Facebook cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát những ai có thể bình luận bài viết

Mạng xã hội Facebook vừa công bố một số khả năng mới, mang đến cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trải nghiệm sử dụng của họ trên nền tảng. Nổi bật nhất là mạng xã hội nổi tiếng này sẽ cho phép người dùng kiểm soát những ai có thể bình luận bài viết Facebook của họ.

Trước đây, người dùng có thể kiểm soát ai có thể xem bài đăng của mình trên Facebook, nhưng không có tùy chọn kiểm soát riêng cho phần bình luận, chẳng hạn như một bài đăng công khai nhưng chỉ bạn bè mới có thể để lại bình luận trên đó. Hiện tại, bạn đã có thể chỉ cho phép những người và trang mà bạn đề cập để lại nhận xét về bài đăng, tương tự như một thay đổi được Twitter giới thiệu gần đây để giới hạn người có thể trả lời tweet.

facebook cho phep nguoi dung kiem soat nhung ai co the binh luan bai viet

Facebook cho phép người dùng kiểm soát những ai có thể bình luận trên bài viết

Cụ thể, Facebook đã bổ sung các kiểm soát mới cho những gì bạn thấy trong Bảng tin. Với mục Favorites (Yêu thích) mới, bạn có thể kiểm soát và ưu tiên các bài đăng từ bạn bè và trang mà bạn quan tâm nhất trong Bảng tin. Bằng cách chọn tối đa 30 bạn bè và trang để đưa vào mục yêu thích, bài đăng của họ sẽ xuất hiện cao hơn trong Bảng tin của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ lọc News Feed mới để chỉ nhìn thấy nội dung từ mục yêu thích của mình. Bộ lọc mới này nằm trong thanh Feed Filter Bar, có thể được truy cập trên Android bằng cách cuộn lên trên Bảng tin và nó sẽ đến với nền tảng iOS trong vài tuần tới. Đây cũng là nơi bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem bài đăng hàng đầu (Top Posts) và những bài đăng gần đây nhất.

facebook cung cap cho nguoi dung kha nang kiem soat nhung ai co the binh luan bai viet

Cuối cùng, Facebook đang bổ sung thêm ngữ cảnh về lý do tại sao bạn thấy một số nội dung được đề xuất nhất định trong Bảng tin. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn "Tại sao tôi nhìn thấy bài đăng này?" (Why am I seeing this?), bạn sẽ có thể biết vì sao Facebook đẩy bài đăng cụ thể đó cho bạn, dựa trên sở thích của bạn về các chủ đề tương tự, những tương tác trước đây với người dùng hay trang đó, hoặc vị trí.

facebook cho phep nguoi dung kiem soat binh luan

Những bổ sung này là bước đi mới nhất mà công ty thực hiện để xây dựng một mạng xã hội hoạt động tốt hơn và an toàn hơn cho người dùng. Gần đây, Facebook cũng đã giới thiệu các tính năng bảo mật mới để giúp kiểm soát nội dung có thể gây hại trong các nhóm, và Instagram cũng ra mắt các tính năng an toàn để bảo vệ trẻ vị thành niên trên nền tảng.

Link tải Facebook mới nhất:

=> Link tải Facebook cho Windows

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

- Nếu chưa có tài khoản Facebook bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký Facebook tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-cung-cap-cho-nguoi-dung-kha-nang-kiem-soat-nhung-ai-co-the-binh-luan-bai-viet-62762n.aspx
- Còn nếu muốn đăng bài lên Facebook bạn có thể xem hướng dẫn cách đăng bài Facebook tại đây.

Bên cạnh đó, Instagram cũng ra mắt một tính năng mới trong Reels có tên là Remix. Để tìm hiểu rõ về tính năng này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

File Host vào Facebook tháng 8/2017, khi bị chặn mạng VNPT, FPT, VIETTEL
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
7 thủ thuật Facebook không phải ai cũng biết
Facebook cải thiện tính năng chat nền Web trong lần cập nhật mới nhất
Tính năng cửa hàng trên Fanpage là gì?
Từ khoá liên quan:

facebook cho phep nguoi dung kiem soat nhung ai co the binh luan bai dang

, Facebook thêm tính năng kiểm soát bình luận, Facebook cho phép kiểm soát bình luận,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Phiên bản OneDrive 64-bit cho Windows cuối cùng đã ra mắt

  Microsoft đã phát hành bản Public Preview mới của OneDrive cho Windows, phiên bản OneDrive 64-bit. Phiên bản này được khuyến nghị cho những người dùng xử lý các tệp lớn hoặc nhiều tệp trên OneDrive, vì các ứng dụng 64-bit có thể truy cập nhiều tài nguyên hệ thống hơn.

 • Facebook thêm hỗ trợ Zoom và GoToMeeting vào Portal TV

  Facebook đã bổ sung hỗ trợ Zoom và GoToMeeting cho sản phẩm Portal TV của mình, cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video, tổ chức cuộc họp trực tuyến trên màn hình lớn.

 • WhatsApp sẽ sớm cho phép di chuyển lịch sử trò chuyện giữa Android và iOS

  Ứng dụng nhắn tin WhatsApp đang hướng tới việc sớm bổ sung hỗ trợ đa thiết bị cho dịch vụ của mình. Theo một báo cáo gần đây, công ty đang phát triển khả năng di chuyển cuộc trò chuyện giữa các nền tảng khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng chuyển lịch sử trò chuyện của họ từ iOS sang Android và ngược lại.

 • Cách tải và cài Auto Tune trên máy tính

  Auto Tune là bộ xử lý âm thanh giúp thay đổi, chỉnh sửa giọng hát tạo ra các bản thu âm chất lượng. Để cài đặt và sử dụng Auto Tune bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bà viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá