Mẹo chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất

Đối với Diablo Immortal tăng cấp nhanh là điều cực kỳ quan trọng, chúng không chỉ cho phép bạn mở khóa kỹ năng mới, tăng cấp kỹ năng mà còn có thể tham gia nhiều phó bản tổ đội khác, kiếm trang bị hiếm hoặc nguyên liệu hiếm để nhân vật của mình khỏe hơn.

Ngay sau khi tải Diablo Immortal tại Việt Nam và bắt đầu vào trò chơi, game thủ cần phải thực hiện nhiệm vụ chính kiếm điểm kinh nghiệm tăng cấp, đa dạng hóa các chiến lược lên cấp cho đến khi đạt level tối đa.

meo choi diablo immortal tang cap nhanh nhat

Cách chơi tăng cấp nhanh trong Diablo Immortal


Mẹo chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất

1. Nhiệm vụ Bounty Board
Với tổng số tám nhiệm vụ phải nhận mỗi ngày và mỗi nhiệm vụ thu về một lượng lớn kinh nghiệm (trong số các phần thưởng khác), cách tốt nhất để lên cấp nhanh mỗi ngày là đảm bảo hoàn thành Bounty Board, ngoài Exp bạn kiếm được một lượng vàng kha khá sử dụng để tăng cấp vũ khí hoặc trang bị.

meo choi diablo immortal tang cap nhanh nhat 2

2. Hoàn thành nhiệm vụ, tăng cấp Battle Pass
Mỗi nhiệm vụ Battle Pass này không chỉ là một nhiệm vụ thông thường, nhiều người chơi nhầm lẫn bỏ qua các nhiệm vụ màu xanh lá cây nhưng điều đó hoàn toàn là sai lầm, mọi thứ trong Battle Pass đều đáng để hoàn thành. Khi hoàn thành nhiệm vụ Battle Pass, chúng sẽ cho điểm và Battle Pass thăng hạng. Ở mỗi lần thăng hạng, người chơi sẽ nhận một lượng lớn kinh nghiệm như hình bên dưới.

meo choi diablo immortal tang cap nhanh nhat 3

3. Bestiary Entries
Bất kể bạn đang đánh quái ở đâu, giết quái sẽ có cơ hội nhận những quả cầu Monstrous Essence. Mỗi khi thu thập đủ 10 quả cầu bạn quay trở lại Bestiary Entries sẽ mở khóa thêm một monster khác, người chơi sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm. Tối đa một ngày người chơi có thể hoàn thành 3 lần.

meo choi diablo immortal tang cap nhanh nhat 4

4. Elder và Challenge Rifts
Nếu chơi với bạn bè, phương pháp chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất là đi Elder và Challenge Rifts. Ngay cả khi một mình, bạn cũng có thể tiêu diệt toàn bộ quái thú xuất hiện tại 2 phó bản này. Ngoài ra, chúng sẽ cung cấp lượng kinh nghiệm không nhiều nhưng đủ để bạn tăng cấp, chưa kể đến các vật phẩm kiếm được khi quái chết.

meo choi diablo immortal tang cap nhanh nhat 5

5. Combo tiêu diệt quái
Sau khi giết 15 quái, người chơi sẽ thấy bộ đếm thời gian trên màn hình. Đảm bảo tấn công kẻ thù trước khi bộ đếm đó hết thời gian để giữ phần thưởng combo tiếp tục. Chỉ số kill trong mỗi lần combo tiêu diệt quái càng nhiều, điểm kinh nghiệm nhận cũng được nhân theo đó. Đây là cách chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất khi đi Elder và Challenge Rifts vì số lượng quái trong đây khá nhiều.

meo choi diablo immortal tang cap nhanh nhat 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-diablo-immortal-tang-cap-nhanh-nhat-70046n.aspx
Hiện tại Diablo Immortal là game MMORPG 3D đang có số lượt tải cao nhất trên cả 2 nền tảng Android và iOS, trò chơi có tổng dung lượng cài đặt lên tới 12GB trên Mobile. Nếu thiết bị của bạn không đủ bộ nhớ, hãy tải Diablo Immortal trên PC, chơi game trên máy tính với màn hình rộng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách các lớp và kỹ năng nhân vật Diablo Immortal
Diablo Immortal sẽ phát hành tại Việt Nam vào ngày 23/6/2022
Cấu hình chơi game Diablo Immortal trên điện thoại
Cấu hình chơi game Diablo 2 Resurrected trên PC
Tổng hợp lệnh cheat Diablo 2, mã hóa Diablo II
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất

, Cách chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất, mẹp tăng level nhanh trong Diablo Immortal,

SOFT LIÊN QUAN
  • Diablo Immortal

    Game nhập vai trên mobile

    Diablo Immortal, siêu phẩm game nhập vai ARPG chính thức ra mắt người chơi trên các thiết bị di động di động Android và iOS. Diablo Immortal là sản phẩm game được phát triển bởi 2 ông lớn Blizzard Entertainment và NetEase Games, dành cho những game thủ yêu thích hanhg động.

Tin Mới