(Giveaway) Bản quyền miễn phí SensiGuard, mã hoá bảo mật dữ liệu

Nếu máy tính của bạn lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng thì bạn sẽ cần đến những phần mềm mã hoá dữ liệu, khoá và quản lý tệp tin tốt nhất và SensiGuard là một trong số đó. Để đảm bảo bạn có thể giữ cho dữ liệu của mình được an toàn nhất có thể, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí SensiGuard, mã hoá bảo mật dữ liệu đem lại sự hỗ trợ tối đa cho bạn.

SensiGuard sẽ giúp bạn kiểm soát tập tin, bảo vệ dữ liệu của bạn với những dạng dữ liệu như tài liệu, hình ảnh và các thông tin cá nhân được chứa trên máy tính của ban. Với khả năng mã hoá tệp tin mạnh mẽ từ SensiGuard, bạn không cần phải lo lắng về dữ liệu, thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ. Dữ liệu thẻ tín dụng, email cá nhân, tờ khai thuế, ảnh và các tệp tin cá nhân khác sẽ vẫn luôn được bảo mật an toàn và chỉ một mình bạn biết.

giveaway ban quyen mien phi sensiguard ma hoa bao mat du lieu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí SensiGuard, mã hoá bảo mật dữ liệu

Bạn có thể đặt mật khẩu thư mục không cần phần mềm trên hệ điều hành Windows nhưng những đối tượng vẫn có thể xâm nhập và can thiệp vào dữ liệu của bạn qua vài thao tác đơn giản. Nhưng với bản quyền miễn phí SensiGuard, dữ liệu bảo mật của bạn sẽ được đẩy lên mức tối đa. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin kích hoạt bản quyền SensiGuard miễn phí trị giá $39 theo chương trình giveaway SensiGuard diễn ra từ ngày 23/10/2017 đến ngày 24/10/2017. Thời gian diễn ra chương trình rất ngắn nên hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí SensiGuard, mã hoá bảo mật dữ liệu

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của SensiGuard tại đây : Download SensiGuard

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt SensiGuard như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi sensiguard ma hoa bao mat du lieu 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Bạn sẽ cần phải hoàn thành một số thao tác thiết lập đầu tiên của phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi sensiguard ma hoa bao mat du lieu 3

Bước 4: Khi xuất hiện cửa sổ yêu cầu nhập thông tin bản quyền phần mềm. Nhấn vào mục Enter my purchase confirmation code để tiến hành kích hoạt SensiGuard miễn phí

giveaway ban quyen mien phi sensiguard ma hoa bao mat du lieu 4

Bước 5: Bạn nhập 2 thông tin Licence key Email theo thông tin bản quyền miễn phí SensiGuard được cung cấp TẠI ĐÂY

giveaway ban quyen mien phi sensiguard ma hoa bao mat du lieu 5

Bước 6: Khi xuất hiện cửa sổ thông báo Thanks for your registration, now SensiGuard will be restated. nghĩa là bạn đã đăng ký SensiGuard thành công.

giveaway ban quyen mien phi sensiguard ma hoa bao mat du lieu 6

Giao diện của SensiGuard, mã hoá bảo mật dữ liệu sau khi kích hoạt bản quyền SensiGuard thành công.

giveaway ban quyen mien phi sensiguard ma hoa bao mat du lieu 7

Trên đây là thông tin bản quyền miễn phí SensiGuard, mã hoá bảo mật dữ liệu mà Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn, đưa ra một giải pháp bảo vệ an toàn dữ liệu tốt nhất tới người dùng có nhiều dữ liệu, thông tin cá nhân quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-sensiguard-ma-hoa-bao-mat-du-lieu-28906n.aspx
Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm mẹo, bí quyết bảo mật dữ liệu cá nhân nhằm hình thành thói quen giữ hệ thống của bạn luôn được an toàn, qua đó những dữ liệu, thông tin cá nhân được bảo vệ tối đa.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Fort Professional, tạo mật khẩu cho file trên máy tính từ 19/4
(Giveaway) Nhận bản quyền east-tec SafeBit 2, mã hóa ổ đĩa chuyên nghiệp
(Giveaway) abylon KEYSAFE miễn phí bản quyền, mã hóa dữ liệu từ 22/7 -24/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí BitLocker Anywhere, mã hóa ổ đĩa bảo vệ dữ liệu
(Giveaway) Đăng ký bản quyền CyberSafe Top Secret, mã hóa dữ liệu từ 18/4 - 20/4
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi SensiGuard

, kich hoat ban quyen SensiGuard, ban quyen SensiGuard mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • SensiGuard

  Mã hóa file, dữ liệu

  SensiGuard là một phần mềm cực kì đơn giản và chỉ chú trọng vào việc mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn một cách tốt nhất. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những tính năng đơn giản hữu dụng như khóa, mở khóa hoặc xóa hẳn tập tin.

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs

  Amnesia A Machine for Pigs - Tựa game sinh tồn kinh dị có góc nhìn thứ nhất đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 22/10/2020. Hãy nhanh chóng sở hữu miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích game kinh dị.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Xuan Yuan Sword VII

  Tin vui dành cho những ai đã từng chơi series game Xuan Yuan Sword, hiện tại nền tảng Steam đang tặng miễn phí Xuan Yuan Sword VII trong khoảng thời gian giới hạn, chính vì vậy hãy nhanh tay sở hữu tải và cài đặt ngay trước khi nó biến mất khỏi danh mục Free Games.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Star Trek Online

  Ngay bây giờ, những ai yêu thích bộ phim Star Trek có thể khám phá không gian vũ trụ thông qua tựa game cùng tên, trò chơi Star Trek Online được Perfect World phát hành cách đây không lâu hiện đang được Epic Games Store tặng miễn phí với giá 0USD.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá