Giải bài tập trang 57 SGK toán 2

Ở những bài trước các em học sinh đã được học và làm quen với nhiều các phép tính trừ, vậy bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với phép tính 13 trừ đi một số cùng với cách giải bài tập trang 57 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - 13 trừ đi một số, 13- 5 dễ hiểu và đơn giản nhất. Thông qua tài liệu giải toán lớp 2 dưới đây chắc chắn các em bạn có được kiến thức hữu ích và hỗ trợ cho quá trình học tập tốt hơn.

=> Xem thêm bài Giải tón lớp 2 mới nhất tại đây: giải toán lớp 2

giai bai 13 tru di mot so

giai toan lop 2 13 tru di mot so 13 5

Trang trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3, 4 trang 56 SGK - Tìm số bị trừỨng dụng tài liệu giải toán lớp 2 cho các em học sinh để hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức là một cách nâng cao kết quả học tập khá hữu ích đối với các em. Trong tài liệu giải toán hỗ trợ các phương pháp làm toán cũng như cách tính, chính vì thế việc giải bài 13 trừ đi một số: 13- 5, hay các cách tính, sử dụng que tính, tính nhẩm được thực hiện ra sao đều có hệ thống hướng dẫn giải bài tập SGK toán lớp 2 trang 57 được cập nhật chi tiết và dễ hiểu nhất. Hi vọng với những nội dung này sẽ đem lại cho các bạn kết quả học tập tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-2-13-tru-di-mot-so-13-5-31031n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 57 SGK toán 2 trong mục giải bài tập toán lớp 2. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 56 SGK toán 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 58 SGK toán 2 để học tốt môn Toán lớp 2 hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tập làm văn: Tập viết đoạn đối thoại (tiếp theo) trang 85 SGK Tiếng Việt lớp 5
Giải bài tập trang 34 SGK toán 2
Soạn bài Viết bài làm văn số 5: Nghị luận văn học, Ngữ văn lớp 11
Giải bài tập trang 26 SGK toán 2
Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 12
Từ khoá liên quan:

Giải bài 13 trừ đi một số: 13- 5

, giao an bai 13 5, bài giảng 14 trừ đi một số,

SOFT LIÊN QUAN
  • Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2

    Tuyển tập các bài văn lớp 2 chọn lọc

    Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 sẽ là tài liệu giúp các em học sinh lớp 2 được đọc thêm những bài văn hay và học hỏi thêm được cách viết văn phù hợp với tư duy lứa tuổi của mình. Việc tham khảo văn mẫu có chừng mực khôn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá