(Giveaway) Bản quyền MoneyWiz 2, ứng dụng quản lý chi tiêu từ 29/4 - 1/5

MoneyWiz 2 là ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất trên máy tính mà bạn nên sử dụng, ứng dụng cho phép bạn ghi lại thu nhập hàng ngày, xuất báo cáo theo từng ngày, cuối tháng giúp bạn biết được trong một tháng bạn chi tiêu những gì và ngoài ra ứng dụng còn cho phép lưu trữ dự liệu trực tuyến.

Với MoneyWiz 2 bạn sẽ không còn phải lo lắng về những khoản chi tiêu quá tay cũng như không cần thắc mắc tại sao cứ đến giữ tháng là mình hết tiền vì tất cả đã được ghi lại chi tiêu hàng ngày. Cũng giống như rất nhiều ứng dụng quản lý chi tiêu như Money ME cho phép người dùng tự tạo ra các tài khoản, lên kế hoạch tiết kiệm hay trả nợ, Đặc biệt trong Money ME hỗ trợ xuất báo cáo dạng biểu đồ trực quan, dễ sử dụng. Tuy vậy điểm thiếu xót của tất cả các phần mềm trên là không hỗ trợ các tài khoản thực sử dụng cũng như tính bảo mật không đủ sức để hỗ trợ.

giveaway moneywiz 2 mien phi ung dung quan ly chi tieu

Trong MoneyWiz 2 còn cho phép bạn quản lý cả tài khoản Paypal – thanh toán quốc tế giúp bạn có cái nhìn thực sự hơn khi chi tiêu cũng như số tiền được cập nhật liên tục mà hoàn toàn an toàn, không phải lo lắng mất cắp. Hiện tại MoneyWiz 2 đang được bán với giá 24.99$ nhưng được giveaway code hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày từ 29/4/2016 đến 1/5/2016. Hãy nhanh tay sở hữu phần mềm số 1 này nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền MoneyWiz 2

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền MoneyWiz 2 phiên bản mới sẽ kết thúc vào 6h ngày 1/5/2016.

Bước 1: Mời các bạn tải MoneyWiz 2 phiên bản mới nhất tại đây : MoneyWiz

Đê nhận Giveaway code mời các bạn bấm vào đây.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt sử dụng.

Sau khi tải phần mềm về và cài đặt như các phần mềm thông thường, click vào phần mềm để chạy sẽ đòi code để Active, bạn nhập Giveaway code đã nhận ở trên vào rồi Active.

giveaway moneywiz 2 mien phi ung dung quan ly chi tieu

Click vào Activate để kích hoạt.

Sau khi kích hoạt thành công, chúng ta đã có thể tạo các loại tài khoản được rồi.

giveaway moneywiz 2 mien phi ung dung quan ly chi tieu

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều loại báo cáo.

giveaway moneywiz 2 mien phi ung dung quan ly chi tieu

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-moneywiz-2-mien-phi-ung-dung-quan-ly-chi-tieu-5957n.aspx
Trên đây là hướng dẫn kích hoạt bản quyền MoneyWiz 2, với ứng dụng này sẽ giúp bạn rất nhiều việc trong chi tiêu, nhưng hãy nhớ bạn cũng phải thường xuyên cập nhật cho nó dể đảm báo tính chính xác trong chi tiêu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo top phần mềm quản lý tài chính 2016 tốt nhất mà Taimienphi.vn đã từng đề cập đến, biết đâu trong số chúng có phần mềm nào đó thích hợp với bạn hơn và Top phần mềm quản lý tài chính sẽ cho bạn cái nhìn khác nhau về loại phần mềm quản lý này nhé.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) CloneDVD DVD Creator miễn phí bản quyền 2 năm, ghi đĩa DVD
(Giveaway) BlazeVideo SmartShow miễn phí bản quyền 1 năm
(GIVEAWAY) Bản quyền Abstract Curves, công cụ tạo hiệu ứng ảnh từ 10/3 – 12/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Blur Multiple Images, làm mờ nhiều hình ảnh đồng thời từ 23/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động từ 23/2 - 27/2
Từ khoá liên quan:

MoneyWiz 2 miễn phí

, MoneyWiz 2 bản quyền, chia sẻ MoneyWiz 2 bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • MoneyMe

  Quản lý tài chính cá nhân

  MoneyMe giúp đỡ người dùng cá nhân trong việc quản lý chi tiêu hiệu quả mà lại không mất quá nhiều thời gian. Người dùng được cung cấp một tài khoản để quản lý tất cả các danh mục tài chính cá nhân cùng các báo cáo về nh ...
 • MoneyWiz Quản lý tài chính cá nhân và gia đình

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • 100 triệu usd bằng bao nhiêu tiền Việt

  Đổi 100 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt là mối quan tâm của rất nhiều bạn bạn đang có nhu cầu muốn đầu tư tiền tệ, đổi tiền để đi du lịch nước ngoài ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá