Gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày

Đối với những người đi xe máy, xe ô tô lần đầu tiên ra sân bay Nội Bài đều quan tâm tới vấn đề gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời thắc mắc trên.

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội tầm 20km, nên bên cạnh di chuyển bằng taxi, nhờ người thân chở ra thì nhiều người lại tự đi xe ra nhằm chủ động được thời gian và cũng không muốn làm phiền mọi người. Do đó, nhiều người thường thắc mắc gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiên tiền 1 ngày đêm có thể chủ động tính toán chi phí và đi xe.

gui xe may o to tai san bay noi bai duoc khong phi bao nhieu tien 1 ngay

Gửi xe ở sân bay Nội Bài

Gửi xe máy, ô tô ở sân bay Nội Bài có được không?

Hiện nay, sân bay Nội Bài có nhiều khu vực gửi xe máy, ô tô giúp người dân di chuyển bằng phương tiện của mình ra sân bay thuận tiện hơn. Nếu như bạn gửi qua đêm trong thời gian 2, 3 ngày thì có chi phí hợp lý và có chất lượng dịch vụ tốt nên bạn có thể yên tâm gửi xe ở đây để vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động được thời gian.

Phí gửi xe tại sân bay Nội Bài là bao nhiêu?

Không chỉ có một khu vực trông xe mà ở xung quanh khu sân bay Nội Bài có tới 3 khu vực trông xe là Thành An, Trần Anh và bãi đỗ xe Phương Nam. Mỗi bãi đỗ xe có giá, phí gửi xe một ngày là khác nhau:

* Bãi để xe Thành An

- Phí gửi xe nửa ngày: 30.000 đồng
- Phí gửi xe qua đêm: 60.000 đồng

* Bãi để xe Phương Nam: phí gửi qua đêm là 60.000 đồng.

* Bãi để xe Trần Anh: phí gửi qua đêm 50.000 đồng.

Trên đây, Taimienphi.vn đã trả lời câu hỏi gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không, phí bao nhiêu 1 ngày để các bạn có ý định đi xe ra sân bay Nội Bài và gửi qua đêm tính được phí gửi xe cho mỗi đêm cũng như yên tâm khi gửi xe.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gui-xe-may-o-to-tai-san-bay-noi-bai-duoc-khong-phi-bao-nhieu-tien-1-ngay-37610n.aspx
Cùng với gửi xe ở sân bay Nội Bài, Taimienphi.vn còn giải đáp câu hỏi gửi xe máy, ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất có được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày giúp các bạn nhanh chóng biết được câu trả lời gửi xe máy ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất được không để có thể đi xe máy ra sân bay.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký xe ô tô qua mạng, thủ tục nhanh gọn
Hướng dẫn mua bảo hiểm ô tô trực tuyến qua mạng
Cách mua bảo hiểm xe máy online qua mạng
Giá xe Honda Brio mới nhất
Những nơi bán bảo hiểm xe máy giá rẻ
Từ khoá liên quan:

Gui xe may o to tai san bay Noi Bai duoc khong phi bao nhieu tien 1 ngay

, gửi xe máy, ô tô tại sân bay Nội Bài được không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đăng ký xe ô tô, xe máy

  Thủ tục đăng ký ô tô, xe máy

  Đăng ký xe ô tô, xe máy là thủ tục bắt buộc sau khi bạn mua xe mới để chứng minh quyền sở hữu chiếc xe của bạn, và để cơ quan chức năng có thể quản lý được chiếc xe đó thông qua biển số xe, vì vậy sau khi mua xe mới tại ...

Tin Mới

 • Cách đặt xe GV Taxi trên điện thoại

  Thao tác, cách đặt xe GV Taxi cũng tương tự như các ứng dụng taxi xe công nghệ quen thuộc hiện nay như Grab hay GoViet, tuy nhiên GV Taxi sẽ có dịch vụ đa dạng từ gọi xe, vận tải, mau vé xe khách với chất lượng và chi phí cạnh tranh hơn, được nhiều người dùng đón chờ.

 • Hướng dẫn cách tra cứu xử phạt giao thông với iThong

  Với cách tra cứu xử phạt giao thông với iThong trên điện thoại, người dân luôn có thể nắm rõ được các mức phạt hành chính mà mình vi phạm để có biện pháp xử lý kịp thời, phù hợp, ngoài ra ứng dụng iThong còn cung cấp

 • Quy định thi bằng lái xe ô tô mới nhất, B1, B2, C

  Cập nhật quy định thi bằng lái xe ô tô mới nhất B1, B2, C sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để nắm bắt được luật thi bằng lái xe ô tô 2020, từ đó học và thi hiệu quả

 • Nằm mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé, con nít

  Nhiều người mong muốn có bầu thường nằm mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé, nhưng nhiều người không mong có bầu cũng gặp giấc mơ này. Theo giải mã giấc mơ, người trên muốn thông qua giấc mơ để báo hiệu điều gì đó. Để biết giấc mơ chiêm bao thấy trẻ sơ sinh, em bé có điềm báo tốt - xấu thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá