóng theo từng học kỳ, 1 năm đóng làm 2 lần. Học phí đại học dân lập Văn Lang dao động từ 10 - 15 triệu đồng/ 1 học kỳ. Ví dụ như các ngành thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang học phí là 15 triệu đồng/ 1 học kỳ. Ngành kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh thương mại học phí là 12 triệu đồng / 1 học kỳ.

- Riêng ngành công nghệ thông tin đào tạo theo chương trình của Hoa kỳ sẽ có học phí cao nhất là 16 triệu đồng / 1 học kỳ.

hoc phi dai hoc dan lap van lang

Là trường dân lập nhưng đại học dân lập Văn Lang lại có những tiêu chí về mức học phí rất rõ ràng, cụ thể để các thí sinh có thể tham khảo chính xác trước khi đăng ký vào học tại trường. Nhà trường sẽ công bố học phí đầy đủ trước khi các bạn sinh viên nhập học và cam kết các em sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học cũng như không tăng học phí trong toàn khóa học.

Theo dõi mức điểm chuẩn đại học dân lập Văn Lang tại đây: Điểm chuẩn đại học dân lập Văn Lang

Mức học phí đại học dân lập Văn Lang so với các trường dân lập khác ở mức vừa phải, không quá cao. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm mức học phí đại học dân lập Duy Tân, đại học dân lập Phương Đông để so sánh học phí giữa các trường dân lập với nhau và lựa chọn cho mình trường đại học có mức học phí phù hợp nhất với điều kiện kinh tế gia đình.

- Học phí Đại học dân lập Duy Tân
- Học phí Đại học dân lập Phương Đông

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-dan-lap-van-lang-25588n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường đại học dân lập Văn Lang năm học 2017 - 2018

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí trường Đại học Hoa Sen 2019 các ngành
Học phí Đại học Văn Hiến 2019 - 2020
Học phí Đại học Hồng Đức 2017 có nhiều biến động so với 2016
Học phí Đại học ngoại ngữ Tin học TPHCM 2019
Học phí Đại học Tây Đô 2019 - 2020
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học dân lập Văn Lang

, Học phí đại học dân lập Văn Lang 2017, Học phí trường đại học dân lập Văn Lang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Những điều cần biết 2017, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng

    Thông tin tuyển sinh, các thủ tục làm hồ sơ của các trường năm 2017

    Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2017 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá