Giải bài tập trang 39 SGK toán 3

Trong cuộc sống thường ngày chúng ta vẫn thường xuyên phải sử dụng đến các phép chia đơn giản, và việc học toán ứng dụng cho thực tế là điều khá cần thiết, chính vì thế bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dạng toán tìm số chia cùng với cách giải bài tập trang 39 SGK toán 3 - Tìm số chia đơn giản nhất. Việc ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn. Hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây.

=> Tham khảo tài liệu Giải toán lớp 3 mới nhất tại đây: giải toán lớp 3

giai bai tim so chia

giai toan lop 3 tim so chia

Trong chương trình học môn Toán 3 phần Giải bài tập trang 42 SGK toán 3 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 3 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 47 SGK toán 3 để nâng cao kiến thức môn Toán 3 của mình.

Lần trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 37, 38 SGK- Giảm đi một số lần. Để tìm được số bị chia cũng như giải bài tìm số bị chia dễ dàng và hiệu quả nhất các bạn học sinh cần tham khảo tài liệu giải toán lớp 3. Với đầy đủ những nội dung từ lý thuyết đến hướng dẫn giải, các bạn cần ghi nhớ những kiến thức cốt lõi như trong phép chia hết, muốn tìm số chia ta lấy số bị chia chia cho thương.

Cứ áp dụng theo đúng phương pháp này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như ứng dụng cho quá trình học tập cũng như giải bài tập trang 39 sgk toán 3 dễ dàng và hiệu quả nhất. Ở phần tiếp theo, các em sẽ được chuyển sang học và giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3, 4 trang 42 SGK- Góc vuông, góc không vuông, một phần học hình mới. Để học tốt toán lớp 3 cũng như nâng cao trình độ làm toán các bạn hãy cùng tham khảo và sử dụng tài liệu hợp lý hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-tim-so-chia-31347n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 39 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 38 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 40 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

13 Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 mới nhất 2022
Cách ra đề thi Tiếng Việt lớp 1 theo Thông tư 22
10 Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3
Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, 5 theo Thông tư 22 có ma trận
Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Tập đọc Hoa học trò câu 1-4 trang 43 SGK
Từ khoá liên quan:

Giải bài Tìm số chia

, muốn tìm số chia ta lấy, giáo án tìm số chia,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Đề thi Toán lớp 3 học kì 1 sách Chân trời sáng tạo, Cánh Diều, Kết nối tri thức

  Các phụ huynh và giáo viên đang tìm đề thi Toán lớp 3 học kì 1 năm học 2022 - 2023 Chân trời sáng tạo, Cánh Diều, Kết nối tri thức mới nhất để giúp các con em mình có thể ôn luyện, làm quen với các bài thi cũng như nắm

 • Giải bài tập trang 4 SGK toán 3

  Bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số, bài viết dưới đây chúng ta sẽ tham khảo các cách giải bài tập trang 4 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - Cộng, trừ các số có ba chữ số và ứng dụng cho quá trình làm toán dễ dàng hơn. Thông qua tài liệu giải toán lớp 3 hi vọng rằng hệ thống bài giải và hướng dẫn sẽ góp phần nâng cao kiến thức cũng như trình độ học tập của các em học sinh

 • Giải bài tập trang 7 SGK toán 3

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu nội dung bài cộng các số có ba chữ số, ngày hôm nay chúng ta cùng chuyển sang giải bài tập trang 7 SGK toán 3- Trừ các số có ba chữ số (có nhớ một lần). Các bạn hãy cùng tham

 • Free Fire OB46 Advance Server bao giờ ra mắt?

  Free Fire OB46 Advance Server bao giờ ra mắt là từ khóa được game thủ FF tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong thời gian gần đây, họ luôn mong chờ