Giải bài tập trang 65 SGK toán 2

Ở những bài viết trước các em học sinh đã cùng nhau tìm hiểu về các phép tính trừ có nhớ như 11 trừ đi một số, 12, 13, 14 trừ đi một số. Bài ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn phép tính cùng với cách giải bài tập trang 65 SGK toán 2 - 15, 16, 17, 18 trừ đi một số. Tất cả những nội dung và hệ thống bài giải cũng như đáp án chi tiết được cập nhật đầy đủ trong tài liệu giải toán lớp 2, các bạn có thể ứng dụng học tập và làm toán được tốt hơn

=> Xem thêm bài Giải toán lớp 2 chi tiết tại đây: giải toán lớp 2

giai bai 2 15 16 17 18 tru di mot so

giai toan lop 2 15 16 17 18 tru di mot so

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-2-15-16-17-18-tru-di-mot-so-31037n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 65 SGK toán 2 trong mục giải bài tập toán lớp 2. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 64 SGK toán 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 66 SGK toán 2 để học tốt môn Toán lớp 2 hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 4 trong Violympic Toán Quốc tế
Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán
Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 2 môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

Giải bài 15

, 16, 17,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 17 năm 2015

  Thi giải toán trên mạng lớp 2 kèm đáp án

  Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 17 năm 2015 tiếp tục mời các em học sinh lớp 2 thử sức với các bài toán nằm trong khuôn khổ cuộc thi giải toán toán qua mạng của vòng thi 17. Đề thi này tiếp nối các nội dung trong vòng thi trước, đồng thời cũng là nơi để các em học sinh lớp 2 tranh tài và ôn luyện lại các nội dung đã học trong chương trình sách giáo khoa toán lớp 2. Đề thi có kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu và theo dõi.

Tin Mới

 • Bài tập tính chu vi tam giác lớp 2

  Bài viết này là tổng hợp các bài tập tính chu vi tam giác lớp 2 trong sách giáo khoa Toán lớp 2, sách bài tập và bài tập nâng cao giúp các em học sinh lớp 2 dễ dàng có thêm nhiều bài tập hữu ích, so sánh cách làm, kết quả với bài làm.

 • Giải bài tập trang 145 SGK Toán 2

  Trong phần bài giải bài tập trang 145 SGK Toán 2 hôm nay, các em tiếp tục được tìm hiểu các số trong khoảng từ 111 đến 200 qua các dạng bài: Viết theo mẫu, điền số thích hợp vào ô trống để hoàn thành trục số, điền dấu so sánh thích hợp vào chỗ chấm.

 • Giải bài tập trang 155 SGK Toán 2

  Các em cùng ôn luyện lại cách viết số thành tổng các trăm, chục, đơn vị qua phần giải bài tập trang 155 SGK Toán 2, bên cạnh đó trau dồi thêm các kĩ năng giải toán nhanh, chính xác. Nếu em còn vướng mắc ở bài tập nào trong số các bài tập đã cho, em có thể tham khảo các hướng dẫn giải dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

 • Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất

  Game chiến thuật thẻ tướng thế hệ mới, Siêu Thần Quân Sư của NPH SohaGame đã khai mở máy chủ đầu tiên cùng những bộ Code Siêu Thần Quân Sư VIP siêu giá trị, trò chơi sở hữu nền đồ họa chibi đáng yêu chắc chắn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời vào tháng 3 này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá