(Giveaway) Đăng ký bản quyền Advanced Recent Access, quản lý file, thư mục máy tính từ 21/3

Đăng ký bản quyền miễn phí phần mềm Advanced Recent Access sẽ giúp bạn được sử dụng đầy đủ các tính năng cao cấp hỗ trợ bạn trong việc quản lý file, dữ liệu và các thư mục đang mở trên máy tính, laptop. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng biết được đường dẫn, kích cỡ cũng như chỉnh sửa thay đổi một số thông tin hoặc xóa các file, thư mục đó đi.

Phần mềm Advanced Recent Access mang tới cho người dùng khá nhiều tính năng xoay quanh việc quản lý file, thư mục đang mở trên máy tính, laptop của bạn. Với Advanced Recent Access, bạn có thể quản lý hàng chục tập tin, folder đang mở trên màn hình desktop của mình.

giveaway advanced recent access

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Advanced Recent Access, quản lý file, thư mục máy tính

Advanced Recent Access hiển thị thông tin về các tập tin thuộc tất cả các định dạng trong máy tính của bạn. như tên thuộc tính, kích thước, đường dẫn, ngày tạo, ngày cập nhật cuối. Sắp xếp theo thứ tự và nhiều tính năng hữu ích khác.

Để sở hữu phiên bản bản quyền Advanced Recent Access bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí là 29.99$. Tuy nhiên đăng ký trong thời gian từ 21/3/2018 tới 19/4/2018, bạn sẽ nhận bản quyền miễn phí Advanced Recent Access phiên bản bản quyền với đầy đủ các tính năng cao cấp. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách đăng ký bản quyền Advanced Recent Access qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách đăng ký bản quyền miễn phí Advanced Recent Access

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Advanced Recent Access tới 15h00 ngày 19/4/2018

Bước 1: Các bạn tải Advanced Recent Access về máy tính của mình
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Advanced Recent Access

- Các bạn vào Tại Đây lấy thông tin Giveaway Code
- Tiến hành cài đặt Advanced Recent Access như bình thường và khởi động phần mềm Advanced Recent Access
- Tại giao diện, các bạn chọn License -> Chọn Input License ....

- Nhập Giveaway Code -> chọn Ok

- Tiếp đó bạn nhập Tên đăng ký và chọn OK, bạn sẽ cần xác nhận thêm một lần nữa

giveaway advanced recent access

- Thông báo đăng ký Advanced Recent Access thành công!

Hình ảnh của phần mềm sau khi đã đăng ký bản quyền Giveaway thành công

Với bản quyền Advanced Recent Access, bạn sẽ quản lý được các thư mục, file văn bản, video, hình ảnh đang mở trên màn hình máy tính của mình.  Bên cạnh đó, với việc xóa file rác thường xuyên sẽ giúp máy tính hoạt động ổn định với hiệu suất cao hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-advanced-recent-access-mien-phi-quan-ly-file-thu-muc-pc-5181n.aspx
Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Advanced Recent Access, các bạn có thể tham khảo và tải nhiều phần mềm miễn phí khác có trên Taimienphi.vn như FreeCommander ... Với FreeCommander, bạn sẽ được hỗ trợ quản lý file, tập tin một cách hiệu quả nhất

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tenorshare Advanced PDF Converter bản quyền miễn phí, chuyển đổi PDF
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống
(Giveaway) Đăng ký nhận bản quyền 12 phần mềm hữu ích từ Wonderfox từ 17/12
Thay đổi Quick access bằng This PC mở mặc định khi vào File Explorer
(Giveaway) Advanced SystemCare 6 PRO miễn phí bản quyền, tối ưu hệ thống máy tính
Từ khoá liên quan:

Advanced Recent Access miễn phí

, Advanced Recent Access bản quyền, chia sẻ Advanced Recent Access bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Recent Access

  Quản lý file đang mở trên PC

  Phần mềm Advanced Recent Access giúp người dùng quản lý các file, thư mục đang mở trên máy tính, Laptop chạy hệ điều hành điều hành Windows. Tất cả các định dạng file bao gồm hình ảnh, video, file văn bản ... đều được Ad ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Need for Speed Heat miễn phí

  Need for Speed Heat - Hay còn được biết đến với cái tên NFS Heat là game đua xe ô tô thế giới mở thứ 24 trong series Need for Speed nổi tiếng. Hiện tại người dùng có thể tải và chơi Need for Speed Heat miễn phí trên máy tính PC thông qua Steam, nền tảng game bản quyền lớn nhất thế giới.

 • Cách tải game Thần Trùng, download The Death miễn phí

  Rạng sáng nay, game kinh dị The Death Thần Trùng của người Việt đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Steam, người dùng có thể tải và chơi game Thần Trùng miễn phí ngay từ bây giờ, tựa game phiêu lưu kinh dị lấy bối cảnh Hà Nội năm 2021 với nhiều hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích.

 • Cách tải và chơi Neighbours back From Hell miễn phí

  Neighbours back From Hell là phiên bản Remastered tổng hợp toàn bộ các màn chơi khăm của gã hàng xóm phá hoại, chất lượng đồ họa Full HD, giao diện điều khiển dễ sử dụng đang được bán với giá 5$ trên Google Play và game thủ có thể chơi Neighbours back From Hell miễn phí nếu thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

 • Cách Active Windows 11 Pro bản quyền

  Cách Active Windows 11 Pro giúp người dùng sử dụng được nhiều tính năng trên hệ điều hành hơn, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách Active Windows 11 bản quyền, lấy key Win 11 trong bài viết dưới đây nhé