Giải bài tập trang 55 SGK toán 3

Những bài toàn nhân số có hai chữ số với một chữ số tưởng chừng như đã khó đối với các em học sinh lớp 3 vậy đối với những phép tính nhân số có ba chữ số với một chữ số được tính như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài giải bài tập trang 55 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4 - Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số doứi đây. Nội dung bài viết được cập nhật chi tiết trong tài liệu giải toán lớp 3 cùng với những hướng dẫn giải bài Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số chi tiết và dễ hiểu nhất

=> Xem thêm giải toán lớp 3 mới nhất tại đây: giải toán lớp 3

giai bai nhan so co ba chu so voi so co mot chu so

giai toan lop 3 nhan so co ba chu so voi so co mot chu so

giai toan lop 3 nhan so co ba chu so voi so co mot chu so

Hơn nữa, Giải bài tập trang 39 SGK toán 3 là một bài học quan trọng trong chương trình Toán 3 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Chi tiết nội dung phần Giải bài tập trang 40 SGK toán 3 đã được hướng dẫn đầy đủ để các em tham khảo và chuẩn bị nhằm ôn luyện môn Toán 3 tốt hơn.

Bài trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 52, 53 SGK- Bảng nhân 8. Để học tốt toán 3 cũng như giải bài tập trang 55 sgk toán lớp 3 dễ dàng và hiệu quả nhất mời các bạn học sinh cũng như thầy cô giáo cùng nhau tìm hiểu chi tiết tài liệu giải toán lớp 3 và ứng dụng cho nhu cầu học tập và làm bài của mình tốt nhất. Trong tài liệu tham khảo và hướng dẫn giải toán này những bài tập trong sách giáo khoa toán từ cơ bản đến nâng cao đều được cập nhật cũng như hướng dẫn giải bài Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số chi tiết và dễ dàng nhất. Hi vọng thông qua tài liệu này các em học sinh cũng như thầy cô giáo có thể ứng dụng tốt hơn cho nhu cầu giảng dạy hay học tập của mình để có được kết quả như mong muốn.

Bài tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giải bài giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3, 4 trang 57 SGK- So sánh số lớn gấp mấy lần số bé, mời các em theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-nhan-so-co-ba-chu-so-voi-so-co-mot-chu-so-31356n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 55 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 54 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 56 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 22 SGK toán 3
Giải bài tập trang 33 SGK toán 3
Giải bài tập trang 70 SGK toán 3
Giải bài tập trang 8 SGK toán 3
Giải bài tập trang 71 SGK toán 3
Từ khoá liên quan:

Giải bài Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số bài tập nhân số có ba chữ số với số có một chữ số

, nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số lớp 3, nhân số có 3 chữ số với số có 1 chữ số,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số bài tập Hình học lớp 3

  Các dạng bài tập hình học lớp 3 cơ bản

  Một số bài tập Hình học lớp 3 được đưa ra dưới dạng các câu văn, khi thực hành những bài tập này, các em học sinh không những được củng cố lại toàn bộ kiến thức Hình học mình được học mà còn hình thành được tư duy để có ...

Tin Mới

 • Các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3

  Nhiều em học sinh lớp 3 vẫn chưa nhớ được công thức tính diện tích hình vuông, việc giải các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3 sẽ giúp các em củng cố kiến thức, nhớ được công thức nhanh nhất, từ đó giúp các em có thể chinh phục được các bài tập liên quan tới hình vuông.

 • Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3

  Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3 được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như luyện tập các dạng bài toán liên quan tới hình vuông trong Toán lớp 3 hiệu quả. Mời các em cùng tham khảo.

 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3

  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số theo thứ tự cho sẵn,

 • Hướng dẫn chơi game Getting Over It

  Hướng dẫn chơi Getting Over It sẽ giúp bạn hiểu cách thức tham gia trò chơi cũng như điều khiển nhân vật sử dụng chiếc búa của mình một cách hiệu quả để vượt qua các thử thách. Trong quá trình leo núi bạn có thể nhảy, đu dây thậm chí là bay. Rất nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón bạn khi lên đến đỉnh núi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá