Giải bài tập trang 39 SGK toán 3

Trong cuộc sống thường ngày chúng ta vẫn thường xuyên phải sử dụng đến các phép chia đơn giản, và việc học toán ứng dụng cho thực tế là điều khá cần thiết, chính vì thế bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dạng toán tìm số chia cùng với cách giải bài tập trang 39 SGK toán 3 - Tìm số chia đơn giản nhất. Việc ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn. Hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây.

=> Tham khảo tài liệu Giải toán lớp 3 mới nhất tại đây: giải toán lớp 3

giai bai tim so chia

giai toan lop 3 tim so chia

Trong chương trình học môn Toán 3 phần Giải bài tập trang 42 SGK toán 3 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 3 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 47 SGK toán 3 để nâng cao kiến thức môn Toán 3 của mình.

Lần trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 37, 38 SGK- Giảm đi một số lần. Để tìm được số bị chia cũng như giải bài tìm số bị chia dễ dàng và hiệu quả nhất các bạn học sinh cần tham khảo tài liệu giải toán lớp 3. Với đầy đủ những nội dung từ lý thuyết đến hướng dẫn giải, các bạn cần ghi nhớ những kiến thức cốt lõi như trong phép chia hết, muốn tìm số chia ta lấy số bị chia chia cho thương.

Cứ áp dụng theo đúng phương pháp này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như ứng dụng cho quá trình học tập cũng như giải bài tập trang 39 sgk toán 3 dễ dàng và hiệu quả nhất. Ở phần tiếp theo, các em sẽ được chuyển sang học và giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3, 4 trang 42 SGK- Góc vuông, góc không vuông, một phần học hình mới. Để học tốt toán lớp 3 cũng như nâng cao trình độ làm toán các bạn hãy cùng tham khảo và sử dụng tài liệu hợp lý hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-tim-so-chia-31347n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 39 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 38 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 40 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, 5 theo Thông tư 22 có ma trận
Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Tập đọc Hoa học trò câu 1-4 trang 43 SGK
Đề thi thử vào lớp 10
Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
Từ khoá liên quan:

Giải bài Tìm số chia

, muốn tìm số chia ta lấy, giáo án tìm số chia,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3

  Nhiều em học sinh lớp 3 vẫn chưa nhớ được công thức tính diện tích hình vuông, việc giải các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3 sẽ giúp các em củng cố kiến thức, nhớ được công thức nhanh nhất, từ đó giúp các em có thể chinh phục được các bài tập liên quan tới hình vuông.

 • Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3

  Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3 được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như luyện tập các dạng bài toán liên quan tới hình vuông trong Toán lớp 3 hiệu quả. Mời các em cùng tham khảo.

 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3

  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số theo thứ tự cho sẵn,

 • Cách tạo fanpage Facebook, lập fanpage trên Facebook

  Hiện nay, cách tạo Fanpage Facebook được xem là cần thiết, được nhiều người áp dụng với mục đích bán hàng online, xây dựng thương hiệu hiệu quả. Nếu bạn đang chuẩn bị bán hàng online hoặc muốn tạo Fanpage cho công ty thì hãy tham khảo cách tạo, lập Fanpage Facebook để tạo Fanpage dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá