(Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Reminder, phần mềm nhắc nhở lịch làm việc, tạo ghi chú từ 10/5

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn bản quyền miễn phí Efficient Reminder, phần mềm nhắc nhở lịch làm việc, tạo ghi chú hữu ích đặc biệt là cho dân văn phòng. Phần mềm sẽ nhắc bạn đúng giờ, mang đến thành công cũng như những bất ngờ dành cho bạn. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Reminder dưới đây nhé.

Efficient Reminder là một phần mềm chuyên nghiệp, đa nền tảng và rất dễ sử dụng, phần mềm được thiết kế để quản lý thời gian, các sự kiện. Với Efficient Reminder này, các bạn sẽ có thể yên tâm về các cuộc gặp mặt, làm cho bạn gái của bạn phải ngạc nhiên khi hẹn hò với cô ấy, sinh nhật của người thân hay bạn bè. Phần mềm hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và đã được bán ra ở hơn 100 quốc gia.

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5

Hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm miễn phí Efficient Reminder

Bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí là 23.96$ để sở hữu bản quyền Efficient Reminder. Tuy nhiên, hãng phần mềm Efficient Software đang có chương trình khuyến mãi, khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Efficient Reminder nếu đăng ký từ 10/5/2018 đến 16/5/2018, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm miễn phí chương trình Efficient Reminder. Mời các bạn theo dõi.

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN miễn phí Efficient Reminder

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Reminder sẽ kết thúc vào 15h ngày 16/5/2018.

Bước 1: Tải phần mềm Efficient Reminder về máy tính của mình theo đường dẫn sau

Download phần mềm Efficient Reminder

- Các bạn truy cập VÀO ĐÂY để nhận License Key miễn phí.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt bản quyền miễn phí Efficient Reminder.

- Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm Efficient Reminder như bình thường

- Sau khi cài đặt xong, một bảng thông báo nhập thông tin kích hoạt bản quyền hiện ra, các bạn nhập tên và License Key đã lấy ở trên vào khung trống sau đó click Register

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 2

- Một thông báo kích hoạt bản quyền thành công hiện ra, các bạn click Ok để đóng cửa sổ và bắt đầu sử dụng Efficient Reminder với đầy đủ bản quyền.

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 3

Một số hình ảnh của phần mềm Efficient Reminder

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 4

giveaway ban quyen mien phi efficient reminder phan mem nhac nho lich lam viec tao ghi chu tu 10 5 5

Trên đây hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Efficient Reminder, phần mềm nhắc nhở lịch làm việc, tạo ghi chú. Hy vọng với phần mềm bản quyền miễn phí Efficient Reminder các bạn sẽ có thể sắp xếp công việc một cách hợp lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-efficient-reminder-phan-mem-nhac-nho-lich-lam-viec-tao-ghi-chu-tu-10-5-34937n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm nhắc việc cho dân văn phòng khác được chia sẻ trên Taimienphi.vn, Pnotes, Cool Timer hay Todolist là những cái tên nổi bật nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi efficient reminder

, giveaway efficient reminder, (Giveaway) Bản quyền miễn phí Efficient Reminder,

SOFT LIÊN QUAN
 • Efficient Reminder Free

  Tiện ích note, calendar , ghi nhớ, nhắc lịch

  Efficient Reminder Free là tiện ích giúp người dùng tạo ghi chú trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng thiết lập âm báo, thiết lập thời gian cho các ghi chú, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng máy tính thay đổ ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Star Wars Squadrons miễn phí

  Siêu phẩm Star Wars Squadrons trị giá gần 1Tr VNĐ đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng một tuần, kể từ 25/11 cho đến 1/12, những ai có tài khoản Epic Games Store sau khi đăng nhập sẽ nhận miễn phí Star Wars Squadrons, tải và chơi trên máy tính PC bất cứ lúc nào mình thích.

 • Cách tải và chơi Evil Dead The Game miễn phí

  Evil Dead The Game là game bắn súng sinh tồn được phát triển dựa trên series phim Evil Dead nổi tiếng và đang được Epic Games Store tặng miễn phí, game thủ có thể tải tải và chơi Evil Dead The Game từ Epic Games Launcher.

 • Cách tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên PC

  Phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition trị giá 450K VND đang được Epic Games Store tặng miễn phí, những ai sở hữu tài khoản Epic Games Store đều có thể tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên máy tính PC.

 • Cách livestream trên TikTok, phát video trực tiếp TikTok mới nhất

  TikTok là nền tảng mạng xã hội video và âm nhạc được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Ngoài việc đăng các video, người dùng còn có thể livestream trên TikTok để tương tác trực tiếp cùng những người xem. Cách liveStream, phát trực tiếp trên TikTok khá đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và áp dụng nhé.