Giải Bài 5 Trang 5 SGK Toán 4

Giải bài 5 trang 5 SGK Toán 4 trong Ôn tập các số đến 100 000 (tiếp theo), Một nhà máy sản xuất trong 4 ngày được 680 chiếc ti vi. Hỏi trong 7 ngày nhà máy đó sản xuất được bao nhiêu chiếc tivi

Hướng dẫn giải bài 5 trang 5 SGK Toán 4

Đề bài:
Một nhà máy sản xuất trong 4 ngày được 680 chiếc ti vi. Hỏi trong 7 ngày nhà máy đó sản xuất được bao nhiêu chiếc tivi, biết số ti vi sản xuất mỗi ngày là như nhau?

Phương pháp giải:
- Bước 1: Tìm số lượng tivi nhà máy đó sản xuất được trong 1 ngày, bằng cách lấy số tivi sản xuất được trong 4 ngày đã biết chia cho 4.
- Bước 2: Lấy kết quả vừa tìm được trong phép tính trên, nhân với 7, sẽ ra đáp án cần tìm. 

Đáp án:
Trong 1 ngày nhà máy đó sản xuất được số chiếc ti vi là:
                           680 : 4 = 170 (chiếc)
Trong 7 ngày nhà máy đó sản xuất được số chiếc ti vi là:
                         170 x 7 = 1190 (chiếc)
                            Đáp số: 1190 chiếc .

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-5-trang-5-sgk-toan-4-49906n.aspx
Trên đây là hướng dẫn giải bài tập 5 trang 5 SGK Toán 4. Ngoài ra, phần này còn 4 bài tập khác nữa là Giải Bài 1 Trang 5 SGK Toán 4Giải Bài 2 Trang 5 SGK Toán 4Giải Bài 3 Trang 5 SGK Toán 4  Giải Bài 4 Trang 5 SGK Toán 4. Cùng xem hướng dẫn giải bài tập trang 5 Toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 nhé

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài 4 trang 4 SGK Toán 5
Giải Bài 2 Trang 4, 5 SGK Toán 4
Giải Bài 1 Trang 4, 5 SGK Toán 4
Giải Bài 4 Trang 5 SGK Toán 4
Giải Bài 5 Trang 4, 5 SGK Toán 4
Từ khoá liên quan:

giai bai 5 trang 5 SGK toan 4

, phuong phap giai toan 4 trang 5 bai 5, goi y giai bai tap so 5 toan 4 trang 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

  Giải toán tỉ số phần trăm lớp 5

  Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 là tài liệu học tốt Toán dành cho các em học sinh lớp 5 với phần hướng dẫn lời giải các bài tập toán sách giáo khoa lớp 5 trang 74 với các kiến thức về tỉ số phần trăm. Các em có thể tham khảo nội dung giải toán lớp 5 này để củng cố kỹ năng giải bài tập khó cũng như kiểm tra lại kết quả bài làm của mình sao cho khách quan nhất.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 55 SGK toán 4

  Nếu em vẫn chưa biết cách giải bài tập trang 55 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 - Thực hành vẽ hình vuông như thế nào cho đạt hiệu quả, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được phương pháp giải từng dạng bài tập khác nhau cũng như biết cách vẽ hình vuông sao cho đúng nhất.

 • Giải Toán lớp 4, hướng dẫn giải bài tập Toán lớp 4

  Tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 4 ngắn gọn, đầy đủ, chi tiết từng bài tập dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh. Bên cạnh đó, với cách hệ thống các bài học khoa học, rõ ràng, bám sát chương trình học sách giáo khoa, các bậc phụ huynh cũng rất dễ dàng theo dõi, từ đó chủ động hơn trong việc hướng dẫn con em mình học ở nhà đạt hiệu quả cao.

 • Giải Bài 1 Trang 114 SGK Toán 4 luyện tập

  Giải bài 1 trang 114 SGK toán 4 luyện tập , Rút gọn các phân

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome

  Google Chrome cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa thông qua tiên ích Chrome Remote Desktop. Đây là một ứng dụng trên cửa hàng Chrome trực tuyến hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần thêm ứng dụng này vào trình duyệt Google Chrome của mình rồi làm theo hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá