Đánh giá Wise Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính hiệu quả

Chương trình phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery hoàn toàn miễn phí cho người dùng, nó có thể khôi phục các file đã bị xóa "vĩnh viễn" và được đánh dấu là không gian trống của hệ điều hành, nhưng liệu Wise Data Recovery có phải là một công cụ khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính tốt? Các bạn hãy tìm câu trả lời qua bài viết đánh giá sau đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất, thì Wise Data Recovery là một trong những lựa chọn rất đáng để thử. Công cụ này cho phép bạn khôi phục các file đã xóa miễn phí và cũng có thể giúp phục hồi file sau khi ổ cứng bị hỏng hoặc định dạng lại. Bài viết đánh giá Wise Data Recovery sau đây sẽ trả lời câu hỏi liệu nó có phải là một lựa chọn thích hợp cho bạn hay không.

Danh gia Wise Data Recovery

Nhận xét, đánh giá Wise Data Recovery

Ngay bây giờ người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm, đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu Wise Data Recovery miễn phí trong liên kết sau:

=> Link tải Wise Data Recovery cho PC

Phân tính và đánh giá phần mềm Wise Data Recovery

1. Gói đăng ký và giá cả

Wise Data Recovery là miễn phí nếu bạn chỉ khôi phục những tệp tin bị xóa gần đây. Nhưng nếu bạn cần quét sâu để lấy lại dữ liệu từ ổ cứng bị phân vùng lại, định dạng hoặc bị hỏng thì bạn sẽ phải trả tiền cho gói Pro. Với gói trả phí, bạn cũng có thể truy cập vào hỗ trợ công nghệ cao cấp.

danh gia wise data recovery

2. Tính năng
Phần mềm có thể khôi phục hàng nghìn loại tệp, bao gồm hầu hết mọi loại tài liệu, hình ảnh và file video phổ biến. Nó cũng có thể lưu các tập tin email, lưu trữ thư mục zip và thực thi từ dữ liệu đã bị xóa vĩnh viễn.

danh gia wise data recovery 2

Wise Data Recovery hoạt động với các hệ thống tệp FAT, NTFS, HFS và EXT. Quan trọng là công cụ cung cấp 2 tùy chọn quét: Quick Scan và Deep Scan. Quick Scan cực kỳ nhanh và có thể khôi phục các file bị xóa gần đây. Mặt khác, Deep Scan mất thời gian hơn và phù hợp để phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hoặc bị format lại.

3. Cài đặt và thiết lập
Thiết lập Wise Data Recovery để phục hồi dữ liệu ổ cứng rất nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần download và cài đặt Wise Data Recovery trên ổ đĩa sạch và nó đã sẵn sàng để hoạt động.

danh gia wise data recovery 3

Giao diện người dùng của phần mềm hiện đại và dễ điều hướng. Nó sẽ tự động nhận ra tất cả các ổ cứng được kết nối. Về cách khôi phục các tệp đã xóa, bạn chỉ cần chọn giữa Quick Scan và Deep Scan. Các file được khám phá sẽ hiển thị trong một định dạng bảng quen thuộc. Bạn có thể sắp xếp kết quả theo kích thước hoặc định dạng tệp, hay sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa để tìm các file cụ thể.

4. Hiệu suất
Wise Data Recovery hoạt động tương đối nhanh và thực hiện công việc khôi phục file đầy ấn tượng. Khi thử nghiệm phần mềm trên ổ SSD 107 GB. Quá trình quét nhanh kết thúc sau khoảng 18 giây, trong khi quét sâu mất khoảng 7,5 phút.

5. Hiệu quả
Trong cuộc thử nghiệm, phần mềm không bao giờ sử dụng hơn 20% công suất xử lý của máy tính và mức sử dụng bộ nhớ đạt đỉnh khoảng 450 MB. Đó là một điểm cộng lớn, vì nó đảm bảo bạn có thể chạy phần mềm này ngay cả trên các máy tính đang gặp vấn đề về bộ nhớ và ổ đĩa.

Wise Data Recovery là một lựa chọn tốt để phục hồi tập tin nếu mục đích sử dụng chính của bạn là cứu các file bị xóa gần đây. Nó hoạt động với hầu hết mọi loại tệp phổ biến và hệ thống tệp Windows, mặc dù người dùng Mac có thể gặp sự cố do hệ thống tệp exFAT không được hỗ trợ. Wise Data Recovery sử dụng đơn giản, mặc dù sự đơn giản đó có thể gây khó chịu nếu bạn không thể tìm thấy các tệp bạn muốn khôi phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-wise-data-recovery-57977n.aspx
Đúng hẹn, Facebook ra mắt Facebook Gaming - ứng dụng chơi game vào ngày hôm nay. Với ứng dụng mới này, người dùng mạng xã hội Facebook sẽ có thêm nhiều lựa chọn giải trí cùng các bạn bè của mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Recovery Pro, Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ
(Giveaway) Amigabit Data Recovery Std miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu hiệu quả
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iOrgsoft Data Recovery, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục dữ liệu ổ cứng từ 14/4
(Giveaway) Đăng ký bản quyền TogetherShare Data Recovery Professional, khôi phục dữ liệu hiệu quả
Từ khoá liên quan:

đánh giá Wise Data Recovery

, review Wise Data Recovery, phần mềm phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wise Data Recovery

  Phục hồi dữ liệu bị mất trên máy tính

  Phần mềm Wise Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ trên máy tính của người dùng, Wise Data Recovery có khả năng lấy lại các file văn bản, hình ảnh, video, nhạc ... bị mất, bị xóa trên ổ cứng máy tính cũng như t ...

Tin Mới

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá