Giải bài tập trang 26 SGK toán 2

Những bài học trước các em học sinh đã được tìm hiểu về nội dung các phép cộng, phép cộng có nhớ, phép công với 8, với 9. Bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các cách giải bài tập trang 26 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - 7 cộng với một số, 7+5. Hi vọng với hệ thống hướng dẫn và bài giải trong tài liệu giải toán lớp 2 sẽ hỗ trợ cho các em học sinh học tập và làm bài dễ dàng hơn.

=> Xem thêm các bài Giải toán lớp 2 tại đây: giải toán lớp 2

giai bai 7 cong voi mot so

giai toan lop 2 7 cong voi mot so 7 5

giai toan lop 2 7 cong voi mot so 7 5

Bên cạnh nội dung đã học, các em có thể chuẩn bị và tìm hiểu nội dung phần Giải bài tập trang 33 SGK toán 2 để nắm vững những kiến thức trong chương trình Toán 2.

Sau khi giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3 trang 24 SGK- Bài toán về nhiều hơn, các em sẽ được học các phép cộng. Với phép tính 7 + 5 =? các em cần thực hiện thế nào cho đúng và có kết quả chuẩn xác nhất. Trong khoảng thời gian học cùng với những phép tính với số nhỏ này thì các em có thể thực hiện sử dụng các que tính để có thể nhận được kết quả chính xác nhất. Trong tài liệu giải toán lớp 2 hệ thống bài giải 7 cộng với một số: 7 + 5 được cập nhật chi tiết và các phép tính nhẩm hay các bài tính được cập nhật chi tiết và rõ ràng các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và ứng dụng cho quá trình học và làm bài của mình tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-2-7-cong-voi-mot-so-7-5-30931n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 26 SGK toán 2 trong mục giải bài tập toán lớp 2. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 25 SGK toán 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 27 SGK toán 2 để học tốt môn Toán lớp 2 hơn.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Viết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học, Ngữ văn lớp 12
Soạn bài Tập làm văn: Tập viết đoạn đối thoại (tiếp theo) trang 85 SGK Tiếng Việt lớp 5
Soạn bài Viết bài làm văn số 5: Nghị luận văn học, Ngữ văn lớp 11
Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 12
Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 11
Từ khoá liên quan:

Giải bài 7 cộng với một số: 7 + 5

, giáo án 7 cộng với một số, xem tiet day mau mon toan lop 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2

  Tuyển tập các bài văn lớp 2 chọn lọc

  Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 sẽ là tài liệu giúp các em học sinh lớp 2 được đọc thêm những bài văn hay và học hỏi thêm được cách viết văn phù hợp với tư duy lứa tuổi của mình. Việc tham khảo văn mẫu có chừng mực khôn ...

Tin Mới

 • Bài tập tính chu vi tam giác lớp 2

  Bài viết này là tổng hợp các bài tập tính chu vi tam giác lớp 2 trong sách giáo khoa Toán lớp 2, sách bài tập và bài tập nâng cao giúp các em học sinh lớp 2 dễ dàng có thêm nhiều bài tập hữu ích, so sánh cách làm, kết quả với bài làm.

 • Giải bài tập trang 145 SGK Toán 2

  Trong phần bài giải bài tập trang 145 SGK Toán 2 hôm nay, các em tiếp tục được tìm hiểu các số trong khoảng từ 111 đến 200 qua các dạng bài: Viết theo mẫu, điền số thích hợp vào ô trống để hoàn thành trục số, điền dấu so sánh thích hợp vào chỗ chấm.

 • Giải bài tập trang 155 SGK Toán 2

  Các em cùng ôn luyện lại cách viết số thành tổng các trăm, chục, đơn vị qua phần giải bài tập trang 155 SGK Toán 2, bên cạnh đó trau dồi thêm các kĩ năng giải toán nhanh, chính xác. Nếu em còn vướng mắc ở bài tập nào trong số các bài tập đã cho, em có thể tham khảo các hướng dẫn giải dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

 • Danh sách Code Girls X Battle 2 mới nhất

  Girls X Battle 2 là một trong những tựa game RPG được rất nhiều người yêu thích với dàn nhân vật là hàng trăm Anime Girls. Nếu đang chơi tựa game này và tìm kiếm mã Code Girls X Battle 2 thì đừng bỏ lỡ bài viết này mà hãy nhập Giftcode Girls X Battle 2 được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đổi quà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá