Epic Store phát hành miễn phí game Figment

Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 2 tháng 4, game phiêu lưu Figment chính thức mở cửa cho phép tất cả mọi người nhận miễn phí, chỉ với vài cú click chuột bạn đã sở hữu vĩnh viễn siêu phẩm game giải đố có tiết tấu âm nhạc vui nhộn.

Với những ai yêu thích thể loại game giải đố có đồ họa nhẹ nhàng không khó chơi thì Figment chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời ngay thời điểm này, trò chơi đang được Epic Games Store phát hành miễn phí, yêu cầu rất đơn giản bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản tại hệ thống của họ.

epic store phat hanh mien phi game figment

Phiêu lưu khám phá với Figment

Hướng dẫn nhận miễn game Figment trên Epic Store

Đối với những ai thường xuyên mua game hoặc tìm kiếm game chơi tránh mùa dịch CoV-19 thì không thể bỏ lỡ sự kiện này, nhận miễn phí ngay Figment trên hệ thống Epic Games Store bắt đầu từ 26 tháng 3 cho đến hết 2/4.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website chính của Epic Games Store tại đây và đăng nhập tài khoản vào hệ thống cửa hàng, nếu chưa có hãy đăng ký nhé.Tham khảo cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển xuống phía dưới tìm mục Free Games chọn biểu tượng Figment như hình minh họa.

Bước 3: Tại giao diện chính, click Get nhận miễn phí game Figment.

Bước 4: Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng ở mục Order Summary và sau đó nhấn Place Order. Xuất hiện thông báo Thank you for buying nghĩa là bạn đã nhận thành công.

epic store phat hanh mien phi game figment 2

Không giống với những game phiêu lưu âm nhạc khác, đồ họa của Figment được vẽ hoàn toàn bằng tay mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng dễ thương. Gameplay Figment tương đối đơn giản không cầu kỳ, chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn hàng giờ liến sau khi đăng nhập vào tựa game này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-store-phat-hanh-mien-phi-game-figment-57145n.aspx
Hiện tại người chơi ngay bây giờ vẫn có thể nhận miễn phí Watch Dogs, game hành động bắn súng chiến thuật chỉ duy nhất trong ngày hôm nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận miễn phí Aztez trên Epic Games Store
Nhận miễn phí Hyper Light Drifter và Road to Eden trên Epic Games Store
Nhanh tay nhận 6 game Batman miễn phí trên Epic Store ngay hôm nay
Nhận miễn phí Horace trên Epic Games Store
Cách nhận miễn phí game Yooka Laylee
Từ khoá liên quan:

game mien phi Epic Store

, download free game Figment, Game Free Figment Epic Store,

Tin Mới