Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

Ngay lúc này, Ubi Store đang tặng miễn phí Might and Magic X Legacy cho người chơi tại Trung Quốc. Mặc dù tặng cho người chơi Trung Quốc nhưng Taimienphi vẫn cách giúp bạn nhận siêu phẩm game chiến thuật này mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào, nếu quan tâm hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

cach tai va choi game might magic x legacy mien phi

Ubisoft tặng miễn phí game bắn súng thế giới mở Might & Magic X Legacy

Cách tải và cài đặt miễn phí game Might & Magic X Legacy

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần cần đăng nhập tài khoản Uplay trên trang Ubi Store trước

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Uplay

Bước 2: Tiếp theo bạn cần chuyển đổi VPN hoặc sử dụng phần mềm Fake IP sang China, Hong Kong hoặc Taiwan, những Vùng/Quốc Gia đang tặng miễn phí game Might & Magic X Legacy.

Tham Khảo: Cách Fake IP sang Trung Quốc, China

Bước 3: Khi đã chuyển đổi VPN, Fake IP thành công. Bạn truy cập vào liên kết nhận miễn phí game Might & Magic X Legacy Tại Đây.
- Lưu ý: Nếu xuất hiện thông báo You are not eligible to this operation có nghĩa là bạn vẫn chưa chuyển đỏi IP, VPN thành công (hãy chọn địa chỉ mới).

cach tai va choi game might magic x legacy mien phi 2

Bước 4: Xuất hiện thông báo The game has been successfully added to your Uplay library! có nghĩa bạn đã bổ sung thêm Might & Magic X Legacy vào danh sách game miễn phí trên Uplay, click Launch Uplay nếu PC của bạn đã cài đặt sẵn phần mềm.

Tham Khảo: Cách cài và sử dụng Uplay tải game trên Ubisoft

cach tai va choi game might magic x legacy mien phi 3

Bước 5: Trên phần mềm Uplay, bạn chuyển qua thẻ Games chọn Might & Magic X Legacy trong danh sách My Games của mình.

cach tai va choi game might magic x legacy mien phi 4

Bước 6: Click nút Download màu xanh phía bên trái để tiến hành tải và cài đặt miễn phí game Might & Magic X Legacy trên PC của bạn. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chơi sau khi click vào biểu tượng ngoài Desktop.

cach tai va choi game might magic x legacy mien phi 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-might-magic-x-legacy-mien-phi-61256n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách nhận bản quyền miễn phí game Might & Magic X Legacy trên Ubi Store Trung Quốc, cách tải và cài đặt trên PC. Nếu trong quá trình trải nghiệm có gặp phải tình trạng giật lag, hãy tham khảo cấu hình chơi game Might & Magic X Legacy xem hệ thống của bạn có đáp ứng được hay không nhé.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Might & Magic X Legacy

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game nhập vai Hogwarts Legacy mở cửa chào đón người chơi vào năm 2021
Cách tăng Might trong Lords Mobile nhanh nhất
Sử dụng Magic Actions xem phim trên youtube hiệu quả
Cách chơi Legacy of Discord-FuriousWings trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Cách chơi Legacy of Discord Việt Nam trên PC
Từ khoá liên quan:

free download game Might & Magic X Legacy

, tai va cai dat mien phi game Might & Magic X Legacy, cai dat va choi mien phi game Might & Magic X Legacy,

SOFT LIÊN QUAN
 • Might & Magic X Legacy

  Game nhập vai RPG cổ điển

  Might & Magic X Legacy thuộc dòng game nhập vai cổ điển, chơi ở góc nhìn thứ nhất, chiến đấu theo lượt, trong đó người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm cùng với đồng nghiệp của mình thoát khỏi các âm mưu chính trị đang diễn ra tại thành phố Karthal. Might & Magic X Legacy có hệ thống nhiệm vụ phong phú, bản đồ chơi khá phong phú với rất nhiều hang động và cũng không thiếu những mê cung và cạm bẫy gây khó cho người chơi.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Cook Serve Delicious 3 miễn phí

  Một trò chơi quản lý nhà bếp, Cook Serve Delicious 3 đưa người chơi đi vòng quanh nước Mỹ và thưởng thức hàng trăm món ăn ngon nổi tiếng, vượt qua nhiều cấp độ thử thách. Ngay bây giờ bạn có thể tải và chơi game Cook Serve Delicious 3 miễn phí trên máy tính PC bắt đầu từ hôm nay cho đến 19/8/2022.

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Cách tải và chơi Wonder Boy The Dragons Trap miễn phí trên PC

  Tuần này, Epic Store tặng miễn phí game hành động phiêu lưu Wonder Boy The Dragon's Trap, cụ thể những ai có tài khoản nền tảng này đều có thể tải và chơi Wonder Boy The Dragons Trap miễn phí trên máy tính PC ngay từ bây giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá