(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft File Lock Pro, phần mềm mã hóa File

Tiếp tục mang tới bất ngờ cho người dùng, nhà phát hành GiliSoft tặng bản quyền ứng dụng GiliSoft File Lock Pro - Ứng dụng mã hóa file, tập tin hiệu quả. Bạn hãy nhanh tay để sở hữu bản quyền miễn phí của phần mềm này nhé

GiliSoft File Lock Pro hỗ trợ mã hóa file, tập tin dữ liệu hiệu quả với tốc độ nhanh nhất. GiliSoft File Lock Pro được sử dụng công nghệ mã hóa 256-bit AES giúp bảo vệ các file dữ liệu trong các thư mục, ổ đĩa cũng như các ổ đĩa HDD và các thiết bị lưu trữ di động như USB

GiliSoft File Lock Pro nâng cao tính năng khóa dữ liệu, file của bạn, giúp bạn tránh được các mối nguy hiểm từ mạng Internet cũng như không sợ bị người khác mở xem. Đặc biệt hơn, GiliSoft File Lock Pro hỗ trợ xóa file dữ liệu một cách an toàn nhất, không có phần mềm nào có thể khôi phục dữ liệu khi bị GiliSoft File Lock Pro xóa đi.

Bản quyền GiliSoft File Lock Pro có giá trị 39.95$. Đăng ký ngay bạn sẽ nhận được miễn phí bản quyền từ nhà phát hành GiliSoft.

Cách đăng ký bản quyền GiliSoft File Lock Pro

(Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền GiliSoft File Lock Pro tới 14h ngày 11/01/2015)

Bước 1:  Download, tải: GiliSoft File Lock Pro

Bước 2: Tiến hành cài đặt GiliSoft File Lock Pro

- Các bạn vào Tại Đây là lấy Giveaway Code

Giao diện chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-gilisoft-file-lock-pro-mien-phi-ma-hoa-file-634n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền GiliSoft Video Editor, chỉnh sửa video ngày 21/9 -22/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Page Lock Pro, bảo vệ dữ liệu file PDF
Giveaway) Bản quyền USB Lock, phần mềm bảo mật usb từ 28/10
(Giveaway) Ashampoo File Wiper miễn phí bản quyền, tối ưu hóa máy tính
(Giveaway) Easy File Undelete miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu
Từ khoá liên quan:

GiliSoft File Lock Pro miễn phí

, GiliSoft File Lock Pro bản quyền, chia sẻ GiliSoft File Lock Pro bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • GiliSoft File Lock Pro

  Ghi video màn hình

  GiliSoft File Lock Pro có khả năng mã hóa các tập tin của bạn với công nghệ mã hóa tiên tiến 256-bit AES, để bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu. Ứng dụng còn giúp bạn ẩn dữ liệu trên hệ thống, xóa file an toàn và thiết lậ ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • Mẫu báo tường 20 11 đoạt giải

  Bài viết tổng hợp những mẫu báo tường đẹp, độc đáo, dành giải cao tại các trường học trên toàn quốc, giúp các em học sinh, thầy cô tìm được ý tưởng trang trí, làm nội dung báo tường hay, đặc sắc cho cá nhân, tập thể lớp của mình. Một vài gợi ý về cách làm báo tường 20 -11 cũng như lời ngỏ báo tường 20/11 hay, ý nghĩa cũng được chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá