Giải bài tập trang 73 SGK toán 3

Tiếp tục với những nội dung bài giải bài tập trang 73 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo các bạn học sinh lớp 3 hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 3 để có thể nắm chắc hơn về các dạng toán này. Chắc chắn ở bài học này sẽ có những nội dung bài học khó hơn, chính vì thế các bạn học sinh hãy cùng cố gắng theo dõi nhé

=> Cùng theo dõi tiếp các bài Giải toán lớp 3 tại đây: giải toán lớp 3

giai bai chia so co ba chu so cho so co mot chu so tiep theo

giai toan lop 3 chia so co ba chu so cho so co mot chu so tiep theo

Trong chương trình học môn Toán 3 phần Giải bài tập trang 46 SGK toán 3 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 3 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 51 SGK toán 3 để nâng cao kiến thức môn Toán 3 của mình.

Ở lần trước, các em đã được hướng dẫn chi tiết giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 72 SGK- Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số. Thông qua những nội dung của tài liệu giải toán lớp 3 cùng với hệ thống hướng dẫn và bài giải chi tiết giúp cho các em học sinh nắm bắt được những nội dung lý thuyết cũng như cách thức giải bài chia số có ba chữ số cho số có một chữ số. Thực hiện các phép tính chia có dư hoặc không có dư cũng được tiến hành khác nhau, chính vì thế các bạn học sinh cần lưu ý để tính toán cũng như đưa ra phương pháp làm toán và học tập đạt kết quả tốt nhất.

Sau bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung hướng dẫn giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 74 SGK- Giới thiệu bảng nhân, mời các bạn cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-3-chia-so-co-ba-chu-so-cho-so-co-mot-chu-so-tiep-theo-31409n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 73 SGK toán 3 trong mục giải bài tập toán lớp 3. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 72 SGK toán 3 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 74 SGK toán 3 để học tốt môn Toán lớp 3 hơn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 33 SGK toán 3
Giải bài tập trang 70 SGK toán 3
Giải bài tập trang 8 SGK toán 3
Giải bài tập trang 71 SGK toán 3
Giải bài tập trang 55 SGK toán 3
Từ khoá liên quan:

Giải bài Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số (tiếp theo)

, Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số lớp 3, bài tập chia số có 2 chữ số cho số có 1 chữ số lớp 3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số bài tập Hình học lớp 3

  Các dạng bài tập hình học lớp 3 cơ bản

  Một số bài tập Hình học lớp 3 được đưa ra dưới dạng các câu văn, khi thực hành những bài tập này, các em học sinh không những được củng cố lại toàn bộ kiến thức Hình học mình được học mà còn hình thành được tư duy để có ...

Tin Mới

 • Các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3

  Nhiều em học sinh lớp 3 vẫn chưa nhớ được công thức tính diện tích hình vuông, việc giải các bài tập tính diện tích hình vuông Toán lớp 3 sẽ giúp các em củng cố kiến thức, nhớ được công thức nhanh nhất, từ đó giúp các em có thể chinh phục được các bài tập liên quan tới hình vuông.

 • Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3

  Các bài tập tính chu vi hình vuông lớp 3 được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũng như luyện tập các dạng bài toán liên quan tới hình vuông trong Toán lớp 3 hiệu quả. Mời các em cùng tham khảo.

 • Giải bài tập trang 179 SGK toán 3

  Cùng giải 1, 2, 3, 4, 5 bài tập trong phần giải bài tập trang 179 SGK Toán 3, Luyện tập chung để em ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học về nhận biết số liền trước, liền sau một số, sắp xếp các số theo thứ tự cho sẵn,

 • Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile

  Mgame sẽ là nhà phát hành game Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức tại thị trường Việt Nam, game Kiếm Hiệp được phát triển dựa trên bộ truyện của Tiểu Thuyết gia Cổ Long có lối chơi độc đáo, đồ họa đẹp mắt. Danh sách Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile đầy đủ nhất ngay bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá