(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft RAMDisk, tăng tốc độ truy cập dữ liệu máy tính từ 14/4 - 16/4

Download GiliSoft RAMDisk - phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính, cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu của hệ thống, giúp bạn nâng cao kết quả làm việc và học tập hiệu quả. Đăng ký và cài đặt bản quyền GiliSoft RAMDisk cùng Taimienphi.vn.

GiliSoft RAMDisk hỗ trợ tính năng  blazing speed giúp bạn tăng cường hiệu suất và tăng tốc máy tính, cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu trong hệ thống máy tính. Chương trình sẽ tạo ra một ổ cứng vật lý ảo (bạn có thể thoải mái lựa chọn kích cỡ tùy thuộc vào dung lượng RAM trong máy tính của bạn). Với ổ đĩa ảo này, bạn có thể copy, chuyển đổi và xóa các file dữ liệu bên trong

giveaway gilisoft ramdisk

Giveaway GiliSoft RAMDisk - Tối ưu ram, tăng tốc máy tính

GiliSoft RAMDisk giúp làm tăng tuổi thọ của ổ cứng và bảo mật quyền riêng tư của bạn, khi khởi động lại hệ thống, mọi dữ liệu được lưu trong RAMDisk sẽ tự động biến mất

GiliSoft RAMDisk bản quyền được bán với giá 39.95$. Nếu đăng ký ngay trong hôm nay 14/04/2015 tới ngày 16/4/2015, bạn sẽ có cơ hội nhận được GiliSoft RAMDisk bản quyền mà không phải mất một chi phí nào cả. Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền GiliSoft RamDisk, các bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ tăng tốc máy tính như CCleaner, Wise Care 365 ... download CCleaner hoặc download Wise Care 365.

Cách đăng ký bản quyền GiliSoft RAMDisk

(Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền tới 15h chiều 21/11/2013)

Bước 1: Tải phần mềm tại đây: Download GiliSoft RAMDisk

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền GiliSoft RAMDisk

- Các bạn vào Tại Đây để lấy thông tin Giveaway Code

- Sau khi cài đặt nhập thông tin Giveaway Code để đăng ký chương trình

Giao diện chương trình:

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-gilisoft-ramdisk-mien-phi-tang-toc-he-thong-496n.aspx
Sử dụng bản quyền GiliSoft RAMDisk giúp bạn tối ưu ram, tăng tốc máy tính để nâng cao hiệu quả của công việc và học tập. Ngoài ra, các bạn có thể cài đặt và sử dụng bản quyền Driver Booster PRO mà Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn để có thể tải và cập nhật driver tự động cho máy tính của mình.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor, chỉnh sửa video ngày 21/9 -22/9
Top phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất hiện nay
Cách sửa lỗi 0xc0000017 trong quá trình cài đặt và nâng cấp Windows 10
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AlfaReader, phần mềm đọc eBooks chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí TwistedBrush Liquid Studio, hỗ trợ vẽ tranh đồ họa
Từ khoá liên quan:

GiliSoft RAMDisk miễn phí

, GiliSoft RAMDisk bản quyền, chia sẻ GiliSoft RAMDisk bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • GiliSoft RAMDisk

  Tăng cường hiệu suất máy tính

  GiliSoft RAMDisk đóng vai trò như một ổ cứng khi được tích hợp vào hệ thống của bạn, giúp bạn chia sẻ và lưu trữ các dữ liệu trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng nó để chia sẻ với các máy khác trong cùng một mạng tru ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Cook Serve Delicious 3 miễn phí

  Một trò chơi quản lý nhà bếp, Cook Serve Delicious 3 đưa người chơi đi vòng quanh nước Mỹ và thưởng thức hàng trăm món ăn ngon nổi tiếng, vượt qua nhiều cấp độ thử thách. Ngay bây giờ bạn có thể tải và chơi game Cook Serve Delicious 3 miễn phí trên máy tính PC bắt đầu từ hôm nay cho đến 19/8/2022.

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Giải bài tập trang 29 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 29 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều là một tài liệu rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 muốn củng cố kiến thức Làm tròn số đến hàng chục, hàng trăm. Các em cùng tham khảo để có thể biết cách giải từng bài, áp dụng vào bài tập liên quan dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá