Danh sách vũ khí trong game Rules Of Survival

Không chỉ hấp dẫn ở hệ thống trang phục hay xe phong phú đa dạng, súng, rộng hơn là vũ khí trong Rules Of Survival là một điều vô cùng quan trọng, làm nên tính hấp dẫn của tựa game.

1. Súng trường

Thực chất trong bất kỳ game bắn súng nào súng trường là một loại thông dụng, phổ biến và nhiều loại nhất, với Rules of Survival súng trường sở hữu sát thương lớn, cơ động tốt và nặng hơn dòng SMG.

danh sach vu khi trong game rules of survival

Một số súng phổ biến trong Rules of Survival trong dòng súng trường như M4A1, AK47, AR15, M14EBR... Mỗi loại súng trường ở trên lại có sức mạnh, ưu điểm riêng nhưng vẫn mang những đặc tính chung của dòng súng này.

2. Súng ngắm (súng bắn tỉa)

Đây là loại súng thể hiện được kỹ năng rõ nét nhất từ phía người chơi bởi không phải ai cũng sử dụng tốt, bắn hay với loại súng này. Ngoài độ nặng, hạn chế tầm nhìn súng ngắm còn thiếu cơ động, tốc độ bắn thấp.

danh sach vu khi trong game rules of survival 2

Trong Rules of Survival súng ngắm cũng đa dạng nhưng thực sự không thể bằng súng trường. Độ phổ biến cũng thấp hơn. Tuy nhiên hiệu quả súng này mang lại là độ sát thương cực lớn. Một số loại như AWM, Barrett

3. Súng ngắn (súng lục)

Đây là loại súng gọn nhẹ, cơ động cao tốc độ bắn nhanh. Tuy nhiên sát thương của súng ngắn dường như thấp nhất trong các loại súng và chỉ có hiệu quả ở tầm gần.

danh sach vu khi trong game rules of survival 3

Trong Rules of Survival phải kể đến G18C Pistol, Desert Eagle....

4. Shotgun

Cũng giống với dòng ngắm bắn, shotgun luôn là loại bạo chúa nhờ độ sát thương, uy lực khủng khiếp. Chỉ cần bạn nhận 1 phát bắn có thể... banh xác. Tuy nhiên loại súng này chỉ có hiệu quả tầm gần, ở xa sát thương giảm mạnh.

danh sach vu khi trong game rules of survival 4

Một số loại trong Rules of Survival như AA12, M870...

5. Súng tiểu liên

danh sach vu khi trong game rules of survival 5

Đây là loại súng cơ động, tốc độ bắn nhanh, khá gọn nhẹ được ưa chuộng trong Rules of Survival. Những khẩu như Thompson, PP19...

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-vu-khi-trong-game-rules-of-survival-30343n.aspx
Rules of Survival mang đến cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn nhờ kho súng phong phú về chủng loại, đẹp mắt trong thiết kế. Để chơi game Rules of Survival không giật lag, các bạn tham khảo cấu hình chơi Rules of Survival tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rules of Survival chuẩn bị có thêm vũ khí mới "Nỏ"
Cách chơi Rules of Survival bản dành cho máy tính
Bản cập nhật Rules of Survival 18/7, thêm vũ khí mới Nỏ
Bản cập nhật Rules of Survival 12/9, thêm vũ khí mới Kar98k
Cách kiếm nhiều vàng trong game Rules of Survival
Từ khoá liên quan:

Danh sách vũ khí trong game Rules Of Survival

, danh sach vu khi trong game rules of survival,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rules of Survival

    Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá