Game Bắt chữ - Bí kíp vượt qua tất cả các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ

Một bí kíp giúp bạn dễ dàng vượt qua các câu hỏi trong ứng dụng đuổi hình bắt chữ trên mobile, không chỉ giúp tìm ra Đáp án bắt chữ nhanh nhất, chuẩn xác nhất mà còn giúp bạn nhanh nhạy trong bất cứ trò chơi nào nhìn hình đoán chữ.

Game bắt chữ - Những câu đoán chữ khiến bạn hại não nhất

game bat chu

Hiện tại trên tất cả các hệ điều hành mobile đều có ứng dụng cho trò chơi này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng.
- Bắt chữ for Android
- Bắt chữ for iOS
- Bắt chữ for Winphone

Đuổi hình bắt chữ trên Mobile là một tựa game mô phỏng theo gameshow nổi tiếng trên truyền hình Đuối hình bắt chữ. Trong game bạn sẽ nhìn những hình ảnh hiển thị trên màn hính và đoán xem những từ có nghĩa theo hình là gì.

Khác với những phiên bản trước, phiên bản lần này không có nhạc của phiên bản truyển hình, hay không có MC Xuân Bắc - người dẫn chương trình đuổi hình bắt chữ thực tế. Tuy nhiên, phiên bản đuổi hình bắt chữ lần này được nhiều người yêu thích hơn, bạn có thể thấy những hình ảnh xuất hiện trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội, nhóm, ... Vậy làm thế nào để có thể vượt qua các câu hỏi trong ứng dụng bắt chữ này?

Trên thực tế, có rất nhiều website, diễn đàn chia sẻ đáp án bắt chữ, nhưng với những bạn muốn chơi nghiêm túc thì lại vẫn muốn trải nghiệm những câu đuổi hình bắt chữ bằng chính khả năng của mình.

Cách 1: Sử dụng đáp án có sẵn (Không tốn Ruby)

Đáp án bắt chữ có sẵn cho các phiên bản của game bắt chữ xuất hiện rất nhiều trên Internet. Tuy nhiên, vì các phiên bản khác nhau, người dùng trên các thiết bị khác nhau nên đôi khi đáp án không khớp với câu trong game. Đừng lo lắng, bạn thực hiện theo bước sau.

Tại trang đáp án bắt chữ, bạn bấm đồng thời tổ hợp phím CTRL + F (phím tắt chức năng tìm kiếm trên trình duyệt). Sau đó bạn nhập từ là tên hình ảnh mà bạn nhìn thấy trên màn hình. Kết quả nó sẽ là 1 trong các kết quả bạn nhìn thấy. Nếu không xuất hiện kết quả nào bạn nhập tên gọi khác, tên Hán Việt của hình bạn nhìn thấy (bạn có thể xem thêm một số tên hay xuất hiện trong đuổi bình bắt chữ ở cách 2)

VD trong hình mình nhìn thấy hình con rắn trong 1 căn phòng màu trắng
Trong trang đáp án bắt chữ mình bấm CTRL + F và nhập là: rắn (hoặc từ )
Và kết quả có từ xà phòng là đáp án đúng nhất

Cách 2: Dựa theo kinh nghiệm của người chơi

- Kinh nghiệm chung: Các bạn đọc hết các hình ảnh nhìn thấy trên màn hình, kể cả tên gọi là từ Hán Việt, tên gọi khác, Sau đó ghép lại

+ Một số tên hay xuất hiện trong đuổi bình bắt chữ:

     > Hình con ngựa: Ngựa, mã
     > Hình trái tim: Tim, Tình, tâm
     > Hình hoa sen: Liên, sen
     > Hình con rắn: Rắn, xà

- Kinh nghiệm chơi đuổi hình bắt chữ trên iOS, Android, Winphone.

Thông thường mỗi hình trong bắt chữ sẽ có các ô để các bạn nhập ký tự vào, tùy theo người dùng thiết bị nào mà ta có thể tạo lọc bớt từ không có trong đáp án.

+ Người chơi bắt chữ trên iPhone, iPad có thể thay đổi các ký tự trong đáp án bằng cách bấm vào phím mũi tên ở góc trên bên trái màn hình, sau đó CHƠI NGAY.

Hình ảnh sau khi thay đổi ký tự trong đáp án.

+  Người chơi bắt chữ trên dòng máy Windows Phone (như Nokia, HTC, ...) có thể thay đổi các ký tự trong đáp án bằng cách bấm vào phím 2 mũi tên hình tròn ở góc trên bên trái màn hình, sau đó các ký tự trong đáp án sẽ thay đổi.

Hình ảnh sau khi thay đổi ký tự trong đáp án.

+ Người chơi bắt chữ trên Android: Khác với phiên bản dành cho iOS và Winphone, người chơi bắt chữ trên Android k thay đổi được ký tự trong đáp án (mình đã cài thử các phiên bản nhưng trên Android thì không có chức năng này).

Cách 3: Lật ô trong đáp án

Lật một ô trong đáp án cũng là 1 cách để có thể vượt qua các câu hỏi trong bắt chữ, tuy nhiên
bạn lại bị trừ Rubi, mỗi lần mở 1 ô là bạn bị trừ 20 Rubi, đối với cách này thì nếu như bạn bè của bạn nhìn vào game bắt chữ bạn đang chơi thì sẽ bị đánh giá là chẳng PRO chút nào, đấy là chưa kể trường hợp bạn không còn Rubi để mà lật ô.

Cách 4: Chia sẻ lên Facebook

Trên ứng dụng bắt chữ cũng có nút chia sẻ nên bạn có thể chia sẻ hình ảnh qua Facebook để bạn bè trợ giúp.

Tóm lại, có nhiều cách để bạn vượt qua game bắt chữ này, và bạn có nhiều lựa chọn để vượt qua tất cả các câu hỏ. Hi vọng với thủ thuật này bạn sẽ có cách để đoán được tất cả các câu hỏi của chương trình trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-bat-chu-bi-kip-choi-game-duoi-hinh-bat-chu-dap-an-1852n.aspx
 


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách đáp án game Shadowmatic mới nhất
Đáp án game Hai Hình Một Chữ
Trung thu 2020 chơi game gì trên điện thoại iPhone, Android?
Đáp án game Save the Doge đầy đủ nhât
Đáp án Brain Test 3 đầy đủ nhất
Từ khoá liên quan:

cách chơi bắt chữ

, cách chơi đuổi hình bắt chữ, cách qua cửa đuổi hình bắt chữ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đáp án bắt chữ

    Update 1060 đáp án game đuổi hình bắt chữ

    Đáp án bắt chữ cập nhật nhiều đáp án mới của trò chơi bắt chữ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là trò chơi dạng nhìn hình đoán chữ vừa đòi hỏi khả năng liên hệ giữa các sự vật hiện tượng, vừa là khả năng ngôn ngữ c ...

Tin Mới