Giải bài tập trang 57 SGK toán 2

Ở những bài trước các em học sinh đã được học và làm quen với nhiều các phép tính trừ, vậy bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với phép tính 13 trừ đi một số cùng với cách giải bài tập trang 57 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - 13 trừ đi một số, 13- 5 dễ hiểu và đơn giản nhất. Thông qua tài liệu giải toán lớp 2 dưới đây chắc chắn các em bạn có được kiến thức hữu ích và hỗ trợ cho quá trình học tập tốt hơn.

=> Xem thêm bài Giải tón lớp 2 mới nhất tại đây: giải toán lớp 2

giai bai 13 tru di mot so

giai toan lop 2 13 tru di mot so 13 5

Trang trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3, 4 trang 56 SGK - Tìm số bị trừỨng dụng tài liệu giải toán lớp 2 cho các em học sinh để hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức là một cách nâng cao kết quả học tập khá hữu ích đối với các em. Trong tài liệu giải toán hỗ trợ các phương pháp làm toán cũng như cách tính, chính vì thế việc giải bài 13 trừ đi một số: 13- 5, hay các cách tính, sử dụng que tính, tính nhẩm được thực hiện ra sao đều có hệ thống hướng dẫn giải bài tập SGK toán lớp 2 trang 57 được cập nhật chi tiết và dễ hiểu nhất. Hi vọng với những nội dung này sẽ đem lại cho các bạn kết quả học tập tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-2-13-tru-di-mot-so-13-5-31031n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 57 SGK toán 2 trong mục giải bài tập toán lớp 2. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 56 SGK toán 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 58 SGK toán 2 để học tốt môn Toán lớp 2 hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tập làm văn: Tập viết đoạn đối thoại (tiếp theo) trang 85 SGK Tiếng Việt lớp 5
Giải bài tập trang 34 SGK toán 2
Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 12
Giải bài tập trang 26 SGK toán 2
Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 11
Từ khoá liên quan:

Giải bài 13 trừ đi một số: 13- 5

, giao an bai 13 5, bài giảng 14 trừ đi một số,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2

  Tuyển tập các bài văn lớp 2 chọn lọc

  Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 sẽ là tài liệu giúp các em học sinh lớp 2 được đọc thêm những bài văn hay và học hỏi thêm được cách viết văn phù hợp với tư duy lứa tuổi của mình. Việc tham khảo văn mẫu có chừng mực khôn ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 145 SGK Toán 2

  Trong phần bài giải bài tập trang 145 SGK Toán 2 hôm nay, các em tiếp tục được tìm hiểu các số trong khoảng từ 111 đến 200 qua các dạng bài: Viết theo mẫu, điền số thích hợp vào ô trống để hoàn thành trục số, điền dấu so sánh thích hợp vào chỗ chấm.

 • Giải bài tập trang 155 SGK Toán 2

  Các em cùng ôn luyện lại cách viết số thành tổng các trăm, chục, đơn vị qua phần giải bài tập trang 155 SGK Toán 2, bên cạnh đó trau dồi thêm các kĩ năng giải toán nhanh, chính xác. Nếu em còn vướng mắc ở bài tập nào trong số các bài tập đã cho, em có thể tham khảo các hướng dẫn giải dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

 • Giải bài tập trang 160 SGK Toán 2

  Nội dung các bài tập phần giải bài tập trang 160 SGK Toán 2 đều là những dạng bài tính toán cơ bản nhằm ôn luyện và củng cố lại các kiến thức tổng hợp về phép cộng và phép trừ trong phạm vi 1000 cho các em học sinh, đây đều là các bài tập khá đơn giản nhưng rất dễ nhầm lẫn, bởi vậy em cần tính toán một cách cẩn thận và có thể tham khảo bài giải mẫu dưới đây để biết cách trình bày lời giải cho khoa học.

 • Cảm nhận về hai đoạn trích trong bài thơ Việt Bắc và Tây Tiến

  Tố Hữu và Quang Dũng đều là những hồn thơ lãng mạn với các vần thơ cách mạng đậm chất trữ tình, cùng cảm nhận về hai đoạn trích trong bài thơ Việt Bắc và Tây Tiến ở hai tác phẩm cùng tên để thấy được sự gặp gỡ giữa những hồn thơ đó qua cách khám phá, cảm nhận về các địa danh lịch sử, những kỉ niệm đã trở thành nỗi nhớ khôn nguôi trong tâm hồn hai nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá