(Giveaway) Đăng ký bản quyền ScanMyReg, dọn dẹp, tối ưu hóa registry ngày 12/12

Các lỗi xảy ra trong registry thường là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự chậm chạp cho máy tính của bạn. Đăng ký bản quyền ScanMyReg - hỗ trợ dọn dẹp, xử lý lỗi và tối ưu hóa registry, giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn.

ScanMyReg hỗ trợ người dùng tối ưu hóa registry hiệu quả bằng cách quét các registry dể tìm các lỗi cũng như các thông tin đã lỗi thời bên trong registry của hệ thống máy tính. Với tốc độ tìm kiếm và sửa lỗi nhanh và hiệu quả nhất

Sau khi tìm được các lỗi và thông tin lỗi thời trong registry, ScanMyReg tiến hành vá các lỗi cũng như cập nhật các thông tin mới nhất trong windows registry, từ đó giúp máy tính của bạn chạy với tốc độ nhanh hơn và lỗi sẽ xảy ra ít hơn. Ngoài ra, ScanMyReg còn hỗ trợ chống phân mảnh registry, hỗ trợ sao lưu toàn bộ registry của bạn giúp bạn có thể sao lưu lại registry bất cứ lúc nào trong trường hợp bị lỗi hệ thống

ScanMyReg là một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa registry trong hệ thống máy tính hiệu quả và chuyên nghiệp, ngoài ra, các bạn có thể download và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ sửa lỗi, tối ưu register trong máy tính như Registry Optimizer Free, EasyCleaner.

Bản quyền ScanMyReg có giá trị lên tới 39.95$ vào các ngày thông thường. Đăng ký ngay hôm nay 12/12/2014, các bạn sẽ có trong tay bản quyền ScanMyReg với đầy đủ tính năng mà không phải bỏ ra một chi phí nào

Cách đăng ký bản quyền ScanMyReg

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền ScanMyReg 15h00 ngày 12/12/2014

Bước 1: Download phiên bản ScanMyReg

Bước 2: Cài đặt vàn đăng ký bản quyền ScanMyReg

- Các bạn vào Tại Đây để lấy Giveaway Code

- Cài đặt chương trình

Sau khi cài đặt xong, tại giao diện chương trình, các bạn chọn Register Now

- Tiếp theo, các bạn nhập thông tin Giveaway Code -> Chọn Register Now

- Giao diện chương trình sau khi đăng ký thành công

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-scanmyreg-mien-phi-don-dep-toi-uu-hoa-registry-3035n.aspx
Cài đặt bản quyền ScanMyReg giúp bạn sửa lỗi register hệ thống, cải thiện tốc độ xử lý của máy tính nhanh hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11
(Giveaway) Amigabit Registry Cleaner miễn phí bản quyền, tối ưu máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner, dọn dẹp hệ thống máy tính từ 30/11 - 2/12
(Giveaway) 1 năm bản quyền TweakBit PCSpeedUp, dọn dẹp tối ưu hệ thống máy tính từ 13/3 - 15/3
(Giveaway) Ashampoo File Wiper miễn phí bản quyền, tối ưu hóa máy tính
Từ khoá liên quan:

ScanMyReg miễn phí

, ScanMyReg bản quyền, chia sẻ ScanMyReg bản quyền,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC

  Sau một tuần giữ bí mật về game miễn phí tiếp theo, Epic Games Store đã tặng miễn phí game Borderlands 3 trị giá 990K như một món quà vào cuối tháng 5/2022. Cụ thể người dùng sau khi nhận game từ 20/5 đến 26/5 có thể tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC.

 • Cách tải và chơi game Prey miễn phí

  Prey - Tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất của Arkane Studios đang được Epic Store tặng miễn phí trong vòng 1 tuần, cụ thể game thủ sau khi nhận có thể tải và chơi Prey miễn phí trên PC bất cứ lúc nào. Hiện Game Prey đang được bán với giá 900k VND trên khắp các nền tảng trò chơi bản quyền.

 • Cách tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC

  Halo Infinite là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của 343 Industries cho phép người chơi tham gia vào các chiến dịch vĩ đại, cuộc chiến chống lại kẻ thù bị trục xuất khỏi Zeta Halo. Hiện tại game thủ có thể tải và chơi Halo Infinite miễn phí trên PC bằng các bước sau đây.

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá