(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinCatalog, hệ thống, sắp xếp ổ đĩa, thư mục, tập tin máy tính

Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí WinCatalog, một phần mềm hỗ trợ quản lý, hệ thống ổ đĩa, thư mục, tập tin trên máy tính, hiện tại WinCatalog đang trong thời gian giveaway, tuy nhiên bạn cần nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí ngay hôm nay bởi thời gian giveaway không kéo dài.

WinCatalog là một phần mềm chuyên nghiệp giúp quản lý, hệ thống lại toàn bộ các ổ đĩa và tập tin trên máy tính. WinCatalog sẽ tạo mục lục nội dung ổ đĩa được ghi vào nó. Ổ cứng, bộ nhớ ngoài, CD, DVD, Blu-ray, ... hay bất cứ thứ gì có trên máy tính của bạn và sẽ được hệ thống để tìm kiếm nhanh hơn và tạo mục lục cho tìm kiếm tức thì.

giveaway ban quyen mien phi wincatalog

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí WinCatalog

Bản quyền phần mềm WinCatalog có giá trị 29.95$. Đăng ký ngay từ hôm nay 28/09/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí WinCatalog, Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí WinCatalog nhé vì chương trình giveaway WinCatalog sẽ kết thúc vào ngày 29/9/2018, Mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí WinCatalog dưới đây.

 

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí WinCatalog

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí WinCatalog sẽ kết thúc vào 16h ngày 29/9/2018.

- Tải và cài đặt phiên bản giveaway của WinCatalog: Download WinCatalog Giveaway

- Vì đây là phiên bản Giveaway đã được tích hợp sẵn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải và cài đặt như thông thường là có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản bản quyền của WinCatalog rồi.

- Phần mềm có đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc quản lý toàn bộ hệ thống ổ đĩa, thư mục và các tập tin trên máy tính

- Giao diện của phần mềm WinCatalog

giveaway ban quyen mien phi wincatalog 2

giveaway ban quyen mien phi wincatalog 3

giveaway ban quyen mien phi wincatalog 4

Lưu ý:

- Đây phiên bản trọn đời cho một máy tính,
- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-wincatalog-38586n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí WinCatalog giúp bạn có thể dễ dàng hệ thống lại các ổ đĩa, thư mục, tập tin trên máy tính giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các nội dung trên máy tính.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Ashampoo File Wiper miễn phí bản quyền, tối ưu hóa máy tính
(Giveaway) Bản quyền 1 năm X-Mirage(PC), kết nối máy tính với iPhone, iPad qua wifi từ 12/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 4WinKey, khôi phục mật khẩu tài khoản Windows
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12, tối ưu, tăng tốc hệ thống máy tính hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí dot11Expert - Quản lý hệ thống mạng Wi-Fi
Từ khoá liên quan:

giveaway ban quyen mien phi WinCatalog

, giveaway WinCatalog, WinCatalog mien phi,

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá