Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất

Công nghệ Face ID của Apple có trên iPhone X chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất. Theo đó người dùng iPhone sẽ không thể chia sẻ thiết bị của mình cho bạn bè, người thân được nữa.

Không giống như Touch ID, Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất để mở khóa thiết bị. Touch ID hỗ trợ đến 5 dấu vân tay khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ thiết bị của mình cho bạn bè, người thân hoặc người dùng khác.

face id cua apple chi ho tro nhan dang mot khuon mat duy nhat

Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất

Tuy nhiên trên iPhone X với tính Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất. Nếu kích hoạt tính năng mở khóa thiết bị bằng Face ID đồng nghĩa với việc bạn không thể chia sẻ thiết bị iPhone X của mình cho bất kỳ ai nữa.

Nhưng nếu muốn cho người dùng khác truy cập thiết bị của mình, bạn có thể mở khóa thiết bị hoặc chia sẻ passcode để họ thực hiện. Mặc dù sử dụng passcode hơi bất tiện một chút so với sử dụng dấu vân tay trên Touch ID, nhưng lại khá hữu ích trong trường hợp nếu thỉnh thoảng có người dùng nào đó truy cập thiết bị của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/face-id-cua-apple-chi-ho-tro-nhan-dang-mot-khuon-mat-duy-nhat-27552n.aspx
Sẽ là một vấn đề lớn nếu Apple tích hợp Face ID trên các dòng sản phẩm của mình, chẳng hạn như các thiết bị iPad, được chia sẻ cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa và còn do bạn lựa chọn sử dụng iPhone 8 hay iPhone X. Bạn có thể xem lại sự kiện ra mắt iPhone 8, iPhone X để nắm được những tính năng nổi trội của thế hệ iPhone mới nhất của Apple nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 13.5 thêm tính năng tự động chia sẻ Medical ID trong cuộc gọi khẩn cấp
Xem trước khuôn mặt trong tương lai bằng Predict Baby Face trên iPhone
Cách lấy Epic ID đơn giản nhất
Cách khoá Facebook Messenger bằng Face ID
4 Cách tạo ID Apple 2022, đăng ký tài khoản Apple ID
Từ khoá liên quan:

Face ID của Apple chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất

, Face ID hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất, Face ID trên iPhone chỉ hỗ trợ nhận dạng một khuôn mặt duy nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Face Reading

    Ứng dụng phân tích khuôn mặt

    Face Reading là ứng dụng cho bạn biết khuôn mặt của bạn nói lên nhiều gì về cuộc sống: tình yêu, sức khỏe, tài sản... nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất, kết hợp giữa học máy chuyên nghiệp và trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể biết được mình sẽ trông như thế nào khi về già.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá