Cách dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities

dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities sẽ giúp máy tính của bạn loại bỏ được rất nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi loại bỏ dược sự chậm chạp trong hoạt động của máy tính. Hãy cùng xem việc dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities ra sao nhé.

Dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities còn cho phép xoá sạch tập tin trùng lặp, thư mục trống để trả lại không gian lưu trữ, nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính. Việc dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities vô cùng đơn giản như lúc chúng ta cài Glary Utilities vậy. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities ra sao nhé

don dep he thong voi glary utilities

Hướng dẫn dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities

Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt

Để dễ sử dụng và thao tác với Glary Utilities hơn, bạn có thể chuyển giao diện sang Tiếng Việt bằng cách sau:

Bước 1: Mở Menu, chọn Setting.

don dep he thong voi glary utilities

Bước 2: Tại Language, bạn tìm mục Tiếng Việt rồi chọn OK.

don dep he thong voi glary utilities

Và đây là giao diện tiếng Việt của Glary Utilities:

don dep he thong voi glary utilities

Hướng dẫn dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities

- Trong phần Tổng quát, Glary Utilities đưa đến cho bạn một số lựa chọn như Kích hoạt Tự động Tối ưu, Xóa dấu vết riêng tư khi tắt máy tính,... cũng như tính toán thời gian khởi động của máy và trình Quản lý khởi động.

- Mở trình Quản lý khởi động, bạn sẽ thấy danh sách các chương trình khởi động khi bật máy. Bạn có thể tắt những phần mềm không cần thiết để tăng tốc độ khởi động của máy bằng đổi nút Kích hoạt thành Vô hiệu.

don dep he thong voi glary utilities

- Tiếp theo là phần 1-Click Tối ưu hóa. Phần này cung cấp các lựa chọn như hình dưới cho phép bạn có những lựa chọn phù hơp với mình. Sau khi chọn xong bạn bấm Quét ngay để bắt đầu quá trình dọn dẹp hệ thống và tối ưu hóa với Glary Utilities.

don dep he thong voi glary utilities

- Ngoài tính năng tối ưu hóa, Glary Utilities cũng cung cấp những công cụ khác cho bạn trong phần Công cụ nâng cao. Trong phần này Glary Utilities đã chia các công cụ hỗ trợ thành 5 mục nhỏ gồm:

- Làm sạch & sửa lỗi
- Tối ưu hóa & tăng tốc
- Riêng tư & bảo mật
- Tập tin & thư mục
- Công cụ hệ thống

Khi bạn chọn một trong các mục này, một danh sách các công cụ sẽ hiện ra phía bên phải và bạn chỉ việc chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

don dep he thong voi glary utilities

https://thuthuat.taimienphi.vn/don-dep-he-thong-voi-glary-utilities-13372n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã Hướng dẫn dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn, tăng tốc máy tính và loại bỏ những điều khó chịu xảy ra trong quá trình sử dụng máy tính nh


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất năm 2017
Top phần mềm thay thế CCleaner
Cài và sử dụng TuneUp Utilities tối ưu hệ thống máy tính
(Giveaway) Bản quyền Synei System Utilities Premiere miễn phí, tối ưu hóa máy tính ngày 1/11
Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
Từ khoá liên quan:

don dep he thong voi glary utilities

, don dep may tinh voi glary utilities, don rac may tinh voi glary utilities,

SOFT LIÊN QUAN
 • Glary Utilities Slim

  Sửa lỗi, tăng tốc hệ thống

  Glary Utilities Slim tích hợp các chức năng tối ưu hóa bộ nhớ, tìm kiếm, sửa chữa, hoặc loại bỏ các shortcut hư hỏng, quản lý các chương trình khởi động cùng windows. Ngoài ra, với Glary Utilities Slim người dùng còn có thể quản lý và xóa trình duyệt add-ons, phân tích việc sử dụng không gian đĩa và tìm các file trùng lặp, mã hóa tập tin, chia nhỏ file..

Tin Mới

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá