Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất

Công nghệ Face ID của Apple có trên iPhone X chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất. Theo đó người dùng iPhone sẽ không thể chia sẻ thiết bị của mình cho bạn bè, người thân được nữa.

Không giống như Touch ID, Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất để mở khóa thiết bị. Touch ID hỗ trợ đến 5 dấu vân tay khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ thiết bị của mình cho bạn bè, người thân hoặc người dùng khác.

face id cua apple chi ho tro nhan dang mot khuon mat duy nhat

Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất

Tuy nhiên trên iPhone X với tính Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất. Nếu kích hoạt tính năng mở khóa thiết bị bằng Face ID đồng nghĩa với việc bạn không thể chia sẻ thiết bị iPhone X của mình cho bất kỳ ai nữa.

Nhưng nếu muốn cho người dùng khác truy cập thiết bị của mình, bạn có thể mở khóa thiết bị hoặc chia sẻ passcode để họ thực hiện. Mặc dù sử dụng passcode hơi bất tiện một chút so với sử dụng dấu vân tay trên Touch ID, nhưng lại khá hữu ích trong trường hợp nếu thỉnh thoảng có người dùng nào đó truy cập thiết bị của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/face-id-cua-apple-chi-ho-tro-nhan-dang-mot-khuon-mat-duy-nhat-27552n.aspx
Sẽ là một vấn đề lớn nếu Apple tích hợp Face ID trên các dòng sản phẩm của mình, chẳng hạn như các thiết bị iPad, được chia sẻ cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa và còn do bạn lựa chọn sử dụng iPhone 8 hay iPhone X. Bạn có thể xem lại sự kiện ra mắt iPhone 8, iPhone X để nắm được những tính năng nổi trội của thế hệ iPhone mới nhất của Apple nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem trước khuôn mặt trong tương lai bằng Predict Baby Face trên iPhone
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Cosmetic Guide, chỉnh sửa khuôn mặt ngày 21/8 - 23/8
Đoán tuổi qua ảnh một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay!
Quên mật khẩu Apple ID lấy lại như thế nào?
Facebook thử nghiệm tính năng nhận diện khuôn mặt để xác thực tài khoản
Từ khoá liên quan:

Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất

, Face ID hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất, Face ID trên iPhone chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Face Reading

  Ứng dụng phân tích khuôn mặt

  Face Reading là ứng dụng cho bạn biết khuôn mặt của bạn nói lên nhiều gì về cuộc sống: tình yêu, sức khỏe, tài sản... nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất, kết hợp giữa học máy chuyên nghiệp và trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể biết được mình sẽ trông như thế nào khi về già.

Tin Mới

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Cách tắt tự động phát âm thanh video trên Facebook cho iPhone, Android

  Ứng dụng Facebook sẽ tự động phát âm thanh của video trên News Feed, tuy nhiên rất may là bạn có thể vô hiệu hoá tính năng phiền toái và gây khó chịu trên Facebook này cho iPhone và cả Android bằng thủ thuật mà Taimienphi sẽ hướng dẫn sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá