(Giveaway) Đăng ký bản quyền ScanMyReg, dọn dẹp, tối ưu hóa registry ngày 12/12

Các lỗi xảy ra trong registry thường là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự chậm chạp cho máy tính của bạn. Đăng ký bản quyền ScanMyReg - hỗ trợ dọn dẹp, xử lý lỗi và tối ưu hóa registry, giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn.

ScanMyReg hỗ trợ người dùng tối ưu hóa registry hiệu quả bằng cách quét các registry dể tìm các lỗi cũng như các thông tin đã lỗi thời bên trong registry của hệ thống máy tính. Với tốc độ tìm kiếm và sửa lỗi nhanh và hiệu quả nhất

Sau khi tìm được các lỗi và thông tin lỗi thời trong registry, ScanMyReg tiến hành vá các lỗi cũng như cập nhật các thông tin mới nhất trong windows registry, từ đó giúp máy tính của bạn chạy với tốc độ nhanh hơn và lỗi sẽ xảy ra ít hơn. Ngoài ra, ScanMyReg còn hỗ trợ chống phân mảnh registry, hỗ trợ sao lưu toàn bộ registry của bạn giúp bạn có thể sao lưu lại registry bất cứ lúc nào trong trường hợp bị lỗi hệ thống

ScanMyReg là một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa registry trong hệ thống máy tính hiệu quả và chuyên nghiệp, ngoài ra, các bạn có thể download và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ sửa lỗi, tối ưu register trong máy tính như Registry Optimizer Free, EasyCleaner.

Bản quyền ScanMyReg có giá trị lên tới 39.95$ vào các ngày thông thường. Đăng ký ngay hôm nay 12/12/2014, các bạn sẽ có trong tay bản quyền ScanMyReg với đầy đủ tính năng mà không phải bỏ ra một chi phí nào

Cách đăng ký bản quyền ScanMyReg

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền ScanMyReg 15h00 ngày 12/12/2014

Bước 1: Download phiên bản ScanMyReg

Bước 2: Cài đặt vàn đăng ký bản quyền ScanMyReg

- Các bạn vào Tại Đây để lấy Giveaway Code

- Cài đặt chương trình

Sau khi cài đặt xong, tại giao diện chương trình, các bạn chọn Register Now

- Tiếp theo, các bạn nhập thông tin Giveaway Code -> Chọn Register Now

- Giao diện chương trình sau khi đăng ký thành công

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-scanmyreg-mien-phi-don-dep-toi-uu-hoa-registry-3035n.aspx
Cài đặt bản quyền ScanMyReg giúp bạn sửa lỗi register hệ thống, cải thiện tốc độ xử lý của máy tính nhanh hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11
(Giveaway) Amigabit Registry Cleaner miễn phí bản quyền, tối ưu máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền idoo PC Cleaner, dọn dẹp hệ thống máy tính từ 30/11 - 2/12
(Giveaway) 1 năm bản quyền TweakBit PCSpeedUp, dọn dẹp tối ưu hệ thống máy tính từ 13/3 - 15/3
(Giveaway) Ashampoo File Wiper miễn phí bản quyền, tối ưu hóa máy tính
Từ khoá liên quan:

ScanMyReg miễn phí

, ScanMyReg bản quyền, chia sẻ ScanMyReg bản quyền,

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

  Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

 • Phân tích - bình giảng bài Trong lòng mẹ

  Trong lòng mẹ là một đoạn trích vô cùng ấn tượng, trích trong tiểu thuyết Những ngày thơ ấu của nhà văn Nguyên Hồng, chúng ta cùng phân tích – bình giảng bài Trong lòng mẹ để cảm nhận được tình mẫu tử vô cùng thiêng liêng, cao cả của mẹ con chú bé Hồng được diễn tả đầy cảm động trong đoạn truyện này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá