(Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Reminder, phần mềm nhắc nhở lịch làm việc, tạo ghi chú từ 10/5

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn bản quyền miễn phí Efficient Reminder, phần mềm nhắc nhở lịch làm việc, tạo ghi chú hữu ích đặc biệt là cho dân văn phòng. Phần mềm sẽ nhắc bạn đúng giờ, mang đến thành công cũng như những bất ngờ dành cho bạn. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Reminder dưới đây nhé.

Efficient Reminder là một phần mềm chuyên nghiệp, đa nền tảng và rất dễ sử dụng, phần mềm được thiết kế để quản lý thời gian, các sự kiện. Với Efficient Reminder này, các bạn sẽ có thể yên tâm về các cuộc gặp mặt, làm cho bạn gái của bạn phải ngạc nhiên khi hẹn hò với cô ấy, sinh nhật của người thân hay bạn bè. Phần mềm hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và đã được bán ra ở hơn 100 quốc gia.

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5

Hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm miễn phí Efficient Reminder

Bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí là 23.96$ để sở hữu bản quyền Efficient Reminder. Tuy nhiên, hãng phần mềm Efficient Software đang có chương trình khuyến mãi, khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Efficient Reminder nếu đăng ký từ 10/5/2018 đến 16/5/2018, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm miễn phí chương trình Efficient Reminder. Mời các bạn theo dõi.

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN miễn phí Efficient Reminder

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Reminder sẽ kết thúc vào 15h ngày 16/5/2018.

Bước 1: Tải phần mềm Efficient Reminder về máy tính của mình theo đường dẫn sau

Download phần mềm Efficient Reminder

- Các bạn truy cập VÀO ĐÂY để nhận License Key miễn phí.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt bản quyền miễn phí Efficient Reminder.

- Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm Efficient Reminder như bình thường

- Sau khi cài đặt xong, một bảng thông báo nhập thông tin kích hoạt bản quyền hiện ra, các bạn nhập tên và License Key đã lấy ở trên vào khung trống sau đó click Register

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 2

- Một thông báo kích hoạt bản quyền thành công hiện ra, các bạn click Ok để đóng cửa sổ và bắt đầu sử dụng Efficient Reminder với đầy đủ bản quyền.

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 3

Một số hình ảnh của phần mềm Efficient Reminder

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 4

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 5

Trên đây hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Reminder, phần mềm nhắc nhở lịch làm việc, tạo ghi chú. Hy vọng với phần mềm bản quyền miễn phí Efficient Reminder các bạn sẽ có thể sắp xếp công việc một cách hợp lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-efficient-reminder-phan-mem-nhac-nho-lich-lam-viec-tao-ghi-chu-tu-10-5-34937n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm nhắc việc cho dân văn phòng khác được chia sẻ trên Taimienphi.vn, Pnotes, Cool Timer hay Todolist là những cái tên nổi bật nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi efficient reminder

, giveaway efficient reminder, (Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Reminder,

SOFT LIÊN QUAN
 • Efficient Reminder Free

  Tiện ích note, calendar , ghi nhớ, nhắc lịch

  Efficient Reminder Free là tiện ích giúp người dùng tạo ghi chú trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng thiết lập âm báo, thiết lập thời gian cho các ghi chú, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng máy tính thay đổ ...

Tin Mới

 • Cách chơi game Train Sim World 2 miễn phí

  Mới đây game mô phỏng ngành đường sắt Train Sim World 2 do Dovetail Games phát triển đã được Epic Games Store miễn phí trong vòng 1 tuần. Hiện tại trò chơi đang được bán với giá 29,99USD trên thị trường quốc tế, bạn có thể chơi Train Sim World 2 ngay sau khi nhận miễn phí.

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Cách chơi Worms Zone.io trên máy tính

  Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi chơi Worms Zone.io trên máy tính bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Nox App Player, Memu .... với chúng đôi tay của bạn không còn bị giới hạn bởi màn hình nhỏ trên điện thoại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá