Địa chỉ bảo hành HTC, Sđt, tổng đài

Hiện nay, địa chỉ bảo hành HTC đã có mặt không chỉ ở Hà Nội, TPHCM mà còn có mặt ở Cần Thơ và Đà Nẵng giúp các khách hàng đang sử dụng đồ điện tử hãng HTC có thể bảo dưỡng, sửa chữa lỗi tốt nhất, đảm bảo thay thế các linh kiện chính hãng với giá hợp lý.

Sản phẩm điện tử HTC cũng đã quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng. Chính vì số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của HTC lớn nên nhu cầu sửa chữa, bảo hành cũng rất lớn kéo theo là các trung tâm bảo hành HTC xuất hiện ở các thành phố lớn tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ ... đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Sau đây là các địa chỉ bảo hành HTC ở Việt Nam.

dia chi bao hanh htc sdt tong dai

Địa chỉ trung tâm bảo hành HTC

Các địa chỉ bảo hành HTC

1. Địa chỉ trung tâm bảo hành của hãng HTC

* Hà Nội

- Địa chỉ: 343 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

* TPHCM

- Địa chỉ: Số 63 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TPHCM
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

* Đà Nẵng

- Địa chỉ: Số 427 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

* Cần Thơ

- Địa chỉ: Lầu 7 tòa nhà STS Tower, số 11B Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 12h00, 13h30 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

II. Điểm tiếp nhận bảo hành HTC

* Tại TPHCM

dia chi bao hanh htc sdt tong dai 2

* Tại Hà Nội

dia chi bao hanh htc sdt tong dai 3

Nếu như các bạn không gần các địa chỉ bảo hành HTC thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng điện tử được hãng HTC uy thác để có thể bảo hành, sửa chữa thiết bị đảm bảo khi sử dụng không gặp phải các sự cố.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-bao-hanh-htc-sdt-tong-dai-42902n.aspx
Còn nếu bạn đang sử dụng sản phẩm điện thoại, máy tính ... của hãng LG mà gặp sự cố thì thay vì ra các cửa hàng thì bạn có thể tìm đến địa chỉ bảo hành LG để sửa chữa, việc đến địa chỉ bảo hành LG không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ bảo hành Sunhouse, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Ariston, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Midea, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Nagakawa, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Kangaroo, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ bản hành HTC

, dia chi bao hanh HTC, trung tâm bảo hành HTC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu tờ khai bảo hộ chỉ dẫn địa lý

  Tờ khai chỉ dẫn địa lý

  Mẫu tờ khai bảo hộ chỉ dẫn địa lý là mẫu tờ khai dùng để kê khai thông tin về sản phẩm, về nguồn gốc xuất xứ, về tính chất chất lượng đặc thù danh tiếng của từng sản phẩm mà tổ chức, cá nhân tiến hành gửi tới cục sở hữu ...

Tin Mới

 • Cách mua hàng trả góp tại Thegioididong

  Hướng dẫn cách mua hàng trả góp tại Thegioididong, hỗ trợ mua trả góp online (máy tính, điện thoại, laptop,...) tại Thegioididong với lãi suất 0% mà không mất thời gian chờ đợi hỏi đáp thông tin, làm thủ tục mua trả góp tại siêu thị Thegioididong.

 • Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Acer

  Trong những năm gần đây laptop Acer đang trở nên rất phổ biến với người dùng Việt Nam. Cách thức kiểm tra bảo hành Laptop Acer cũng được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng khi cần biết thông

 • Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo

  Lenovo là dòng laptop khá phổ biến tại Việt Nam bởi chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh hơn so với các dòng laptop khác, để hỗ trợ cho người dùng tốt hơn thì hãng đã cho phép kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo trực tuyến bằng mã Serial được in đằng sau máy.

 • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, excel, firefox, chrome

  Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome hay các trình duyệt khác. Có điều phần lớn các lỗi này đều bắt nguồn từ hệ điều hành của bạn và bao gồm cả bộ gõ của bạn nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên. Hãy thử tham khảo cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome và áp dụng cho trường hợp của bạn thông qua bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá