Đáp án Easy Game từ level 1 - 307

Easy Game là game giải đố hack não vui nhộn, test IQ của bạn với những câu đố thú vị và giải pháp đầy bất ngờ. Nhìn thì có vẻ dễ dàng, nhưng để tìm ra đáp án cho một số level trong Easy Game bạn sẽ phải tốn không ít thời gian và công sức. Nếu bạn dậm chân tại chỗ ở một màn chơi nào đó quá lâu, hãy tham khảo ngay đáp án Easy Game mới nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Mặc dù nhiều thể loại game như game MOBA hay Battle Royale dường như đang thống trị nền tảng mobile hiện nay, nhưng những tựa game giải đố vẫn có chỗ đứng của riêng mình. Đa số người chơi sẽ cài đặt một hoặc hai trò chơi trí tuệ trên điện thoại để trải nghiệm bên cạnh các tựa game đình đám khác. Và Easy Game đang là một trong những game đố vui hack não được yêu thích và có lượt tải về cao nhất trên cửa hàng ứng dụng.

dap an game easy game

Danh sách đáp án trong Easy Game

Giống như các lựa chọn cùng thể loại khác, Easy Game thách thức IQ của bạn bằng việc yêu cầu bạn tìm ra đáp án của hàng trăm câu đố khác nhau. Những câu đố tưởng chừng như phi lý nhưng lại có lý và ngược lại. Chính vì thế, không dễ để tìm ra lời giải, nhất là khi mở khóa những level cao hơn. Trong trường hợp cần giúp đỡ, bạn có thể tham khảo đáp án Easy Game mới nhất đã được tổng hợp trong bài viết này.

I. Giới thiệu game giải đố Easy Game

Bạn nghĩ rằng bạn đủ thông minh để giải quyết tất cả các câu đố hack não và câu hỏi xoắn não mà Easy Game mang đến không? Easy Game là game giải đố trí tuệ có từ "Easy" trong chính cái tên của mình nhưng lại không hề dễ dàng chút nào. Trò chơi yêu cầu bạn tìm ra giải pháp để giải quyết các câu đố mang chủ đề khác nhau. Các câu đố không đi theo một concept nhất định, mà liên tục thay đổi. Điều đó khiến bạn không ngừng phải suy nghĩ và cũng làm cho trải nghiệm game luôn mới mẻ.

dap an easy game moi nhat

Bạn không những phải vận dụng trí thông minh, khả năng tư duy logic mà còn cả trí tưởng tượng và sáng tạo của mình bởi có những câu đố khá kỳ quặc và thậm chí rất vô lý. Bạn có thể nghĩa là có gì sai sai ở các câu đố kiểu như vậy, nhưng không, mỗi câu hỏi đều có câu trả lời và việc tìm ra đáp án chính là nhiệm vụ của bạn. Nếu bạn đang loay hoay mãi chưa thể vượt qua một level cụ thể nào đó, đây là đáp án Easy Game mới nhất, có thể giúp bạn hoàn thành màn chơi mà bạn đang gặp khó khăn và mở khóa level tiếp theo.

II. Tổng hợp đáp án Easy Game mới nhất

Hệ thống cấp độ của Easy Game là khác nhau trên mỗi thiết bị và mỗi phiên bản mới, do đó bạn có thể tham khảo 2 danh sách sách đáp án Easy Game dưới đây:

1. Đáp án Easy Game (phiên bản 1)

2. Đáp án Easy Game (phiên bản 2)

- Đáp án Easy Game level 1 - 100

- Đáp án Easy Game level 101 - 200

Trên đây là lời giải game đố vui Easy Game mà bạn có thể tham khảo. Như đã nói ở trên, thứ tự các level của trò chơi có đôi chút khác nhau giữa các phiên bản game và thiết bị di động. Chính vì thế, bạn hãy kiểm tra xem danh sách đáp án Easy Game nào được cung cấp ở trên giống với phiên bản game mà bạn đang chơi và từ đó, so sánh level tương ứng và tìm ra đáp án mà bạn đang cần.

Link tải Easy Game cho Android và iOS:

=> Link tải Easy Game cho Android

=> Link tải Easy Game cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-easy-game-moi-nhat-62221n.aspx
Ngoài ra nếu đang chơi Draw Happy Life mà gặp phải một số câu hỏi phức tạp chưa biết cách làm thế nào để vượt qua bạn có thể tham khảo đáp án Draw Happy Life tại đây.

Xem thêm: Đáp án Draw Happy Life

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Easy DriverPack trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Archive Recovery, khôi phục file nén
(Giveaway) Easy Photo Sorter miễn phí bản quyền quản lý ảnh
Cách sử dụng Easy DriverPack
Lời bài hát Easy
Từ khoá liên quan:

dap an Easy Game

, Lời giải trong game Easy Game, Danh sách đáp án trong Easy Game,

SOFT LIÊN QUAN
  • Easy Game

    Game kiểm tra IQ với các câu đố

    Easy Game là game giải đố kiểm tra trí não của bạn với rất nhiều câu hỏi hóc búa và thú vị, rất nhiều chủ đề khác nhau như câu đố sudoku, trò chơi chữ hoặc trò chơi tìm từ sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức cũng như rèn luyện trí óc của bạn mỗi ngày. Easy Game có cách chơi đơn giản, không áp lực và không giới hạn thời gian, vừa là khoảng thời gian học tập vừa giúp bạn thư giãn.

Tin Mới