Giải Bài 3 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập

Giải bài 3 trang 22 SGK toán 4 luyện tập , Điền số thích hợp vào ô trống:

Hướng dẫn giải bài 3 trang 22 SGK toán 5 luyện tập

Đề bài:
Điền số thích hợp vào ô trống:
giai bai 3 trang 22 sgk toan 4 luyen tap

Phương pháp giải:
Đối với bài tập này, các cặp số đã cho đều có số các chữ số bằng nhau và các chữ số ngoài ô trống giống nhau. Vậy ta chỉ cần so sánh chữ số cần tìm (ô trống) với chữ số cùng hàng với nó trong số đã biết theo yêu cầu của đề bài. 

Đáp án:
a) Số thích hợp để điền vào ô trống là: 0
b) Số thích hợp để điền vào ô trống là: 9;
c) Số thích hợp để điền vào ô trống là: 9;
d) Số thích hợp để điền vào ô trống là: 2.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-3-trang-22-sgk-toan-4-luyen-tap-49970n.aspx
Phần giải bài tập trang 22 Toán 4 gồm 5 bài, sau phần giải bài tập ở trang 22 SGK Toán 4 luyện tập, mời các em xem tiếp gợi ý và phương pháp Giải Bài 1 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tậpGiải Bài 2 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tậpGiải Bài 4 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập và Giải Bài 5 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập, để học tốt môn toán lớp 4 hơn nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Bài 1 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập
Giải Bài 2 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập
Giải Bài 3 Trang 22, 23 SGK Toán 5
Giải Bài 4 Trang 22, 23 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 22 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

giai bai 3 trang 22 SGK toan 4

, phuong phap giai toan 4 trang 22 bai 3, goi y giai bai tap so 3 toan 4 trang 22,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

  Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4

  Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, cá ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 55 SGK toán 4

  Nếu em vẫn chưa biết cách giải bài tập trang 55 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 - Thực hành vẽ hình vuông như thế nào cho đạt hiệu quả, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được phương pháp giải từng dạng bài tập khác nhau cũng như biết cách vẽ hình vuông sao cho đúng nhất.

 • Giải Toán lớp 4, hướng dẫn giải bài tập Toán lớp 4

  Tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 4 ngắn gọn, đầy đủ, chi tiết từng bài tập dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh. Bên cạnh đó, với cách hệ thống các bài học khoa học, rõ ràng, bám sát chương trình học sách giáo khoa, các bậc phụ huynh cũng rất dễ dàng theo dõi, từ đó chủ động hơn trong việc hướng dẫn con em mình học ở nhà đạt hiệu quả cao.

 • Giải Bài 1 Trang 114 SGK Toán 4 luyện tập

  Giải bài 1 trang 114 SGK toán 4 luyện tập , Rút gọn các phân

 • Cách tạo khung hình Avatar Facebook kèm hiệu ứng

  Bạn thấy thích thú với những khung hình avatar kèm hiệu ứng có sẵn trên Facebook và sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như bạn có thể tự tạo riêng cho mình hay chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng khung hình Avatar trên Facebook kèm hiệu ứng đó. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi và thử sáng tạo cho riêng mình những khung hình Avatar trên Facebook kèm hiệu ứng độc đáo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá