Game bắt chữ - Những câu đoán chữ khiến bạn hại não nhất

Game bắt chữ đang gây bão trên cộng đồng khi có đến hàng triệu lượt tải game. Trong game bạn sẽ bắt gặp những câu nhìn hình đoán chữ cực hại não, đến mức đáp án bắt chữ của câu đó bạn cũng không tưởng tượng nổi.

Mẹo chơi Bắt chữ từ các cao thủ hiện đã phá đảo

Ăn khách nhất so với những phiên bản trước đây, bên cạnh đó thì phiên bản game bắt chữ lần này có nhiều câu đoán chữ khiến bạn cực hại não, thậm chí nếu bạn không sử dụng đáp án bắt chữ thì có lẽ bạn sẽ không bao giờ nghĩ đáp án lại như thế. Dưới đây là những câu bắt chữ được đánh giá là câu khó đoán nhất, thậm chí có người chơi còn bảo không có ý nghĩa, còn với bạn, câu nào là câu khiến bạn điên đầu nhất, cùng chia sẻ trong phần bình luận ở cuối web nhé, chúng tôi sẽ chọn lọc và bổ sung thêm vào bài viết này

 

Cùng điểm qua những câu nhìn hình đoán chữ khó đoán nhất


Một đặc trưng của game Bắt chữ cần người chơi vốn từ Hán Việt cao. Một ông thầy tà đang run lập cập nghĩa là gì vậy ta? Run nghĩa là đang lạnh, lãnh là từ Hán Việt của lạnh. Đáp án câu này là Lãnh đạo.

Hai mặt cười đang chạm vào nhau nghĩa là gì? Đáp án là Giao diện. Có phải vì vì diện trong diện mạo có nghĩa là khuôn mặt không nhỉ?

Nếu không biết chơi bài Tam cúc, bạn khó có thể giải được câu này mà không cần sự trợ giúp. Thậm chí khi đã biết đáp án, nhiều bạn vẫn không hiểu vì sao đáp án lại là Chín chắn.

Kết quả của Số bị chia và số chia gọi là gì? Kết quả của Số bị trừ và số trừ gọi là gì? Đáp án là Thương hiệu.

Nếu câu trên cần bạn biết kiến thức toán học thì câu này lại cần biết hóa học. Chất NH3, Amoniac có mùi khai đặc trưng. Đáp án là Khai thác

Bức tranh thứ nhất bạn có thể đoán ra nhưng còn bức tranh thứ hai ý chỉ điều gì nhỉ? Đáp án là: Đê tiện. Để giải được câu này, mọi người thường tự suy luận theo số chữ cái và nghĩa của từ, ít ai đoán ra hành động bức tranh thứ hai muốn nói đến là tiện gỗ.

Để giải được câu này, bạn cần biết con vật trong ảnh là con gì và thấy được sự khác biệt của con vật mũi tên chỉ với hai con còn lại. Con vật trong hình là con tê tê. Đáp án là Tê thấp.

Tương tự như câu trên, bạn cũng cần biết loài chim trong hình là chim gì để giải được ô chữ. Đáp án là Chia sẻ.

Con mèo trên bỉm của em bé nghĩa là gì? Đáp án là Miêu tả. Tại sao từ bỉm, tã lót trẻ em lại thành tả nhỉ? 

Với câu hỏi này, bạn cần có liên tưởng hơi lắt léo một chút. Màu áo vàng thường là màu áo của hoàng gia, mũi tên chỉ vào lưng, nghĩa là phía sau. Đáp án là Hoàng hậu.  

Với hình này, nếu không mở các chữ gợi ý, liệu bạn có thể đoán ngay được đáp án là Thông thoáng?

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-bat-chu-nhung-cau-doan-chu-khien-ban-hai-nao-nhat-1869n.aspx

Ảnh: Sử dụng từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui hại não ngắn gọn, có đáp án
Những câu hỏi hại não
Những câu nói lái, nói ngược bá đạo, hài hước
Tổng hợp 962 đáp án game đuổi hình bắt chữ mới nhất, update liên lục
Top game ô chữ hay nhất
Từ khoá liên quan:

câu bắt chữ khó nhất

, hình bắt chữ khó nhất, câu khó nhất game bắt chữ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đoán Chữ Tết

    Game đuổi hình bắt chữ chủ đề ngày Tết

    Đoán Chữ Tết là tựa game trí tuệ đoán ô chữ được xây dựng dựa trên ý tưởng gameshow Đuổi hình bắt chữ nổi tiếng trên truyền hình, với kho dữ liệu phong phú cùng đồ họa đẹp mắt Đoán Chữ Tết hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Tin Mới