Danh sách các lớp và kỹ năng nhân vật Diablo Immortal

Blizzard đã tiết lộ thêm một chút về thế giới, bối cảnh, các lớp và kỹ năng nhân vật Diablo Immortal. Trò chơi sẽ ra mắt với sáu loại nhân vật Demon Hunters, Necromancers, Crusaders, Necromancers, Monks và Barbarians, cùng với bộ kỹ năng bá đạo của họ.

Một số kỹ năng của họ có khả năng tăng sức mạnh, số khác được sửa đổi từ các kỹ năng ban đầu và cũng có những cái mới. Nhiều kỹ năng của họ bị ảnh hưởng nặng nề bởi cách người chơi sử dụng trong game nhập vai Diablo Immortal trên thiết bị di động.

danh sach cac lop va ky nang nhan vat diablo immortal

Thông tin và bộ kỹ năng nhân vật trong game

Nội dung bài viết:
1. Barbarian
2. Necromancer
3. Crusader
4. Wizard
5. Demon Hunter
6. Monk

Danh sách nhân vật và bộ kỹ năng trong Diablo Immortal

1. Barbarian

Người man rợ, với tư cách là những chiến binh có trách nhiệm thiêng liêng bảo vệ Mount Arreat (và Worldstone) khỏi những kẻ xâm lược. Barbarian, điển hình bậc thầy cận chiến sử dụng vũ khí và sức mạnh to lớn, kỹ năng của anh ấy phản ánh đúng bản chất của con người.
- Ancient Spear: Ném một ngọn giáo gây sát thương và đâm kẻ thù.
- Hammer of the Ancients: Tấn công diện rộng AoE, các đơn vị trong phạm vi vòng tròn sẽ bị dính sát thương.
- Whirlwind: Xoay lưỡi kiếm của bạn ra, gây sát thương lớn cho kẻ thù xung quanh.

danh sach cac lop va ky nang nhan vat diablo immortal 2

2. Necromancer

Chỉ huy quân đoàn xác sống, người thao túng sự sống và cái chết. Các linh mục của Rathma trong Diablo Immortal tìm cách mang lại sự cân bằng cho thế giới. Họ sử dụng sức mạnh của mình đối với sự sống và cái chết để giữ cho Sanctuary không bị ảnh hưởng bởi ma quỷ, thiên đàng.
- Command Skeletons: Nâng cao khả năng tấn công và phòng thủ cho chúng, chỉ huy Skeletons tấn công đối phương
- Corpse Lance: Triệu hồi xương từ các xác chết gần đó để ngay lập tức tấn công kẻ thù của bạn. Bạn cần xác chết cho việc này, nó xuất hiện
và chúng sẽ bắn hạ quai khi bạn chỉ định bằng cách ấn ngón tay trên điện thoại.

- Skeletal Spikes: Triệu hồi xương từ mặt đất (không cần xác chết, nó sẽ xuất hiện). Chúng vươn lên từ mặt đất theo hình nón, càn quét mọi thứ trên đương đi của chúng.

danh sach cac lop va ky nang nhan vat diablo immortal 3

3. Crusader

Một bức tượng khổng lồ và lòng phẫn nộ, đức tin là vũ khí của Crusader. Nổi bật với sự độc ác và bộ giáp bất khả xâm phạm, Crusaders lang thang khắp các vùng đất, chế ngự cái ác bất cứ nơi nào họ đi qua và thống trị chiến trường thông qua lòng tin tuyệt đối.
- Blessed Shield: Ném khiên theo một hướng. Nó sẽ tấn công tất cả kẻ thù trên đường đi và trên đường trở về, và cũng sẽ kéo bất kỳ quái vật còn sống sót nào về phía người chơi.
- Sweep Attack: Càn quét xung quanh vòng tròn với vũ khí của bạn, có thể nhấn và giữ cho đến khi thanh nội lực lấp đầy để giải phóng sức mạnh tối đa và đạt toàn bộ phạm vi, hoặc giải phóng sớm hơn để có sát thương thấp và phạm vi ngắn hơn.
- Falling Sword: Khả năng này có hai giai đoạn. Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ đánh dấu một khu vực có sức mạnh thần thánh, gây sát thương cho bất kỳ ai bị dính phải. Sau đó, bạn có thể sử dụng lại kỹ năng hoặc đợi cho đến khi hết thời gian, và bạn sẽ tự động nhảy đến vị trí đó một lần nữa, gây thêm sát thương.

danh sach cac lop va ky nang nhan vat diablo immortal 4

4. Wizard

Một thuật sĩ nổi loạn của sức mạnh phép thuật. Wizard điều khiển các nguyên tố tự nhiên tấn công kẻ thù từ xa, làm tan rã kẻ thù của họ đến khi biến mất, đóng băng chúng cho đến khi cơ thể của chúng tan vỡ, hoặc đốt cháy chúng thành những xác chết.
- Meteor: Triệu hồi một thiên thạch to lớn rơi xuống từ bầu trời, đâm vào kẻ thù gây sát thương lớn.
- Teleport: Dịch chuyển tức thời đến một địa điểm, vị trí được chỉ định
- Lightning Nova: Tạo ra một làn sóng năng lượng điện, tấn công những kẻ thù xung quanh đó bằng tia sét hủy diệt.

danh sach cac lop va ky nang nhan vat diablo immortal 5

5. Demon Hunter

Không ngừng cảnh giác và tấn công từ xa, Demon Hunter là những kẻ giết người được đào tạo có quá khứ bi thảm, gia đình họ bị phá hủy bởi những kẻ đáng ghét của Hỏa ngục. Demon Hunter tấn công đối phương cho đến khi con mồi của họ bị tiêu diệt.
- Rain of Vengeance: Tấn công một khu vực AoE bằng mũi tên từ trên trời xuống trong vài giây, gây sát thương liên tục.
- Daring Swing: Đu trên một sợi dây đến một địa điểm gần đó, gây sát thương cho kẻ địch trên đường trong khi chúng không thể tấn công bạn.
- Knockback Shot: Bắn ra một tia năng lượng ma thuật gây sát thương và đánh bật kẻ thù.

danh sach cac lop va ky nang nhan vat diablo immortal 6

6. Monk

Monk, một chiến binh nhanh nhẹn, bất khả xâm phạm và là bậc thầy về võ thuật. Những đòn tấn công nhanh như chớp và khả năng cơ động vô song là biệt tài của Monk, chúng tấn công kẻ thù dồn dập bằng một loạt đòn.
- Dashing Strike: Lao về phía trước, di chuyển qua và tấn công bất kỳ kẻ thù trên đường của bạn.
- Cyclone Strike: Một cuộc tấn công xoay tròn và kéo kẻ thù gần đó về phía bạn, theo sau là một luồng năng lượng dữ dội.
- Seven Sided Strike: Đột kích nhanh chóng giữa những kẻ thù gần đó, gây sát thương gấp 7 lần tấn công thường.

danh sach cac lop va ky nang nhan vat diablo immortal 7

Trên đây là toàn bộ các lớp nhân vật, hệ thống kỹ năng của từng nhân vật trong game Diablo Immortal. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký Diablo Immortal trước, siêu phẩm game ARPG trên di động.

Link tải game Diablo Immortal

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-cac-lop-va-ky-nang-nhan-vat-diablo-immortal-54072n.aspx
Một phiên bản Diablo được phát triển dành riêng cho hệ thống Mobile, Diablo Immortal đưa người chơi đến với những vùng đất chết chóc. Tại đây bạn phải chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù đế từ Hỏa Ngục nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn Thế Giới.
- Link tải phiên bản Android: Diablo Immortal cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Diablo Immortal cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Diablo Immortal trên Android/iOS tại Việt Nam
Diablo Immortal sẽ phát hành tại Việt Nam vào ngày 23/6/2022
Cấu hình chơi game Diablo Immortal trên điện thoại
Cách đăng ký chơi trước Diablo 4 Closed Beta
Tổng hợp lệnh cheat Diablo 2, mã hóa Diablo II
Từ khoá liên quan:

tong hop nhan vat Diablo Immortal

, ky nang nhan vat Diablo Immortal, skill class Diablo Immortal,

SOFT LIÊN QUAN
 • Diablo Immortal

  Game nhập vai trên mobile

  Diablo Immortal, siêu phẩm game nhập vai ARPG chính thức ra mắt người chơi trên các thiết bị di động di động Android và iOS. Diablo Immortal là sản phẩm game được phát triển bởi 2 ông lớn Blizzard Entertainment và NetEase Games, dành cho những game thủ yêu thích hanhg động.

Tin Mới

 • Cách tải Genshin Impact trên điện thoại không tương thích

  Lỗi tải Genshin Impact không tương thích thường hay xuất hiện trên điện thoại Android, chúng thông báo rằng mobile của bạn không đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này, nhưng vẫn có cách để bạn tải và cài Genshin Impact trên điện thoại Android không tương thích.

 • Cách đăng ký chơi trước MU Khởi Nguyên 3

  MU Khởi Nguyên 3 - MU ORIGIN 3 đã chính thức mở trang landing-game cho phép game thủ Việt đăng ký trước, phần thưởng dành cho người tham gia đăng ký chơi trước MU Khởi Nguyên 3 là những Viên Kim Cương, Đá Chúc Phúc, Lông Vũ và Trang Phục độc quyền.

 • Cách tải và cài League of Empires trên máy tính

  Sự ra đời của các game blockchain được xem như là một bước phát triển mới của ngành công nghiệp trò chơi điện tử vì nhiều tính năng nổi trội mà nó mang lại. League of Empires là trò chơi MMORTS thực sự đầu tiên trên blockchain. Sau khi tải và cài đặt League of Empires, bạn có thể chơi một trò chơi mà có toàn quyền kiểm soát các trận chiến, đồng thời kiếm tiền và giao dịch như một phần miễn phí và nền kinh tế mở.

 • Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

  Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào? cũng được rất nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu. Theo quan niệm của nhiều người, cúng vào giờ tốt sẽ giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá