Giả lập Android bằng Memu cho máy tính, laptop

MEmu là phần mềm giả lập Android đã có mặt từ lâu nhưng ít được biết đến, giả lập Android bằng MEmu cho máy tính cũng là phương án tốt cho những máy tính muốn trải nghiệm các app trên Android với cấu hình tầm trung.

Giả lập Android bằng Memu cho máy tính cũng là một trong những lựa chọn tốt mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng trong số các phần mềm giả lập Android như Bluestacks hay Nox. Memu là một sản phẩm tốt, hoàn thiện nhiều tính năng và cũng có không ít tính năng vượt trội hơn đàn anh của mình. Nếu bạn đã cảm thấy chán các phần mềm giả lập Android kia, hoặc chúng không làm hài lòng bạn thì giả lập Android bằng Memu cho máy tính của là một sự lựa chọn tốt nên thử.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài và sử dụng Memu để xem Memu có gì khác so với các phần mềm giả lập Android khác.

Hướng dẫn giả lập Android bằng Memu cho máy tính

- Tải giả lập Android Memu tại đây.

Bước 1: Bạn có thể cài đặt Memu ngay khi tải xong nhưng hãy bấm vào custom để có thêm sự lựa chọn cho giả lập Android bằng Memu cho máy tính.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 2

Bước 2: Tại đây chúng ta có thể lựa chọn khu vực lưu phần mềm Memu cũng như chọn ngôn ngữ hiển thị cả trong phần cài đặt lẫn khi sử dụng Memu.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 3

Quá trình cài đặt Memu sẽ diễn ra nhất nha chóng, chỉ mất chưa đến một phút để hoàn tất cài đặt giả lập Android bằng Memu cho máy tính.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 4

Bước 3: Sau khi cài đặt giả lập Android bằng Memu cho máy tính xong hãy nhấn vào khởi chạy.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 5

Bước 4: Tương tự như Bluestacks khi Memu cũng cần một khoảng thời gian lúc đầu để khởi chạy các Engine cần thiết trước khi người dùng sử dụng Memu.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 6

Bước 5: Sau đó hãy vào CH Play để cài đặt tài khoản cho lần đầu tiên sử dụng giả lập Android bằng Memu cho máy tính.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 7

Bước 6: Đầu tiên là nhập tên tài khoản Gmail của bạn vào Memu.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 8

Sau đó là nhập tiếp mật khẩu cho Memu.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 9

Bước 7: Và sau bước này chúng ta đã có thể tải game, ứng dụng thoải mái trên Memu.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 10

Trải nghiệm đầu tiên khi chơi game trên giả lập Android bằng Memu cho máy tính là rất tốt, mượt mà.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 11

Trong phần cài đặt của Memu cũng hỗ trợ tùy chỉnh rất nhiều tính năng bao gồm tinh chỉnh cả cấu hình sao cho máy tính, laptop của bạn hỗ trợ tốt nhất cho phần mềm giả lập này.

gia lap android bang memu cho may tinh laptop 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-lap-android-bang-menu-cho-may-tinh-laptop-12323n.aspx
Với trải nghiệm ban đầu của chúng tôi với giả lập Android bằng Memu cho máy tính là khá tốt, Memu sử dụng đơn giản giống các phần mềm như Nox hay Bluestacks. Các tựa game nổi tiếng có thể chơi tốt trên Menu như chơi Liên Quân trên Memu khá tốt, không hề có hiện tượng giật, lag ở phần mềm giả lập Android này.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Memu bị lỗi dừng 99% khi cài, mở
Cách tải và chơi Free Fire trên PC bằng giả lập Android Memu
MEmu cập nhật phiên bản 7.1.1
NoxPlayer vs MEmu, giả lập Android nào tốt hơn?
Cách chơi Liên Quân Mobile trên phần mềm giả lập Android MEmu
Từ khoá liên quan:

gia lap android bang memu

, gia lap android bang memu tren may tính, gia lap menu tren PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • MEmu

  Phần mềm giả lập chơi game Android trên PC mượt mà

  MEmu là phần mềm giúp giả lập hệ điều hành Android trên PC, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tự trên các thiết bị di động Android. MEmu cho phép bạn cài đặt, sử dụng và gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, đặc biệt, với phần mềm giả lập android này bạn còn có thể điều khiển ứng dụng hoặc game của mình bằng bàn phím và chuột.

Tin Mới

 • Sửa lỗi camera trên BlueStacks

  Lỗi camera trên BlueStacks không hoạt động, hoạt động không đúng cách, ... cũng là một trong những lỗi phổ biến nhiều người hay gặp phải. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi này nhé.

 • NoxPlayer, BlueStacks và LDPlayer, phần mềm nào chơi game mượt hơn?

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm giả lập Android để chơi game mượt hơn, nhưng đang phân vân giữa NoxPlayer, BlueStacks và LDPlayer? Lựa chọn giả lập nào? Giả lập Android nào chơi game mượt hơn?

 • Sử dụng công cụ Repeated Tap tối ưu cử chỉ chơi game trên BlueStacks

  Công cụ Repeated Tap trên phiên bản BlueStacks mới nhất cho phép người dùng gán một phím bất kỳ cho thao tác cụ thể và tạo hành động nhấn liên tục trên màn hình. Với công cụ này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm

 • Cách khóa tài khoản Facebook trên máy tính, smartphone

  Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn khóa Facebook trên máy tính, tạm thời khóa tài khoản FB một thời gian ngắn thay vì xóa nó ? Không muốn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên mạng xã hội ? Nếu không biết cách bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, tài khoản Facebook của bạn sẽ biến mất trên hệ thống ngay lập tức, không người dùng nào có thể tìm thấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá