Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trên đường Tố Hữu, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Để cập nhật những thông tin cụ thể hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn đang có việc gấp cần tới cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế nhưng bạn chưa từng tới đây, cũng không nắm được địa chỉ chính xác và thông tin liên hệ của cục thuế, chưa biết cách di chuyển tới đây như thế nào, cùng Taimienphi.vn tìm ra câu trả lời qua bài viết này.

dia chi chi cuc thue tinh thua thien hue

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

- Địa chỉ: 64 Tố Hữu, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

- Điện thoại: +84 234 3825 761

- Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h30.

Hiện cục thuế chưa có website chính thức, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cục thuế tại địa chỉ https://thuathienhue.gov.vn/

dia chi chi cuc thue tinh thua thien hue 2

Bản đồ đi tới chi cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế

Để di chuyển tới cục thuế, bạn có thể gọi taxi Thừa Thiên Huế hay tự di chuyển bằng xe máy nếu bạn đã nằm rõ đường đi. Trong trường hợp còn mơ hồ về địa chỉ, Taimiephien sẽ mô tả và chỉ dẫn chi tiết giúp bạn:

Địa chỉ cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế khá dễ tìm. Cục nằm cách vòng xuyến giao cắt với Võ Nguyên Giáp và Công viên Tố Hữu chỉ 600m đường chim bay, nhưng để đến được đây, bạn sẽ phải đi khoảng 1,2km vì tuyến đường này là đường 1 chiều. Nếu đi từ hướng QL 49, bạn cần di chuyển vào đường Tố Hữu và đi khoảng 2km là đến.

Xung quanh cục thuế cũng có khá nhiều các cơ quan hành chính lớn giúp bạn dễ tìm kiếm như Kho bạc nhà nước Thừa Thiên Huế, Trường THCS Nguyễn Tri Phương, UBND TP. Huế, Phòng Lao Động thương binh và Xã hội TP Huế, Trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế, Công viên Tố Hữu. Chợ An Cựu và BigC Huế cũng nằm cách đó khoảng 1-1,5km.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-thua-thien-hue-51989n.aspx
Bằng cách định hướng tuyến đường và nhận diện các cơ quan xung quanh, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế để làm việc với cán bộ thuế tại đây. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong công việc.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sơn La
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Trà Vinh
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế

, dia chi chi cuc thue tinh thua thien hue,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật thuế thu nhập

  Bộ luật số 04/2007/QH12

  Quốc hội ban hành Luật thuế thu nhập nhằm xây dựng hệ thống pháp luật chặt chẽ về thuế thu nhập cá nhân, qua đó, các đối tượng có liên quan đến việc chịu thuế thu nhập cá nhân sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung the ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Cách đổi chữ ký Outlook trên App không làm thay đổi chữ ký Outlook phiên bản Web. Do đó nếu muốn đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web bạn đọc có


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá