Đăng ký trước game Might and Magic Heroes Era of Chaos

Khoảng một tuần trước, Ubisoft đã tiết lộ Might and Magic Heroes Era of Chaos, một trò chơi mới hướng đến iOS và Android. Hôm nay, họ mở cửa cho phép game thủ đăng ký trước trò chơi, dự kiến game sẽ ra mắt trước khi hết năm.

Giống như hầu hết các game chiến thuật di động khác, Ubisoft đang tặng rất nhiều phần thưởng dành cho người chơi tham gia đăng ký trước Might & Magic Heroes Era of Chaos, bao gồm Pirate Catherine Skin và gói quà Huyền Thoại.

dang ky truoc game might and magic heroes era of chaos 2

Đăng ký trước game Might and Magic Heroes Era of Chaos

Người chơi sau khi sử dụng gói quà Huyền Thoại sẽ nhận được 3 chìa khóa vàng, 300 Dragonsteel, 300 Shadowsteel77.777 vàng. Ubisoft nói rằng phần thưởng được trao cho người tham gia đăng ký trước có giá trị tổng giá trị là 50 đô la, điều đó cho thấy Might & Magic Heroes Era of Chaos sẽ là một trò chơi mà bạn không thể tham gia chơi thử.

dang ky truoc game might and magic heroes era of chaos

Bước 1: Đầu tiền bạn cần truy cập vào liên kết tại đây và tiến hành tham gia đăng ký trước Might & Magic Heroes Era of Chaos.
Bước 2: Lựa chọn hệ điều hành Android hoặc iOS, phù hợp với thiết bị di động và click Register.
Bước 3: Đăng nhập tài khoản Ubisoft và hoàn tất bước đăng ký trước game Might and Magic Heroes Era of Chaos. Trường hợp chưa có tài khoản Ubisoft, bạn hãy đăng ký hoặc làm theo các bước trong liên kết bên dưới.
- Hướng dẫn tạo tài khoản Ubisoft tại đây

dang ky truoc game might and magic heroes era of chaos 3

Theo như Ubisoft cách mà công ty mô tả, có vẻ Might and Magic Heroes Era of Chaos sẽ là một trò chơi có hình thức Gacha, nơi người chơi triệu hồi ngẫu nhiên các anh hùng để họ có thể vượt qua map, tăng sức mạnh đội hình. Tất nhiên, việc triệu hồi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tiền tệ, do đó, bạn các trò chơi gacha nói riêng có thể là nơi bạn theo đuổi những anh hùng mạnh nhất.

dang ky truoc game might and magic heroes era of chaos 4

Chắc chắn, Ubisoft cũng không đơn độc trong việc đi theo con đường gacha, một số trò chơi di động gần đây của Nintendo cũng sử dụng các hệ thống gacha, bao gồm cả Pokemon Masters mới ra mắt trên thị trường gần đây. Hình thức gacha được biết đến lần đầu tiên khi trò chơi Silkroad Online được phát hành tại Việt Nam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-truoc-game-might-and-magic-heroes-era-of-chaos-54089n.aspx
Không kém phần long trọng, siêu phẩm game ARPG Diablo Immortal cũng đã mở cửa cho người chơi đăng ký trước cách đây vài ngày, cách đăng ký Diablo Immortal trước không khác Might & Magic Heroes Era of Chaos là bao, bạn phải truy cập vào website chính thức của họ, cung cấp thông tin người chơi và thực hiện việc đăng ký sớm.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi game Might & Magic X Legacy
Code game War and Magic
Cách tăng Might trong Lords Mobile nhanh nhất
Villagers and Heroes - Game nhập vai phiêu lưu thế giới phương Tây lên kệ iOS ngày 26/01
Cách kiếm Đá Quý trong game Rise of Empires Ice and Fire
Từ khoá liên quan:

dang ky truoc Might and Magic Heroes Era of Chaos

, pre registration Might and Magic Heroes Era of Chaos, Might & Magic Heroes Era of Chaos,

SOFT LIÊN QUAN
  • Might and Magic Heroes Era of Chaos

    Game chiến thuật nhập vai anh hùng cho Android

    Might and Magic Heroes Era of Chaos là phiên bản đặc biệt của dòng game chiến thuật nhập vai siêu anh hùng từng rất quen thuộc với game thủ Việt, Might and Magic Heroes Era of Chaos mang tới cho thương hiệu này một trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Tin Mới