Danh sách đáp án game Shadowmatic mới nhất

Bạn đang tìm kiếm đáp án game Shadowmatic để vượt qua các màn chơi xoay hình bắt bóng siêu khó trong trò chơi? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mọi câu đố của Shadowmatic trong bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một chút thông tin về game giải đố Shadowmactic, cũng như cung cấp cho bạn đáp án game Shadowmatic để bạn tham khảo khi cần.

danh sach dap an game shadowmatic

Tổng hợp đáp án trong Shadowmatic mới nhất


Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu.
2. Đáp án game Shadowmatic.
3. Link tải game.

I - Giới thiệu game Shadowmatic

Shadowmatic là tựa game giải đố khuấy động trí tưởng tượng từng đoạt giải thưởng, trong đó bạn xoay các vật thể trừu tượng dưới ánh đèn để tạo ra bóng của một đồ vật, con vật hay bất cứ thứ gì quen thuộc trong cuộc sống. Có thể nói rằng Shadowmatic là một trong những tựa game trí tuệ khó nhất trên nền tảng di động và để tìm ra đáp án, bạn không chỉ cần vận dụng trí tưởng tượng mà còn cần một chút may mắn. Tại sao vật thể kỳ cục như vậy lại có thể tạo ra cái bóng của một chú thỏ, một cái ấm nước hay một cái cây? Đó chính là điểm hấp dẫn của game đố vui hack não này.

dap an game shadowmatic

Độ khó của game tăng dần khi bạn lên cấp. Các level về sau sẽ có nhiều hơn một vật thể lơ lửng trong không trung và bạn sẽ cần xoay, kết hợp các vật thể đó để tạo thành cái bóng trên bức tưởng đối diện theo yêu cầu của màn chơi. Tất nhiên, bạn sẽ không biết trước được đó là cái bóng của đồ vật gì. Game có cung cấp hệ thống gợi ý theo từng bước, tuy nhiên nếu điều đó là chưa đủ đối với bạn, thì bạn có thể lấy thêm sự trợ giúp từ danh sách đáp án game Shadowmatic mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây.


II - Đáp án game Shadowmatic


- Tải Shadowmatic cho Android
- Tải Shadowmatic cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-shadowmatic-64667n.aspx
Bên cạnh đó đáp án game Comics Bob, đáp án game Make 'Em cũng đang được rất nhiều người tìm kiếm. Với danh sách đáp án các màn chơi này bạn có thể dễ dàng vượt qua và phá đảo các màn chơi trong game.

Xem thêm: Đáp án game Comics Bob
Xem thêm: Đáp án game Make 'Em

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách đáp án game Tricky Quiz
Đáp án game Pull Him Out đầy đủ và mới nhất
Đáp án Easy Game từ level 1 - 307
Đáp án game Who is 2 đầy đủ nhất
Tổng hợp đáp án game Make 'Em
Từ khoá liên quan:

Danh sách đáp án game Shadowmatic

, dap an game shadowmatic, tổng hợp đáp án game Shadowmatic,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shadowmatic

  Game giải đố xếp hình bằng bóng trên tường

  Shadowmatic là game trí tuệ giải đố khá hấp dẫn dành cho điện thoại, nơi bạn xoay các đối tượng trừu tượng trên một điểm sáng để tạo thành một cái bóng có nghĩa - tượng trưng cho một đồ vật, ký hiệu hay đối tượng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 19/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 6/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.