Địa chỉ bảo hành Kangaroo, Sđt, tổng đài

Địa chỉ bảo hành Kangaroo nằm rải rác trải dài khắp dải đất hình chữ S Việt Nam nhằm hỗ trợ nhu cầu bảo hành và sửa chữa sản phẩm của khách hàng không chỉ ở các thành phố lớn mà các tỉnh. Chúng ta cùng tham khảo địa chỉ trung tâm bảo hành Kangaroo dưới đây.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Kangaroo luôn là địa chỉ tin cậy của các khách hàng khi muốn bảo hành, sửa chữa sản phẩm của mình. Hiện nay, Kangaroo đã xây dựng địa chỉ bảo hành Kangaroo phủ sóng toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng tìm đến và đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

dia chi bao hanh kangaroo sdt tong dai

Địa chỉ trung tâm bảo hành sản phẩm Kangaroo

Địa chỉ bảo hành Kangaroo trên toàn quốc

* Tại miền Bắc

dia chi bao hanh kangaroo sdt tong dai 2

* Tại miền Nam

dia chi bao hanh kangaroo sdt tong dai 3

* Tại miền Trung

dia chi bao hanh kangaroo sdt tong dai 4

Mỗi địa chỉ bảo hành Kangaroo trên đây có giờ làm việc là khác nhau. Do đó, các bạn có thể liên hệ trước tới địa chỉ trung tâm bảo hành của Kangaroo để biết được giờ làm việc, tránh tình trạng ra tới địa chỉ lại phải quay về nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-bao-hanh-kangaroo-sdt-tong-dai-42931n.aspx
Nếu bạn đang tìm địa chỉ bảo hành Electrolux để bảo hành sản phẩm thì bạn hãy tham khảo bài viết địa chỉ bảo hành Elextrolux của Taimienphi.vn, bài viết này cũng tổng hợp đầy đủ địa chỉ trung tâm bảo hành của hãng này trên toàn quốc.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ bảo hành Ariston, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Nagakawa, Sđt, tổng đài
Bảo hành Lenovo tại Việt Nam, địa chỉ, sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Samsung, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Picenza, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ bảo hành Kangaroo

, dia chi bao hanh Kangaroo, trung tâm bảo hành Kangaroo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Biên bản cam kết bảo hành

  Bản cam kết bảo hành hàng hóa

  Biên bản cam kết bảo hành được áp dụng cho những người mua hàng để nhằm đảm bảo bên bán phải có trách nhiệm bảo hành về mặt hàng hóa đối với bên mua. Đây là loại giấy tờ cơ bản và đồng thời cũng là quyền lợi của người mu ...

Tin Mới

 • Cách mua hàng trả góp tại Thegioididong

  Hướng dẫn cách mua hàng trả góp tại Thegioididong, hỗ trợ mua trả góp online (máy tính, điện thoại, laptop,...) tại Thegioididong với lãi suất 0% mà không mất thời gian chờ đợi hỏi đáp thông tin, làm thủ tục mua trả góp tại siêu thị Thegioididong.

 • Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Acer

  Trong những năm gần đây laptop Acer đang trở nên rất phổ biến với người dùng Việt Nam. Cách thức kiểm tra bảo hành Laptop Acer cũng được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng khi cần biết thông

 • Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo

  Lenovo là dòng laptop khá phổ biến tại Việt Nam bởi chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh hơn so với các dòng laptop khác, để hỗ trợ cho người dùng tốt hơn thì hãng đã cho phép kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo trực tuyến bằng mã Serial được in đằng sau máy.

 • Bluestacks 4 cải tiến với 10 tính năng siêu hấp dẫn

  Giả lập android BlueStacks 4 mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người dùng đặc biệt là các game thủ hiện nay, tải và cài dặt BlueStacks 4, việc chơi game mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với thông tin cho rằng chơi game Android trên BlueStacks 4 còn mượt mà hơn trên Mobile thì đây đúng là điều mà chúng ta đang chờ đợi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá