Forza Motorsport 7 đã mở cửa chào đón các thành viên Xbox Game Pass

Tựa game đua xe đỉnh cao Forza Motorsport 7 đã chính thức có mặt trong thư viện Xbox Game Pass. Các thành viên Xbox One Pass hiện có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp của môn đua xe thể thao với trò chơi đua xe toàn diện, đẹp mắt và chân thực nhất từng được tạo ra này.

 Forza Motorsport 7  là nơi tụ tập tuyệt vời cho mọi tay đua. Điều khiển chiếc xe trong mơ của bạn, với hơn 700 lựa chọn ấn tượng bao gồm cả bộ sưu tập Ferrari, Porsche và Lamborghini lớn nhất từ ​​trước đến nay. Thử thách bản thân qua 30 điểm đến nổi tiếng và 200 ribbon, nơi điều kiện cuộc đua thay đổi mỗi khi bạn quay lại đường đua.

forza motorsport 7 cho phep tai tren xbox game pass

Đã có thể tải Forza Motorsport 7 trên Xbox Game Pass

Với Xbox Game Pass, người chơi trên Xbox One X và Windows 10 PC giờ có thể trải nghiệm tất cả những điều này ở độ phân giải 4K HDR và 60 fps. Với sự ra mắt sắp tới của Xbox Series X/S, Forza Motorsport 7 biến đổi hoàn toàn bằng cách tải nhanh thông qua Xbox Velocity Architecture. Việc chuyển từ cuộc đua này sang cuộc đua khác sẽ gần như ngay lập tức - hầu như không có độ trễ.

forza motorsport 7 da mo cua chao don cac thanh vien xbox game pass

=> Link tải Forza Motorsport 7 cho Xbox One

Thông qua Cloud Gaming với Xbox Game Pass Ultimate, các thành viên thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn trong cách họ chơi và có thể khám phá sự tự do và tính linh hoạt mà đám mây mang tới trong khi chơi Forza Motorsport 7. Vì profile Xbox của bạn nằm trên đám mây, bạn có thể dễ dàng tiếp tục sự nghiệp đua xe mà bạn bắt đầu trên máy Xbox trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Các thành viên Xbox Game Pass Ultimate chơi game trên Android cũng có thể đua xe hoặc cạnh tranh với người chơi game trên PC và console.

tai va choi forza motorsport 7 tren xbox game pass

Nếu bạn không phải là thành viên Xbox Game Pass nhưng muốn tham gia và chơi Forza Motorsport 7, cũng như khám phá thư viện hơn 100 trò chơi chất lượng cao, thành viên mới có thể tham gia Xbox Game Pass Ultimate ngay hôm nay với giá 1 USD cho tháng đầu tiên, sau đó 14,99 USD mỗi tháng sau đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/forza-motorsport-7-da-mo-cua-chao-don-cac-thanh-vien-xbox-game-pass-60881n.aspx
Cùng với đó, sự kiện Free Play Days tuần này sẽ miễn phí 3 trò chơi cho các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate. Hãy cùng nhau tải game và tham gia vào trò chơi nào.

Xem thêm: Tải và chơi Saints Row IV: Re-Elected, Blasphemous và Assetto Corsa Competizione miễn phí trên Xbox One

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở CMD, 6 cách khởi động Command Prompt trên Windows 7
Chào tháng 7, Status, câu nói hay tháng bảy
Soạn bài Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ, Ngữ văn lớp 7 - KNTT
Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?
Từ khoá liên quan:

Forza Motorsport 7 ra mat tren xbox game pass

, Tải và chơi Forza Motorsport 7, Forza Motorsport 7 đã có mặt trên Xbox Game Pass,

SOFT LIÊN QUAN
  • Forza Motorsport 7

    Game đua xe ô tô đỉnh cao

    Forza Motorsport 7 là phiên bản thứ 10 trong series game đua xe đỉnh cao Forza Motorsport do Turn 10 Studios phát triển, được các game thủ mong chờ. Game cung cấp hơn 30 địa điểm đua, 700 dòng xe ô tô và hơn 200 tuỳ chọn ...

Tin Mới