Bản cập nhật Rules of Survival 12/9, thêm vũ khí mới Kar98k

Rules of Survival 12/9 sẽ là bản cập nhật được nhiều người chơi mong đợi bởi có sự xuất hiện của một "chiến binh" mới mang tên Kar98k, game Rules Of Survival cũng sẽ được đội ngũ ban quản trị tối ưu hóa và thêm những tính năng làm phong phú trò chơi hơn.

Rules of Survival chính thức có bản mới vào ngày 12/9. Bạn sẽ được trải nghiệm thêm những thú vị liên quan đến tựa súng mới, khả năng tối ưu hóa toàn hệ thống cũng như trải nghiệm mượt mà hơn, game Rules of Survival sẽ cập nhật theo khung thời gian cũ, xem chi tiết bên dưới.

ban cap nhat rules of survival 12 9 them vu khi moi kar98k

Tải game Rules of Survival phiên bản mới ngày 12/9

A. Thời gian bảo trì Rules of Survival

Thời gian bảo trì: 5 giờ 00 đến 8 giờ 00 ngày 12/9/2018

Lưu ý: Khoảng thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn dự kiến.

B. Những điểm nổi bật trong bản cập nhật Rules of Survival 12/9

1. Nội dung mới

- Thêm vũ khí mới Kar98k, được xem là Sniper Rifle trong game có thể lắp nòng và bệ tì má, hộp đạn có thể chứa 5 viên đạn, chỉ băn từng phát một, có sát thương headshot cao.
- Thêm hoạt động xếp hạng cuối tuần: Tiến Lên Phía Trước, Tranh Đoạt Đỉnh Cao. Trong thời gian diễn ra hoạt động, các chiến binh tham gia Đấu Xếp Hạng.

Tiến Lên Phía Trước: Khi kết thúc hoạt động, đạt số Điểm Xếp Hạng nhất định sẽ được nhận thưởng Rương (Gem, Vé Tiếp Tế).

Tranh Đoạt Đỉnh Cao: Khi kết thúc hoạt động, các chiến binh thuộc top Điểm Xếp Hạng sẽ nhận được Khung Avatar Hạn Giờ, thưởng Gem... (Xem chi tiết trong game).

Mở hệ thống Thân Mật: chiến binh nhấp vào Avatar tại sảnh >> Thân Mật để mở ra giao diện, thông qua hệ thống Thân Mật để thiết lập Bạn Thân.

2. Trải nghiệm cơ bản

- Ưu hóa thứ tự danh sách vật phẩm Death Race.
- Tăng cường kiểm tra chống hack.

ban cap nhat rules of survival 12 9 them vu khi moi kar98k 2

Download Rules of Survival - game sinh tồn được phát hành trên Android, iOS và PC

3. Giao diện

- Tối ưu hóa hình ảnh giao diện Xưởng
- Tối ưu hóa hình ảnh kí hiệu Thân Mật

Rules of Survival bản mới ngày 12/9 tạo bất ngờ lớn khi thêm vũ khí mới là súng Kar98k. Ngoài ra tính năng game và chủ yếu ưu hóa cho người chơi cả hệ thống cũng được nhà sản xuất chú trọng. Phần quan trọng là chỉnh sửa lỗi game liên quan đến hiển thị. Giao diện cũng được tối ưu giúp trải nghiệm tốt hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự trải nghiệm mượt mà hơn trong bản cập nhật mới lần này

Tựa game PUBG Mobile là game sinh tồn hấp dẫn hàng đầu hiện nay do Tencent phát triển, phát hành toàn cầu, bạn có thể chơi PUBG Mobile phiên bản mới nhất 0.8.0 vừa cập nhật trong tuần này với nhiều nội dung hấp dẫn và vô cùng bất ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-rules-of-survival-12-9-them-vu-khi-moi-kar98k-37649n.aspx
Game sinh tồn phiên bản mobile Fortite của Epic Games cũng là sản phẩm đáng chú ý trên thị trường hiện nay, Chơi game Fortnite Mobile bạn được trải nghiệm toàn bộ tính năng và hoạt động hấp dẫn bậc nhất trên PC, Hiện tại trò chơi chỉ có phiên bản iOS và Android chưa có bản phát hành chính thức.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Rules of Survival bản dành cho máy tính
Cách đổi tên người chơi game Rules of Survival
Cách Live Stream Rules Of Survival Mobile trên điện thoại
Cách Live Stream Rules Of Survival trên máy tính, bản PC
Cách kiếm nhiều vàng trong game Rules of Survival
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật Rules of Survival 12/9

, Bản cập nhật Rules of Survival 12/9 có gì mới, điểm mới trong Bản cập nhật Rules of Survival 12/8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rules of Survival

    Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá