Cách đăng ký chơi trước Diablo 4 Closed Beta

Blizzard đã âm thầm mở đăng ký chơi trước Diablo 4 phiên bản Closed Beta, cho phép người chơi tham gia phiên bản thử nghiệm bắt đầu. Diablo IV (Diablo 4) sẽ được phát hành trên các nền tảng Windows PC, Xbox One, PlayStation 4/5 và hỗ trợ tính năng chơi chéo ngay khi ra mắt.

Trong khi những người hâm mộ Diablo đang mải mê chơi Diablo Immortal trên Android và iOS thì Blizzard đã khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng về Diablo IV (Diablo 4), trò chơi chính thức ra mắt vào năm 2023 hiện đã mở cửa, cho phép game thủ đăng ký chơi trước Diablo 4 bản thử nghiệm Closed Beta.

cach dang ky choi truoc diablo 4 closed beta

Link đăng ký chơi Diablo IV phiên bản Closed Beta


Hướng dẫn đăng ký chơi Diablo 4 bản thử nghiệm

Để làm như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web Diablo 4 và nhấp vào nút "Pre-Register", sau đó đăng nhập vào tài khoản battle.net của mình để có cơ hội được chọn làm người chơi thử nghiệm (Closed Beta). Vì vậy, game thủ quan tâm có thể tiếp tục và thử vận ​​may của mình bằng cách sau:

- Bước 1: Truy cập liên kết đăng ký chơi trước Diablo 4 TẠI ĐÂY
- Bước 2: Tại trang đăng ký, nhấn Pre-Register.

cach dang ky choi truoc diablo 4 closed beta 2

Bước 3: Kế đến bạn nhập thông tin tài khoản battle.net, nhấn Login. Trường hợp nếu chưa có bạn đăng ký mới Tại đây hoặc tham khảo hướng dẫn bên dưới nếu không biết cách thực hiện.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Battle.net miễn phí

cach dang ky choi truoc diablo 4 closed beta 3

Bước 4: Xuất hiện thông báo Thanks for signing up màu xanh nghĩa là bạn đã đăng ký chơi trước Diablo 4 thành công, bây giờ chỉ cần chờ mail xác nhận đến từ Blizzard. Nếu may mắn bạn sẽ được chơi phiên bản thử nghiệm.

cach dang ky choi truoc diablo 4 closed beta 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-truoc-diablo-4-70095n.aspx
Tương tự như các phiên bản game Diablo khác, Diablo 4 có sẵn 5 lớp nhân vật khởi đầu bao gồm Barbarian, Sorceress, Druid, Rogue và Necromancer cho người chơi lựa chọn. Bạn tự mình phát triển nhân vật khi đi sâu vào vùng đất Sanctuary, tự định hình số phận theo cách của mình.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Path Of Exile 2 vs Diablo 4, game nào đáng chơi hơn?
Cấu hình chơi game Diablo Immortal trên điện thoại
Tổng hợp lệnh cheat Diablo 2, mã hóa Diablo II
Cách tải và chơi miễn phí Diablo 2 Resurrected Open Beta
Cách chơi Diablo 2 trên GameTV Plus
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký chơi trước Diablo 4

, Hướng dẫn đăng ký chơi Diablo 4 Closed Beta, Pre Registration Diablo IV,

SOFT LIÊN QUAN
  • Diablo 4

    Game hành động nhập vai hấp dẫn

    Diablo 4 là tựa game hành động nhập vai sẽ ra mắt vào năm 2023, thông tin đã được Blizzard Entertainment đã xác nhận tại buổi giới thiệu Xbox và Bethesda Games. Đoạn trailler game cũng tiết lộ Necromancer là lớp nhân vật thứ 5 và cũng là cuối cùng của Diablo 4.

Tin Mới