Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet

Sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet dành cho Android và iOS đã được phát hành. Google cho biết Family Link giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát những gì mà con của họ truy cập và sử dụng tốt hơn.

Google Family Link hiện có sẵn cho tất cả người dùng sinh sống ở Hoa Kỳ và Google mô tả công cụ này giống như một cách để đưa trẻ em và các bậc phụ huynh vào hệ sinh thái Android, Family Link được sử dụng trên các thiết bị Android hoặc iPhone để kiểm soát con trẻ sử dụng thiết bị Android.

family link ung dung giup phu huynh kiem soat tre su dung internet

Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet

- Download Family Link cho Android
- Download Family Link cho iPhone

Family Link là bộ công cụ khá đơn giản. Bản thân phần mềm có sẵn cho iOS và Android, nhưng chỉ có thể sử dụng phần mềm để theo dõi và thiết lập các giới hạn trên thiết bị Android tương thích.

Với thiết bị Android của các bậc phụ huynh chạy phiên bản Android Marshmallow, danh sách các thiết bị tương thích khá là ít (Alcatel Dawn, Alcatel Fierce 4, Alcatel Pixi unite, LG K3, LG Stylo 2 Plus, LG X Power, Samsung Galaxy Luna, Samsung Galaxy Tab A và Sony Xperia X). Tuy nhiên Family Link hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy Android Nougat 7.0 hoặc cao hơn. Phần mềm điều khiển được sử dụng trên các thiết bị Android chạy Kit Kat 4.4 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

Sau khi tạo xong tài khoản cho con trẻ, các bậc phụ huynh có thể thiết lập các cài đặt tùy muốn, bao gồm các thiết lập hạn chế các ứng dụng được sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

Google giới thiệu 3 tính năng nổi bật của công cụ:

- Quản lý ứng dụng mà con trẻ có thể sử dụng: Chấp nhận hoặc chặn các ứng dụng mà con bạn muốn tải xuống từ Google Play Store.

- Theo dõi thời gian trên màn hình: Xem thời gian mà con của bạn chơi hoặc sử dụng các ứng dụng yêu thích bằng báo cáo hoạt động hàng tuần hoặc hàng tháng và thiết lập thời gian mà con bạn có thể sử dụng thiết bị di động.

- Thiết lập thời gian ngủ cho thiết bị: Khóa thiết bị của con bạn từ xa để ngăn sử dụng, để tập trung việc học hoặc ngủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/family-link-ung-dung-giup-phu-huynh-kiem-soat-tre-su-dung-internet-27634n.aspx
Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet sẽ khiến bạn an tâm hơn ki cho con trẻ của mình sử dụng những chiếc smartphone mà bạn sở hữu. Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mềm hỗ trợ kiểm soát dành cho máy tính, bạn có thể tham khảo top 5 phần mềm kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của trẻ rất tốt, thích hợp để giới hạn việc sử dụng máy tính của trẻ nhỏ.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt phần mềm lập gia phả Family Tree Maker
Mẹo chơi Family Farm Seaside cho người mới
Hướng dẫn sử dụng VX-Student kiểm soát trẻ học online
Cách bật tính năng kiểm soát của phụ huynh trên Discord
Mẹo chơi Family Island dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

Family Link ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet

, google phát hành Family Link, tải Family Link,

SOFT LIÊN QUAN
 • Family Link

  Quản lý việc sử dụng điện thoại của trẻ em

  Family Link là ứng dụng giám sát trẻ của Google giúp các bậc phụ huynh quản lý việc sử dụng điện thoại Android của con cái (dưới 13 tuổi) với tính năng tạo tài khoản Google cho trẻ tương tự với tài khoản cá nhân của phụ huynh và thiết lập các quy định số cho gia đình mình như thời gian chạy mỗi ứng dụng, hạn chế thời gian sử dụng điện thoại, đặt "giờ đi ngủ" cho điện thoại, v.v.

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá